""

Làm Tình Với Ma Nữ Lồn To

Share:

Chung hoảng hốt đứng dậy, quan sát lên trên cầu, đại trượng phu thấy tín đồ ta bu lại, vừa kêu cứu vãn vừa chỉ trỏ, chàng nhìn theo hướng ấy; thấy tức thì một thân hình sẽ nhấp nhô trong giòng nước. Chung vội quà nhẩy xuống sông bơi lội theo người vừa tự vận. Nước chẩy .thực siết, may rứa chàng bơi lội suôi theo giòng bắt buộc chẳng bao lâu vẫn bắt kịp người tự tử. Chung thấy được mái tóc lào xoà xung quanh nước và con trai biết ngay người tự tử là 1 trong phụ nứ; chĩ vài sải tay, Chung đã cố gắng được nàng, eô gái đã bất tỉnh nhân sự tựbao giờ buộc phải eũng dễ dàng cho chung ôm phụ nữ bơi vô bờ. Lên đến mức nơi, đàn ông mới chú ý nàng là một cô gái thực đẹp, tuy vậy nước da sẽ tái mét, tuy thế không dáu được khuôn khía cạnh trái xoan cùng với nước da mịn màng và bộ ngực núi lửa chết giấc ngàn.

Bạn đang đọc: Làm tình với ma nữ lồn to

*

Làm tình với ma nữ giới lồn khổng lồ – Truyện 18+

Đêm Thu lành lạnh, gió thổi rì rào qua phần đa tàu dừa nước xung quanh nhà hoà cùng tiếng côn trùng réo rắt khiến cho một khúc nhạc lạ kỳ. Xung quanh sân, ánh trăng trong nạm toả đầy; bầu trời lung linh huyền ảo. Chung bỗng nhiên choàng dậy, đấng mày râu dụi mắt xem qua cửa sổngẩn ngơ; size cảnh thân thuộc này dường như vừa thay đổi trong giây lát. Nam giới còn nhớ cụ thể mình vừa nằm trên đây trên một chiếc giường nệm Hồng Kông dịu dàng cùng cô gái xinh đẹp tuyệt trần; nước da phái nữ trắng mịn, cặp giò dài và cỗ ngực núi lửa cứng cáp nịch, khá thở nồng ấm còn phảng phất đâu đây.

Chung nhìn quanh, ánh trăng lọt qua cửa sổ lờ mờ, chàng không thể thấy những đồ đạc sang trọng bè phái biện trong chống như cơ hội nãy nữa, quả là 1 trong những giấc mơ đẹp. Chàng cố kỉnh nhớ lại nhứng ấp ủ nồng ấm, đông đảo nụ hôn lắng đọng và bàn tay mơn trớn vuốt ve sầu ngây ngất xỉu cửa người mẫu trong mộng. Thông thường ngồi dậy, đàn ông châm thuốc hút một khá thực dài, cụ lấy lại bình tĩnh.

Truyện 18+ Làm tình với ma thiếu phụ lồn to

*

Chung bỗng dưng nghe thấy giờ khóc của đứa nhỏ nhắn chàng nhặt được vào rừng cao su thiên nhiên ở Biên Hòa, vào một tai nạn xe Honda mà tín đồ mẹ bất hạnh chở nhỏ đã lao xe pháo vô cội cây tạ thế thảm thương. Nam nhi đã xin chính quyền địa phương được lấy đứa bé nhỏ về nuôi cùng gửi cho bà gia chủ giứ dùm. Giờ đồng hồ khóc có vẻ như như đau đớn, không hiểu nhiều con bé có bị đau bé gì không?

Kéo tấm ehăn sang một bên, chung tính qua chống kế coi con bé ra sao. Chợt chàng đơ mình bởi từ trong tấm chăn toả ra một mùi thơnl da thịt kỳ lạ lùng. Chắc chắn đây nên là mùi thơnl của một người đẹp, con trai không cố gắng nào lầm được hương thơm đó đang toả ra từ mỹ nhân trong mộng mà đại trượng phu vừa ấp ôm say mê !

Kỳ lạ, không lý giấc mộng vừa rồi là sự thựe, vì sao tấm chăn của chàng lại có mùi thơnl ấy? phổ biến nâng tấm chăn lên tiếp giáp mũi hít mạnh, đúng rồi, mùi hương thơnl này đây chứ còn gì nữa. Chàngôm tấm chăn vào lòng, tưởngtượng ra tín đồ con gúi trong mộng đang trong tầm tay; tự nhiên và thoải mái Chung cảm giác vui vui và ngây ngất. Chàng lại chũm nhớ lại, ngay lập tức trong căn phòng quý phái đó, trên chiếc giường Hồng Kông êm ái, quý ông đã ôm fan thiếu nứ vào lòng. Thân hình ấm áp đầy hương thơm ấy quện rước chàng ái ân nồng thắm…

