KÉO DÀI CON TRỎ TRONG AUTOCAD

Sau khi tắt những thanh công cụ không cần thiết, bạn sắp xếp lại các thanh công cụ còn lại sao cho vừa mắt bạn. Các bạn kích vào dấu X để t...

Bạn đang xem: Kéo dài con trỏ trong autocad


Sau khi tắt những thanh công cụ không cần thiết, bạn sắp xếp lại các thanh công cụ còn lại sao cho vừa mắt bạn. Các bạn kích vào dấu X để tắt và giữ chuột trái vào đầu của các thành công cụ để di chuyển các thanh công cụ này về vị trí theo ý muốn.
*

Sau đó bạn gõ lệnh : OP / Enter hoặc chuột phải / option rùi nhấn Enter hay phím Cách. Cở sổ option sẽ hiện lên.
*

– Trong Crosshair size bạn kéo 100. Mục đích là để cho 2 đường dóng của biểu tượng chuột trên màn hình thao tác dóng hết mà hình, nếu bạn không muốn vạy thì có thể tùy chỉnh mức độ mà bạn muốn.
*

– Trong mục File Save, save as bạn chọn dạng file cad mà bạn sẽ lưu, nên chọn AutoCAD 2007/LT2007 Drawing (*.dwg)
*

Nhập thời gian tự động lưu bản vẽ nên để 5-10 phút, phòng khi máy bạn có vấn đề mà bạn chưa kịp lưu thì bạn chỉ mở lại file 5-10 phút trước để làm tiếp.

Xem thêm: Xin Phần Mềm Nhận Diện Bài Hát, Những Ứng Dụng Nhận Diện Bài Hát Cho Smartphone


*

– Mục Auto Snap Maker Size: Chỉnh kích thước điểm Snap phục vụ truy bắt điểm khi bạn đưa chuột vào để bắt điểmsao cho cho như ý bạn muốn.
– Mục Picboxsize: Tăng độ lớn giao điểm giữa của con trỏ chuột Crosshair mà bạn chỉ đường dóng ở mục display.
Ngoài việc cài đặt ở của sổ Options, các bạn nên cài đặt thêmcác font cad để không xãy ra lỗi font khi mở các bản vẽ người khác gửi cho hoặc tải về từ trên mạng.
Các bạn có thể vào: Ổ C / Windows / FontsCác bạn copy hết font vào mục này.Bạn có thẻ chọn chuột phải vào biểu tượng autocad ngoài destop. Chọn Properties / Open file location / FontsCác bạn copy hết font vào mục này.
https://phukiennail.net/keo-dai-con-tro-trong-autocad/imager_1_4202_700.jpg
Loaded All PostsNot found any postsVIEW ALLReadmoreReplyCancel replyDeleteByHomePAGESPOSTSView AllRECOMMENDED FOR YOULABELARCHIVESEARCHALL POSTSNot found any post match with your requestBack HomeSundayMondayTuesdayWednesdayThursdayFridaySaturdaySunMonTueWedThuFriSatJanuaryFebruaryMarchAprilMayJuneJulyAugustSeptemberOctoberNovemberDecemberJanFebMarAprMayJunJulAugSepOctNovDecjust now1 minute ago$$1$$ minutes ago1 hour ago$$1$$ hours agoYesterday$$1$$ days ago$$1$$ weeks agomore than 5 weeks agoFollowersFollowTHIS PREMIUM CONTENT IS LOCKEDSTEP 1: Share to a social networkSTEP 2: Click the link on your social networkCopy All CodeSelect All CodeAll codes were copied to your clipboardCan not copy the codes / texts, please press + (or CMD+C with Mac) to copy