HỢP ĐỒNG HÔN NHÂN TẬP 1


Câu chuyện về cuộc sống đời thường thực tại của không ít người con trẻ trong hòa hợp đồng hôn nhân được đề cập một cách sinh động, hóm hỉnh mà không kém phần sâu sắc.

Bạn đang xem: Hợp đồng hôn nhân tập 1

Sau hầu hết bộphim truyền hìnhnhư “Trò đời”, “Người chồng điên”, diễn viên Bảo Thanh vẫn tái xuất người theo dõi với một vai bắt đầu – Bảo Quỳnh trong “Hợp đồng hôn nhân” của đạo diễn Khải Hưng. Giả dụ như cô gây tuyệt hảo khá tốt với người xem trong một tập phim đòi hỏi diễn xuất như “Trò đời”, thì với“Hợp đồng Hôn nhân”, Bảo Thanh với cả rất nhiều diễn viên khác làm ra cho khán giả những bội nghịch ứng tương đối trái chiều.

Hợp đồng Hôn nhân” đem đề tài không hề mới mẻ, một chàng trai hiền lành với một cô thiếu phụ quá lứa buộc ràng nhau trong một tờ hòa hợp đồng đưa làmvợ chồng. Phong (Tô Tuấn Dũng) vốn là một chàng trai sống sống nông thôn chăm nghề thổi kèn đám ma, tung hoa ăn hỏi và có ao ước mãnh liệt là vươn lên là diễn viên nổi tiếng dướisự cổ vũ khỏe khoắn của cả gia đình. Bỗng nhiên, Phong được anh họ call lên thành phố với lí do “đi đóng phim”.

Nhưngkhi lên đến nơi, phim thì chẳng thấyđâu mà lại cậu đàn ông lại đề nghị sắm vai ông chồng hờ của Quỳnh (Bảo Thanh) – người con gáihơn tuổi cậu, thành đạt, khả năng nhưng lại lỡ có thai với một bạn không chịu lấy mình. Ráng là, Phong đành chấp nhận cuộc sống của một anh ông xã hờ với đầy đủ chuyện dở khóc dở cười với những trường hợp oái oăm phân vân phải tỏ thuộc ai.

Xem thêm: Top 10+ Phim Cuộc Chiến Quái Vật Khổng Lồ Hay Nhất, Top 10+ Phim Quái Vật Hay Mà Bạn Không Thể Bỏ Lỡ

Vốn có gương mặt khá ngố và hiền lành, tương tự như đã từng hợp tác và ký kết khá giỏi với Bảo Thanh trong “Trò đời”, đánh Tuấn Dũng sẽ đem cho tới cho người theo dõi hình ảnh một chàng trai Phong dở hơi nghếch, ai nói cũng nghe. Cậukhông dám ôm đồm lại bà mẹ vợ“hờ”, rung rinh trước cô chị em diễn cùng cơ mà vẫn dằn vặt vì nhiệm vụ phải chăm lo cho Quỳnh. Ban đầu, Phong chỉ muốn hợp đồng chóng hết nhằm còn đi làm việc diễn viên. Khổ nỗi, đúng theo đồng thì chưa hết cơ mà Phong đã cần đèo bòng đứa con không phải của mình.

Muốn đi đóng phim, hy vọng tạo dựng sự nghiệp, Phong lại bị mẹ vợgọi về, nghe đủ bài cavề trách nhiệm làm ck làm cha, bị dọa đứng dọa ngồi cho tới độ sợ luôn cả cuộc sống hôn nhân trong tương lai. Dần dần dần, nhận thấy tình cảnh bụng có dạ chửa lại mắc bệnh tim của Quỳnh, lại chứng kiến thái độ tồi tệ, bàng quan, chỉ biết tận dụng sự yếu ớt cùng tìnhyêumù quáng Quỳnh giành cho mình của Lê Dũng (Lâm Vissay) – "tác giả" bào thai sắpchào đời, Phong vẫn tạm thời ra quyết định sẽ phê chuẩn cô mang lại khi mẹ tròn con vuông.

Với vẻ khía cạnh không không giống gì một anh chàng nhà quê lên tỉnh, hiền đức và bao gồm phần cả nể, đánh Tuấn Dũng đóng vai Phong rất tự nhiên, đưa đến không ít tiếng cười cùng sự cảm thông của người theo dõi tới nhân đồ vật Phong. Chỉ cần Phong xuất hiện, ai cũng bật cười hoặc phủ nhận khi chàng trai bị xoay như dế giữa công việc và trách nhiệm, buộc phải cúi đầu nghe người mẹ vợmắng hồ hết chuyện bạn dạng thân chẳng phải làm. Phong là điểm khác biệt và cũng chính là cứu cánh khá khủng của tập phim này.

Còn Quỳnh thì lại là một cô gái vừa đáng thương vừa tiến công trách. Cô yêu thương Lê Dũng, gật đầu đồng ý có thai với gã lũ ông tồi tệ nàyđể rồi làm đủ đều điều nhằm anh ta rước mình mà lại vẫn hoàn công cốc. Cô rời khỏicông ty cũ của Lê Dũng nhưnganh ta vẫn thản nhiên mang kệ. Chiếc thai của cô gần như không được Lê Dũng đồng ý là nhỏ của mình. đa số lúc nhức ốm, Lê Dũng cũng chỉ lộ diện coi như mang đến có, rồi từng nào vất vả lại ở trong về Phong.


Xem phim thích hợp đồng hôn nhân gia đình - việt nam tập 1 việt nam vn2 HD

Phim Hop dong hon nhan Viet Nam tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Sử dụng trình lưu ý Google Chrome để sở hữu trải nghiệm cực tốt trên phukiennail.net, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phukiennail.net" vào sau thương hiệu phim nên tìm kiếm. Thanks !