""

Lịch Chiếu Phim Ở Big C Đồng Nai

Share:

CGV big c Đồng Nai trưng bày tạisiêu thị BigC Đồng Nai, TP. Biên Hoà, tỉnh giấc Đồng Nai. Với phong cách retro độc đáo, Rạp CGV Đồng Naiđược xây cất với không khí mở, tiền sảnh trẻ trung rộng thoải mái cùng khối hệ thống đèn ấm áp. Sảnh hóng của cụm rạp này với rất nhiều ghế ngồi hóng với kiểu dáng độc đáo, hiện nay đại, thanh lịch trọng, vị trí được sắp xếp hợp lý, góp cho người theo dõi có thời gian thư giãn chuyện trò cùng đồng đội và bạn thân trước khi xem phim, các đôi tình nhân sẽ có những phút giây thưởng thức điện hình ảnh rất ngọt ngào và lắng đọng với ghế Sweetbox.

Bạn đang đọc: Lịch chiếu phim ở big c đồng nai

*

Cụm rạp CGV chợ giao thương big c Đồng Nai bao gồm 5 chống chiếu phim, trong các số đó 2 chống chiếu phim 3 chiều và 3 chống chiếu phim 2 chiều được trang bị technology chiếu phim tân tiến và rộng 722 ghế ngồi có phong cách thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng khoảng nhìn.

Xem thêm: Phim Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly Tập Cuối, Truyền Thuyết Tiểu Hồ Ly (Trọn Bộ)

Đây là cụm rạp chiếu phim thứ hai (sau các rạp CGV Biên Hòa) của CGV Việt Nam xuất hiện tại Đồng Nai cùng là nhiều rạp trang bị 19 trong toàn nước của khối hệ thống này.


Thu gọn

*

BẢNG GIÁ VÉ


Từ đồ vật hai mang lại thứ sáu

thứ hai, sản phẩm công nghệ ba, máy năm

thứ bốn vui vẻ

thứ sáu, máy bảy,chủ nhật với ngày lễ

Thành Viên từ 22 Tuổi Trở Xuống, thiết lập Thẻ U22, tại Rạp

Trẻ em

Người béo tuổi

người lớn

trẻ em

Người khủng tuổi

người lớn

65.00050.00050.00075.00070.00070.00070.000100.000

PHỤ THU:

Ghế VIP:

+5.000 ( Miễn phụ thu mang đến U22 )

Sweetbox :

+15.000 (Thứ Hai, trang bị Ba, thiết bị Năm, sản phẩm công nghệ Sáu, thứ Bảy, chủ Nhật )+5.000 (Thứ tứ )

3D :

+30.000 (Thứ Hai, đồ vật Ba, thiết bị Tư, máy Năm)+50.000 (Thứ Sáu, sản phẩm công nghệ Bảy, công ty Nhật và dịp nghỉ lễ hội )

Lễ/Tết :

+10.000

Lưu ý :

- phấn kích xuất trình thẻ thành viên CGV trước lúc mua vé và để được tích điểm.- giá chỉ vé lúc để vé trực tuyến trên trang web và áp dụng CGV là giá bán vé bạn lớn. Các loại vé như học tập sinh-sinh viên, vé trẻ con em, vé bạn cao tuổi, vé U22 vui tươi mua trực tiếp trên quầy.- Vé trẻ em chỉ xuất khi có sự hiện hữu của trẻ dưới 1m3 và trên 2 tuổi.- Vé bạn cao tuổi chỉ dành riêng cho khách hàng từ 55 tuổi trở lên. Sung sướng xuất trình CMND khi mua vé.- vui mừng xuất trình thẻ học tập sinh-sinh viên để sở hữ vé ưu đãi.

Bài viết liên quan