NGƯỜI BÍ ẨN

Trong thời buổi Gameshow vui chơi giải trí trên truyền hình những như mộc nhĩ mọc sau mưa, nói theo cách khác Người bí ẩn là chương trình giải trí để lại cho tôi nhiều tuyệt hảo nhất.

Bạn đang xem: Người bí ẩn

Đôi nết về gameshow tín đồ bí ẩn

Người bí hiểm – Odd one in là chương trình gameshow Hài thực tiễn trên tivi nổi tiếng thế giới của Edemol, được Đài Truyền Hình tp.hcm (HTV) cùng doanh nghiệp Đông Tây Promotion phối kết hợp sản xuất.

Gameshow hài Người bí ẩn – Odd one in sẽ sở hữu 2 đội chơi, 1 nhóm khách và 1 đội nhà. Đội nhà cố định suốt các số chương trình tất cả 2 nghệ sĩ nổi tiếng có chức năng cực khủng trong bài toán thu hút và triết lý công chúng. Đội khách được nắm hàng tuần do 2 nghệ sỹ danh tiếng ở nhiều nghành khác nhau.

Trong mỗi số của lịch trình Người bí mật – Odd one in, 2 đội nghịch có trọng trách là đưa ra Người bí hiểm ở 5 lượt chơi bằng nhiều hiệ tượng tương tác như quan sát, chất vấn…

Người bí hiểm – Odd one in vơi sự thâm nhập của 3 khuôn mặt nổi giờ của showbiz Việt: MC Trấn Thành sẽ chũm trịch tại đoạn host. Hoài Linh cùng Việt Hương sẽ cùng nhau ở chỗ đội nhà.

Xem thêm: Paradox (2017 Film Review: Spl 3: Paradox (2017) By Wilson Yip

http://www.youtube.com/watch?v=GNQBd1sngBY

Thật trả lẫn lộn

Hai đội nghịch có nhiệm vụ tìm ra một người thật trong số những fan giả hoặc một người giả trong những những người thật. Cuộc sống hiện nay đang bao gồm vô số những tình huống thật mang lẫn lộn cơ mà nếu không tồn tại kinh nghiệm bọn họ sẽ rất cạnh tranh nhận biết. Tôi nghĩ công tác không những dành riêng cho 2 đội đùa là những gương mặt nổi tiếng nhưng còn giành riêng cho nhóm người bí ẩn và người theo dõi xem truyền họa khi giải trí và trong cuộc sống thật.

Môn vui chơi mới hấp dẫn

Qua chương trình các bạn còn biết thêm rất nhiều môn chơi vui chơi mới lạ lôi cuốn du nhập từ những nước vào Việt Nam. Điều này để giúp ích cho những bậc phụ huynh có tương đối nhiều lựa chọn hơn để lý thuyết và tra cứu kiếm sở thích phù hợp cho con cái ngoài việc học hành và game play trên những thiết bị tiên tiến nhất thông minh.

Nghệ sĩ xiếc

Tôi công nhận họ là đông đảo nghệ sĩ xiếc thực thụ với tôi cảm giác rất nể phục. Đặc biệt, các nghệ sĩ xiếc các môn rất gian nguy như khoan mũi, nuốt rắn, nuốt lưỡi lam… Tôi gật đầu đồng ý các nghệ sỹ xiếc những trò nguy hiểm này đều phải có võ công nhưng phần lớn thứ điều có rủi ro của nó, chỉ cần một tí mất tập trung là rất có thể dẫn đến việc nguy hiểm.

Và có một điều tôi dám chắc chắn rằng: nếu chúng ta xem lịch trình mà không có một trận cười hết ga thì tôi sẽ không còn lấy tiền! chúng ta có thể cười vị sự hài hước của MC Trấn Thành, cười vì sự trang điểm và sự đối đáp của nhóm người bí ẩn, cười vì các câu hỏi chất vấn của người nghệ sỹ Hoài Linh với Việt Hương…

Nếu chúng ta chưa lúc nào xem chương trình thì nên thử một lượt xem người bí hiểm có làm cho các bạn cười không còn ga không nhé.