Hình như khuôn phương diện này nam nhi đã chú ý thấy nơi đâu đó rồi thì phải. Nam nhi vội xoàn ra giá chỉ vẽ phác lại hồ hết nét diễm lệ củangười phụ nữ trongmơ. Càngvẽ, tầm thường càng mườngtượhg siêu mẫu này buộc phải là một cô bạn quen thân, tuy vậy sao mờ ảo quá, đầu óc quý ông đặc quẹo lại, chẳng thể nhớ được cô gái là ai. đấng mày râu thầm khấn: “Hỡi mỹ nhân trong mộng đẹp, cô gái hãy mang lại với ta hằng đêm ôm ấp chân tình.” chợt Chung bỗng nhiên nhớ tới một thiếu nữ cách phía trên mấy năm. Một buổi chiều, nam giới xách giá vẽ tới chân ước Xa lộ vẽ cảnh hoàng hôn bên trên sông, nơi đó cũng chẳng cách xa bên trọ phái mạnh đang mướn bao nhiêu, vừa đặt giá vẽ xuống, tầm thường nghe thấy có tương đối nhiều tiếng kêu thất thanh tự trên ước vọng xuống. “Có tín đồ tự tử bà con ơi, cứu vớt mạng… cứu mạng…” “Cô ta nhẩy xuống sông rồi, bà con ơi… cứu vãn mạng.” “Có ai cứu cô ta không… bà con ơi… cứu người…”

Chung hốt hoảng đứng dậy, chú ý lên bên trên cầu, đại trượng phu thấy người ta bu lại, vừa kêu cứu giúp vừa chỉ trỏ, cánh mày râu nhìn theo hướng ấy; thấy ngay lập tức một thân hình đã nhấp nhô trong giòng nước. Tầm thường vội vàng nhẩy xuống sông bơi theo bạn vừa từ bỏ vận. Nước chẩy .thực siết, may cố chàng bơi suôi theo giòng nên chẳng bao lâu đã bắt kịp tín đồ tự tử. Chung nhận thấy mái tóc lào xoà cùng bề mặt nước và cánh mày râu biết ngay tín đồ tự tử là 1 trong phụ nứ; chĩ vài ba sải tay, thông thường đã cố gắng được nàng, eô gái đã chết giả tựbao giờ bắt buộc eũng dễ cho chung ôm chị em bơi vô bờ. Lên tới mức nơi, đàn ông mới chú ý nàng là một cô gái thực đẹp, tuy nhiên nước da đã tái mét, tuy thế không dáu được khuôn mặt trái xoan cùng với nước da trơn bóng và cỗ ngực núi lửa chết giả ngàn.

Sáng hôm sau trê tuyến phố đi làm, chung ghé vô đơn vị thương thăm cô gái chàng cứu vớt hôm qua. Vừa đi, vừa dở tờ báo new phát hành ra đọc, đại trượng phu phì cười cợt vì lần khần cái ông ký giả nào viết bài tường thuật về động tác hào hiệp anh hùngcứu mỹnhân của con trai làm chung thấy ngường ngượng… Chung nghêu ngán không hiểu sao một cô bé đang tuổi xuân thì, đẹp lung linh như vậy và lại chán đời nói cũng kỳ lạ thực. Vừa đi vừa suy xét miên man, tới khám đa khoa lúc nào không hay. Khi vào tới phòng bệnh, cô nàng được.chàng cứu đã tỉnh giấc lại, nàng đang ngồi suy tư như thất thần, vậy mà nét xinh kiều diễm trên khuôn mặt nàng vẫn thực hiện Chung thấy nao nao. Nam nhi mỉm cười, dìu dịu hỏi: “Cô không sao chứ, vậy là tốt rồi.” Anh y tá đứng sát gần đó nói với cô ta: “Hôm qua không tồn tại ông hoạ sĩ này vẫn ngồi vẽ bên dưới chán mong nhào xuống sông cứu vãn cô thì cô vẫn toi mạng rồi đó.” cô gái quay lại phía bình thường cau mày: “Tại sao ông lại cứu giúp tôi, ví như tôi mong sống thì dễ thường lại nhẩy xuống sông trẫm mình chứ. Khi đã không thể sinh sống dược mới tìm đến cái chết, ông tất cả biết không?” thông thường ồn tồn bảo nàng: “Cô hãy bình tĩnh, lo bình phực sức khoẻ, bao gồm chuyện gì nhàn hạ tính mà; trên đời này còn có gì lại không xử lý được chứ.” hoàn thành một lát, nam nhi nói tiếp: “Hôm qua công an tới điều tra, họ cho thấy cô không tồn tại thân nhân gì cả, bởi vậy tôi mới cố ý sắp tới xem bao gồm giúp được eái gì không.”

Cô gái khoan thai nhắm đôi mắt lại, nhị hàng lệ chẩy nhiều năm trên má, tự nhiên và thoải mái nàng khóc nức nở. Thông thường lặng yên ổn để con gái khóc, một lúc thật lâu, đấng mày râu nhìn đồng hồ đeo tay thấy sẽ trễ giờ đi làm việc nên nói: “Đã tới tiếng tôi cần đi làm, cho tới chiều tung sở tôi sẽ ghé thăm cô; nạm giứ gìn sức khoẻ nhé.”

