""

Kiểm tra tài khoản thẻ atm agribank

Share:

Khi số dư thông tin tài khoản Agribank của doanh nghiệp biến rượu cồn bất thường, bạn cũng có thể kiểm tra lại lịch sử dân tộc giao dịch của tài khoản thuận tiện để tìm hiểu nguyên nhân. Thuộc tham khảo bài viết để biết 6 giải pháp tra cứu, kiểm tra số dư Agribank dễ dàng nhé!


Kiểm tra tài khoản Agribank qua ứng dụng ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank E-Mobile Banking

Ứng dụng ngân hàng agribak E-Mobile Banking là áp dụng tài chính hỗ trợ đầy đủ các tiện ích đánh giá số dư tài khoản, tra cứu lịch sử giao dịch, chuyển tiền nội bộ hoặc liên ngân hàng, report giao dịch, tìm kiếm các chi nhánh/ATM ngay sát nhất,… ngay lập tức trên điện thoại của bạn.

Bạn đang đọc: Kiểm tra tài khoản thẻ atm agribank

Để thực hiện ứng dụng này, bạn cần đăng ký dịch vụ thương mại Internet Banking của ngân hàng bằng cách ra trụ sở gần nhất, hỗ trợ giây tờ cá nhân (phổ đổi thay là CMND/CCCD, hộ chiếu) và thẻ ngân hàng. Nhân viên cấp dưới sẽ cung cấp đăng ký kết cho bạn.

Sau khi tài năng khoản, bạn tiến hành tra cứu vớt theo các bước sau:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng nông nghiệp E-Mobile Banking trên năng lượng điện thoại.

Nếu điện thoại thông minh bạn chưa mua ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, chúng ta vào links sau: sở hữu cho Android, iOS.

*
Đăng nhập vào ứng dụng ngân hàng agribak E-Mobile Banking trên năng lượng điện thoạiBước 2: Đăng nhập vào tài khoản bằng phương pháp điền số điện thoại thông minh bạn đang đăng kí tài khoản E-Mobile Banking kế tiếp điền mật khẩu nhấn Đăng nhập.
*
Đăng nhập vào tài khoảnBước 3: Trong giao diện bao gồm của áp dụng bạn hãy nhấn Tài khoản.
*
nhấn Tài khoản

Ở mục Thông tin tài khoản bạn sẽ thấy được thông tin về tài khoản của bản thân mình trong đó sẽ có phần số tài khoản và số dư hiện nay có.

*
Thông tin tài khoản

Kiểm tra số dư ngân hàng nông nghiệp agribank qua dịch vụ Internet Banking

Ngân mặt hàng Agribank cung ứng dịch vụ mạng internet Banking với rất nhiều tiện ích khác biệt như kiểm soát số dư, số tài khoản, truy nã vấn, xem lịch sử hào hùng giao dịch, gửi tiết kiệm online, chuyển tiền, thanh toán giao dịch hóa đơn,… trên các thiết bị năng lượng điện tử liên kết Internet như laptop, máy tính bảng và cả điện thoại.

Tương tự, nhằm sử dụng thương mại & dịch vụ bạn có theo chứng minh thư nhân dân/thẻ căn cước công dân/hộ chiếu đến các điểm thanh toán Agribank trên đất nước hình chữ s để được phía dẫn đk Internet Banking.

*
Kiểm tra số dư ngân hàng agribak qua dịch vụ thương mại Internet BankingBước 2: Tiếp theo chọn Giao dịch.
*
chọn Giao dịchBước 3: Trong mục thanh toán chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản. Tại screen tiếp theo ứng dụng sẽ hiển thị không thiếu thông tin số tài khoản thẻ và số dư để chúng ta theo dõi.

Xem thêm: Xem Phim Võ Thuật Hay Nhất

*
chọn Thông tin tài khoản và Vấn tin tài khoản

Kiểm tra số dư Agribank bằng phương pháp gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tổng đài

Bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài chăm sóc khách mặt hàng của Agribank: 1900558818 (hỗ trợ 24/7) nhằm yêu cầu hỗ trợ tư vấn viên phía dẫn soát sổ số dư.

Cách này mặc dù dễ triển khai nhưng thực tiễn rất khó để kết nối với các tổng đài viên âu yếm khách sản phẩm của Agribank. Bạn sẽ phải gọi không ít cuộc với sẽ mấy phí 1.000 đồng/phút.

*
Kiểm tra số dư Agribank bằng cách gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tổng đài

Kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking

Agribank hỗ trợ dịch vụ lời nhắn với tên thường gọi là SMS Banking. Bạn thuận tiện kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank trên nhà, triển khai trên điện thoại thông minh không cần liên kết mạng Internet, không cần phải đến ngân hàng, góp tiết kiệm thời gian của bạn.

 Tra cứu số dư tài khoản Agribank khoác định: VBA SD gửi 8149.
*
Kiểm tra số dư thông tin tài khoản Agribank qua SMS BankingTra cứu giúp số dư thông tin tài khoản Agribank tùy chọn số thông tin tài khoản thẻ: VBA SD Số tài khoản gửi 8149.
*
Tra cứu vớt số dư tài khoản Agribank tùy chọn số thông tin tài khoản thẻ

Lưu ý: 

Nên kiểm tra số dư tài khoản Agribank qua SMS Banking vào khung giờ hành chính. Nếu như bạn sử dụng SMS Banking bình chọn số dư kế bên giờ hành chính thì rất có thể bạn đề nghị chờ đến ngày làm việc tiếp theo bạn mới cảm nhận tin nhắn phản nghịch hồi.Số điện thoại cảm ứng bạn thực hiện để nhắn tin bình chọn số dư tài khoản Agribank đề nghị là số thuê bao các bạn đăng ký dịch vụ SMS Banking trên ngân hàng.

Kiểm tra số dư ngân hàng nông nghiệp trực tiếp tại đưa ra nhánh, PGD ngân hàng

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra số dư tài khoản Agribank tại những điểm giao dịch của agribank trên toàn quốc. Bạn cần đem theo chứng minh thư bản chính để xác thực tài khoản của mình.

Cách có tác dụng này tuy dễ dàng nhưng các bạn sẽ cần ra ngoài và đến các điểm giao dịch thanh toán của ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank và đề nghị xếp hàng chờ đến lượt, gây tốn thời gian.

*
Kiểm tra số dư ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn agribank trực tiếp tại chi nhánh, PGD ngân hàng

Kiểm tra thông tin tài khoản Agribank qua cây ATM

Bạn chỉ việc đem thẻ ATM của bản thân đến các cây ATM bên trên phạm vi nước ta là hoàn toàn có thể truy vấn số dư có trong tài khoản Agribank của bản thân một bí quyết dễ dàng.

Sau khi cắn thẻ vào với đăng nhập mật khẩu, bạn chọn Vấn tin tài khoản để chất vấn số dư, số thông tin tài khoản của bạn.

Cách làm này có nhược điểm là mỗi lần kiểm tra số dư các bạn phải ra bên ngoài và tìm kiếm kiếm cây ATM. Tất cả thể bạn sẽ phải xếp hàng chờ tại cây ATM nếu như đông người, khiến tốn thời gian.

*
Kiểm tra thông tin tài khoản Agribank qua cây ATM

Hi vọng mọi hướng dẫn trên sẽ khiến cho bạn dễ dàng tra cứu vớt số dư Agribank. Chúc bạn thực hiện thành công!

Bài viết liên quan