""

NGƯỜI HÂM MỘ CỦA KONOSUBA KHÓC RÒNG KHI TÁC GIẢ CỦA BỘ TRUYỆN NÓI RẰNG "SẼ KHÔNG CÓ SEASON 3

Share:

Đã một vài năm kể từ lúc cả anime và movie của Konosuba tiếp tục, nhưng Konosuba Season 3 hoặc phần tiếp theo sau tương tự hoàn toàn có thể sẽ nhanh chóng được phạt hành.

Bạn đang đọc: Người hâm mộ của konosuba khóc ròng khi tác giả của bộ truyện nói rằng "sẽ không có season 3


*

Đã một vài năm kể từ thời điểm cả anime với movie của Konosuba tiếp tục, nhưng lại phần thứ bố hoặc phần tiếp theo tương tự có thể sớm được phạt hành. Cùng với ý nghĩ đó, đây là những thông tin chi tiết hơn về loạt phim này và người ái mộ có thể ý muốn đợi mau chóng được thấy nhiều Konosuba rộng trên màn ảnh rộng giỏi màn ảnh nhỏ.

Cốt Truyện & nguồn gốc Của Konosuba

Konosuba , như bạn ý muốn đợi đến isekai, lúc đầu giải quyết tử vong của nhân vật thiết yếu Kazuma Sato, người tiếp đến có thời cơ tái sinh vào một nhân loại lấy cảm xúc từ MMORPG. Anh ta lựa chọn làm do vậy và cũng được đi thuộc với thanh nữ thần Aqua, người hóa ra khá bi tráng tẻ trong bạn dạng chất. Họ thành lập và hoạt động một nhóm để cuối cùng có thể chống lại Quỷ vương vãi độc ác, nhưng đông đảo lựa chọn và ước mơ của Kazuma thế vào kia phản ánh mong muốn thực sự tạo nên một cuộc sống đời thường mới cho chính mình trong quả đât mới này.

Xem thêm: Xem Phim Biệt Đội Gi Joe : Báo Thù, Gi Joe 2 : Báo Thù 2013 Full Hd Vietsub

*


Bộ truyện là sự sáng chế tạo của Natsume Akatsuki, fan đã bắt đầu bộ truyện dưới dạng một tiểu thuyết bên trên web trước lúc nó vươn lên là một tiểu thuyết nhẹ. Tuy nhiên, phiên phiên bản light novel của Konosuba có khá nhiều điểm biệt lập so với tình tiết của nguyên tác. Chúng kéo dãn dài 17 tập, chạy từ 2013-20, trong những lúc một bộ phim truyền hình phụ luân chuyển quanh member Megumin của tập thể nhóm có tía tập. Các light novel khác, cũng như các bạn dạng chuyển thể tự manga, đã ra mắt trong trong thời hạn tiếp theo, với một bạn dạng chuyển thể anime sau cùng được phân phát hành vào thời điểm năm 2016.

Khi nào Phần 3 Của Konosuba đang Được phát Hành?

*

Các Konosuba phim hoạt hình đã được xử lý bởi Studio Deen và phát hành vào thời điểm năm 2016, trong lúc Season 2 đã đi ra ngay kế tiếp vào năm 2017. Người Anh lồng tiếng , mặc dù nhiên, sẽ không thấy một thông cáo phương Tây cho tới năm 2019 cùng năm 2020. Tính từ lúc đó, mặc dù nhiên, vẫn chưa có Konosuba Season 3. Điều này tạo nên ý nghĩa, cho một nút độ độc nhất vô nhị định, tại thời điểm thứ nhất hai mùa ngày xây đắp ‘như hai mùa giải đầu tiên chuyển thể tư tập trước tiên của light novel, với trọng lượng thứ năm chỉ được hoàn thành sau mùa trang bị hai xuất hiện.

Bài viết liên quan