Nhưng chung không bao giờ gặp lại cô gái hôm đó nứa, vị lúc tan sở về, chàng ghé thăm, eô ta vẫn trốn ra khỏi nhà yêu mến rồi, không có bất kì ai biết đàn bà đi đâu nữa.

Xem thêm: Xem Phim Mặt Trời Của Chàng Joo, Mặt Trời Của Chàng Joo

o O o

“Anh tầm thường ơi, dậy đi làm việc chứ, muộn rồi đó.”

TiếngNgọc Lan kêungoài phòng có tác dụng Chungchợt tĩnh cơn hồi tưởng. đấng mày râu lật đật cố kỉnh quần áo đi làm việc ngay, khôngngờ trời vẫn sángrồi, thiệt làmau. Không biết chàng ngồi phía trên mơ mộng mấy tiếng đồng hồ thời trang rồi.

Từ tối ấy về sau, Chung cố tình đi ngủ thực sớm; chàng hy vọng lại chạm mặt người rất đẹp trong mộng. Nhưng thời buổi này qua tháng khác, quý ông chỉ hoài công vô ích. Hotgirl trong mộng của phái mạnh đã không bao giờ trở lại nữa. Tử đó giấc ngủ ehập chờn; trong tuổi trai tráng như tầm thường mà chưa tồn tại vợ, hay mộng đè tới một người đẹp trong mộng kiên cố cũng chẳng bao gồm gì lạ; chàng vẫn kiên nhẫn lặng lẽ mong đợi thiếu nữ đó kỳ ảo quá, chàng chẳng thể nào tìm chạm mặt được một người nữ giới nào như nữ cá. Càng hy vọng càng đợi, hình ảnh nàng càng hiện ra rõ hơn trong trí tuệ chàng. Thỉnh thoảng Chung như thờ thẫn lưu giữ lại cái đêm hôm ấy; má người vợ áp vô mình nam nhi cùng làn môi ngọt lịm đầy ắp, nụ hôn thực đam mê chất ngất. Bàn tay nam giới mò mẫm trên nhứng con đường cong êm ấm mịn màng cho tới run người. Nhưng thời hạn trôi qua thực mau, thấm thoát ngày lại ngày, eông vấn đề ở sở với cuộc triển lãm tranh của đấng mày râu cũng sát kề, Chung thao tác làm việc ngày đêm, con trai không eòn thì giờ mộng mơ viễn vông nhiều nứa, tuy vậy khuộn mặt của người mẫu đó đang đi vào nghệ thuật hội họa của nam nhi thật nhiều.

Chiều nay tụi bạn rủ đi coi hát bóng, phổ biến thấy bản thân cũng cần được có một trong những buổi chiều thanh nhàn để bồi đắp thêm những làm từ chất liệu mới mang đến nghệ thuật, chứ thao tác liên tục như thế này mãi những ý tưởng phát minh như cùn dần với khô cạn quá duy nhất làbuổi hát bóngnày lại chiếu một phim ma bao gồm tiếng, cuốn “TìnhMa” đang làm cho xônxao phần nhiều người. Chuyện phim thực hay, cô đào chánh lại là một trong những nứ tài tử điện hình ảnh nổi giờ số một của Hồng Kông về body vệ nữ. Giới cam kết giả đặt tên cho bạn nữ là “Núi Của, chưa phải vì phụ nữ giầu có, nhưng cũng chính vì bộ ngực mũm mĩm như hốt hồn bầy ông của nàng. Trê tuyến phố về, tầm thường cứ suy nghĩ ngợi triền miên về chuyện phim cũng như những cảnh ân ái trong phim giữa tín đồ với ma, thoải mái và tự nhiên chàng thấy bi thiết buồn, ngoài ra mất mát một chiếc gì.

Khi về tới nhà, Chung gặp gỡ ngay Ngọc Lan đứng tựa cửa như mong chờ chàng, tuy nhiên khuôn mặt nữ giới thờ ơ giá buốt nhạt. Ngọc Lan là đàn bà duy duy nhất của ông bà chủ nhà chàng ngơi nghỉ trọ. Nàng đẹp tuyệt vời trần với đang giành riêng cho Chung một tình eảm thật sệt biệt. Thấy phổ biến về, cô gái thờ ơ tảo đi, chú ý ra vườn, không thèm nói với con trai một câu. Thông thường cảm thấy tức thì sự khác thường ấy, chàng quá bất ngờ hỏi: “Ủa? Ngọc Lan, sao hômnay em khôngđược vui vậy?” “Có gì đâu.” thờ ơ trả lời, Ngọc Lan vẫn nhìn đăm ra vườn, không chú ý gì tới chung và bên cạnh đó có đôi nét giận hờn lộ bên trên khuôn mặt. Bình thường tìm eách nói cho phái nữ vui.

Hôm nay là lần thứ nhất anh thấy Ngọc Lan làm mặt giận, khuôn phương diện em lại càng đẹp nhất hơn khi nào hết, anh đề xuất cố khắc ghi hình hình ảnh này vào trí tuệ để rất có thể sáng tác một bức họa để đời cho thiên hạ mới được.”

Bài viết liên quan