""

MÀN HÌNH IPHONE BỊ PHÓNG TO

Share:

Màn hình iPhone X bị phóng to đang làm nhiều tín đồ cảm thấy hoang mang, vì chưng họ ko biết đang có vấn đề gì xảy ra với dòng dế yêu thời thượng của mình. Nếu bạn cũng đang chạm mặt phải trường hợp tương tự, đừng quên tham khảo nội dung bài viết sau phía trên nhé.

Bạn đang đọc: Màn hình iphone bị phóng to

iPhone X là chiếc điện thoại kỷ niệm 10 năm của Apple. Là một chiếc smartphone đặc biệt, sang trọng với nhiều cải tiến mạnh mẽ, iPhone X cũng nhận ra sự quan tâm lớn từ các tín đồ technology ở khắp gần như nơi trên rứa giới. Vốn có thể đem đến cho những người người sử dụng sự trải nghiệm hóa học lượng, tuyệt vời nhất và thú vị tuy thế đôi khi, iPhone X cũng làm cho "phụ lòng" người tiêu dùng với một vài lỗi không ao ước muốn.

Một trong số đó là triệu chứng màn hình iPhone X bị phóng to. Nó khiến bạn chạm chán khó khăn trong bài toán quan gần kề nội dung được hiện trên máy. Đồng thời, sự chũm này cũng khiến những thao tác của bạn trên màn hình iPhone X bị ảnh hưởng khá nhiều.

*

Bạn cần làm gì khi màn hình hiển thị iPhone X bị phóng to?

Bạn rất có thể yên chổ chính giữa rằng lỗi màn hình iPhone X phóng lớn không phải là 1 sự rứa quá nghiêm trọng. Đây là triệu chứng không tương quan đến lỗi khối hệ thống hay hư hư về phần cứng, nhưng thường vì chưng lỗi thiết lập gây ra. Khi iPhone X phóng to lớn màn hình, các bạn thường quan sát không hết những nội dung được hiển thị trên máy. Vày vậy, bạn hãy vận dụng cách giải pháp xử lý khi màn hình hiển thị iPhone X bị phóng to sau đây để xung khắc phục, chuyển máy hoạt động thông thường trở lại.

Xem thêm: Xem Phim Cô Bé Ngày Xưa Rồi Em, Xem Phim Cô Bé Ngày Xưa

Cách 1:

Với phương pháp này, bạn chỉ cần dùng những ngón tay của chính bản thân mình thao tác trên màn hình chính của iPhone X. Thay thể, các bạn đặt 3 ngón tay lên màn hình của dòng sản phẩm rồi chạm 2 lần liên tiếp. Sau khi áp dụng, những icon trên màn hình sẽ được thu nhỏ với kích thước y hệt như ban đầu.

Cách 2:

Nếu các bạn đã vận dụng cách 1 nhưng mà không hiệu quả, chúng ta cũng có thể tiến hành điều chỉnh trải qua phần Cài đặt. Cách thực hiện như sau: Vào thiết lập (Settings) => thiết lập chung (General) => Trợ năng (Accessibility). Cuối cùng, bạn vào mục Thu phóng (Zoom) và đưa trạng thái của tuấn kiệt này sang trọng Off là được.

*

Cách 3:

Thông thường chỉ cần áp dụng một trong các 2 bí quyết trên, lỗi màn hình hiển thị bị phóng to đã có khắc phục một cách triệt để. Tuy thế nếu bạn chạm mặt phải trường thích hợp đã áp dụng cả 2 phương pháp trên mà vẫn bị sự thay này làm phiền, thì các bạn cần tiến hành Restore iPhone X thông qua iTunes.

Để áp dụng thủ thuật này, bạn chỉ việc kết nối iPhone X với laptop đã tải sẵn phiên phiên bản iTunes tiên tiến nhất bằng dây cable thiết yếu hãng của Apple. Sau đó, chuyển máy về chế độ DFU và chọn lệnh Restore trên đồ họa của iTunes là được.

*

Như vậy, phukiennail.net vừa bắt đầu hướng dẫn cho mình 3 biện pháp khắc phục lỗi screen iPhone X bị phóng to. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng đều thủ thuật bổ ích này thành công.

Bài viết liên quan