""

"KHO TÀNG" LỜI CHÚC 8/3 HÀI HƯỚC VÀ CHẤT NHẤT CHO VỢ, NGƯỜI YÊU

Share:
Tổng vừa lòng lời chúc 8/3 hay và vui nhộn gửi khuyến mãi tới những người thân yêu của bản thân nhân dịp ngày lễ hội quốc tế thiếu phụ thế giới mông 8 mon 3, các bạn hãy lựa lựa chọn một câu chúc 8.3 mà mình thấy xuất xắc nhất để dành tặng mẹ, chị gái, và các thân bao bọc mình nhé.

Bạn đang đọc: "kho tàng" lời chúc 8/3 hài hước và chất nhất cho vợ, người yêu


Lời chúc 8/3 SMS 8/3, tin nhắn xếp hình kute ngày 8/3 cho người mẹ Tin nhắn, lời chúc ngủ ngon giấc hài hước, lãng mạn độc nhất vô nhị Ảnh bìa Facebook 8/3 phần đa lời chúc 8/3 giành cho mẹ hay ý nghĩa sâu sắc

Ngày 8/3 đang đến gần, hoà tầm thường không khí đó, đấy là dịp để chúng ta nam giãi bày tấm lòng của chính mình với phái nữ, cùng với bà, cùng với mẹ, chị, hay cô giáo...Bằng mọi tình cảm của chính bản thân mình thông qua phần đông lời chúc bạn có thêm sự trí tuệ sáng tạo lồng ghép thêm sự hóm hình cùng hài hước chắc chắn rằng sẽ tạo cho không khí ngày quốc tế đàn bà càng thêm vui hơn. Trong khi các chúng ta hãy xem thêm các bài viết hay về ngày 8/3 khác như Lời chúc 8/3 giành cho mẹ hay và ý nghĩa và Tin nhắn 8/3, sms chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ

*

 

Lời chúc 8/3 tốt và hài hước nhất

1. Nhân dịp quốc tế Phụ nữ, xin gửi các lời chúc tận tình nhất mang đến toàn thể chúng ta nữ. Chúc các bạn ngày một xinh đẹp, để ngày càng gồm thêm nhiều chàng trai đeo bám nhằng nhằng như lửa dính xăng, như răng dính lợi, như trời bám mây, như cây bám đất, như che tất bám… bàn chân!

2. Nhân ngày 8/3, xin chúc tất cả các bạn gái luôn khỏe mạnh như trâu, xinh đẹp như Hằng Nga, duyên dáng như hoa quỳnh nở muộn, thành công như Thánh Gióng…

3. Chúc các bạn một ngày 8/3 thật là ý nghĩa, vui tươi ngập tràn hạnh phúc. Chúc bạn luôn cười tươi, cười cợt duyên, mỉm cười e thẹn, cười tươi trẻ và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay.

4. Nhân ngày 8/3 chúc những chị em… tươi tắn như heo sữa/ Bốc lửa như heo hơi/ chịu chơi như heo nái/ hăng hái như heo con/ sắc son như heo đất/ Đủ hóa học như heo thịt.

Xem thêm: Xem Phim Thần Tượng Âm Nhạc Tập 1 Vietsub, Phim Thần Tượng Âm Nhạc

5. Mùng 8 mon 3/ Chúc bà bầu ta/ Áo quần thướt tha/ da phấn, phương diện hoa/ Đẹp như bức họa/ Mở smartphone ra /Ngập lời tụng ca…/ tối đến về đơn vị /Được chồng mát-xa/ thiệt là “Ô… lá… la”!

6. Chúc "bé con" bao gồm một ngày 8/3 tràn trên đây vui vẻ cùng hạnh phúc! "Bé con" biết không, "bé to" ở tp sài gòn nhớ "bé con" các lắm đấy!

7. Chúc các bạn: tươi vui như heo cắn/ Đỏ đắn như heo lai/ Sức dai như… heo nọc/ Xốc vác như heo rừng/ bừng bừng như… heo quay! Chúc các thiếu nữ 8/3 vui vẻ!

8.

Đến ngày mồng tám mon ba

https://phukiennail.net/loi-chuc-83-hay-va-hai-huoc-nhat-1974n.aspx Thì tôi lại ước em là… bọn ông.

Bài viết liên quan