""

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản Weibo

Share:

Weibo là ứng dụng social Trung Quốc được người trẻ tuổi sử dụng, mặc dù nhiên, không phải ai ai cũng biết phương pháp tải về và đăng ký tài khoản. Vậy hãy thuộc mình khám phá xem mạng xã hội Weibo là gì ? Làm vậy nào để đk tài khoản Weibo trong bài viết app tốt này nhé.

Bạn đang đọc: Hướng dẫn tạo tài khoản weibo

*


Weibo là gì? lịch sử hào hùng hình thành Weibo

Weibo giỏi còn được biết đến với tên không thiếu thốn là Sina Weibo, giờ đồng hồ Anh tức là micro blog (trang blog nhỏ). Đây là trong số những mạng thôn hội ‘đình đám’ và được rất nhiều người thực hiện nhất trên Trung Quốc, sát bên Zuosa, Fanfou với Taotao. Cùng với ứng dụng social này, bạn có thể bày tỏ cảm xúc, hình ảnh, âm thanh, và video trong bài viết của bản thân với giới hạn ký từ bỏ là 160 từ. Người tiêu dùng khác gồm thể phản hồi trên nội dung bài viết đó.

*

Vào tháng 8/2009, tập đoàn SINA trung hoa đã cho reviews ứng dụng mạng thôn hội mang tên là Sina Weibo. Ngay khi được giới thiệu, áp dụng mạng buôn bản hội đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Theo thống kê trong thời điểm tháng 12/2012 cho biết Weibo đã tất cả đến 503 triệu con người tin dùng và đk tài khoản thực hiện trên điện thoại thông minh và vật dụng tính. Vào đó, mỗi ngày có khoảng tầm 100 triệu người luôn vận động thường xuyên bên trên ứng dụng. Như vậy, có thể nói rằng rằng, mức độ phổ biến của vận dụng này cũng không thể kém cạnh gì đối với các social lớn của thế giới hiện nay.

Đến năm 2014 thì dự án Sina Weibo vẫn được tập đoàn lớn SINA vạc hành cp và chuyển lên sàn giao dịch thanh toán với mã thị trường chứng khoán là IPO và mã giao dịch thanh toán là WB. Tập đoàn lớn SINA sở hữu 56,9% tổng số cp của sản phẩm này. Trong suốt thời kì phân phát triển, Sina Weibo sẽ không xong hoàn thiện bạn dạng thân, mang đến cho tất cả những người dùng hầu như trải nghiệm tuyệt vời nhất nhất. Đến nay, mạng Sina Weibo đang trở thành một trong số những ứng dụng quan trọng đặc biệt không thể thiếu thốn trong cuộc sống của chúng ta mỗi ngày.

Cách download Weibo trung hoa trên điện thoại cảm ứng di động

Các cách hướng dẫn cài đặt dưới phía trên được triển khai trên điện thoại apple iphone XS Max, bạn cũng có thể thực hiện tựa như trên điện thoại Android nhé.

Trên hệ điều hành quản lý iOS

Bước 1: Vào siêu thị App Store trên screen điện thoại.

Bước 2: Tra keywords “Weibo” bên trên thanh hiện tượng tìm kiếm >> thiết lập và thiết đặt ứng dụng.

Trên hệ quản lý điều hành Android

Bước 1: Vào cửa hàng Ch play trên màn hình hiển thị điện thoại.

Bước 2: kiếm tìm kiếm keyword “Weibo” bên trên thanh search kiếm >> mua và setup ứng dụng.

Cách tạo tài khoản Weibo

Cách đăng ký Weibo bởi số điện thoại Việt Nam

*

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá thể để tạo thông tin tài khoản trên Weibo

Ô 1: Để nhập số điện thoại, bạn tìm đến chữ 越南 (Việt Nam) tại phần thứ 3 từ dưới lên. Hoặc tìm list các đất nước (Việt nam gồm mã số là 0084). Tiếp đến nhập số năng lượng điện thoại cá thể của mình.

*Lưu ý: khi nhập số smartphone đăng ký, bạn hãy bỏ số 0 phía trước. Để đăng nhập tài khoản Weibo yêu cầu điền 00849xxx.

Ô 2: thiết lập cấu hình mật khẩu phải bao gồm từ 6-16 kí tự, rất có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, rành mạch cả chữ hoa với chữ thường.

Ô 3: Điền ngày tháng năm sinh của bạn.

Xem thêm: Game Winx Hay Nhất - Game Nàng Tiên Winx Xinh Đẹp

Ô 4: nhấn vào Get A-Code for free, với mã xác minh sẽ được gửi mang lại số điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Bây giờ tổng đài sẽ hotline đến đọc mã xác nhận cho bạn nhưng đã là giờ đồng hồ Trung. Vì thế, nếu như bạn thiếu hiểu biết thì hãy đợi khoảng tầm 1 phút tiếp nối nhấn lại Get A-Code for free, thì tổng đài gọi đến đang là tiếng Việt.

Nhập mã kia vào ô xác nhận và chọn nút màu domain authority cam, như vào hình minh họa bên dưới đây.

*

Đăng cam kết Weibo bởi Gmail

Bước 1: Cũng ngay tại địa chỉ trên, bạn bấm vào Use Email để chuyển hẳn qua đăng ký Weibo bằng Gmail.

*

Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân để tạo tài khoản trên Weibo

Ô 1: Điền e-mail của bạn.

Ô 2: Thiết lập mật khẩu đăng nhập phải tất cả từ 6-16 kí tự, có thể dùng số, chữ cái, kí hiệu, rành mạch cả chữ hoa cùng chữ thường.

Ô 3: Điền tháng ngày năm sinh của bạn.

Ô 4: Nhập mã xác minh đúng đắn theo code quanh đó và và chọn nút màu da cam.

*

Bước 5: Chọn Location là Việt Nam >> Nhập số năng lượng điện thoại của người sử dụng sau đó điền mã xác nhận >> sau cuối nhấn Submit.

*

Cách thực hiện Weibo bởi tiếng Việt

Hiện tại Weibo chưa hỗ trợ tiếng Việt Nam, chỉ cung cấp tiếng Anh bên trên giao diện. Mặc dù nhiên chúng ta có thể chuyển sang tiếng vấn đề bằng mẹo như sau: Đăng nhập ứng dụng này trên máy vi tính hoặc laptop của bạn. Sau đó dùng hình tượng “Change languages” để dịch.

*

Cách thay tên tài khoản Weibo

Bước 1: thừa nhận vào biểu tượng 3 thanh ngang tại giao diện chính của ứng dụng >> nhấp vào tài khoản của bạn.

*

Bước 2: Chọn biểu tượng chỉnh sửa thông tin cá thể >> dìm vào Name >> Nhập tên mới của công ty > nhận Save.

*

Cách thay đổi mật khẩu Weibo

Bước 1: trên giao diện thiết yếu của ứng dụng, bạn hãy nhấp vào biểu tượng bố thanh gạch ngang >> Chọn Settings.

*

Bước 2: chọn dòng Account security >> Nhấn vào dòng xoáy thứ 3 修改密码.

*

*

Lời kết về WeiBo

Trên đây là nội dung bài viết hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản Weibo vô cùng đối kháng giản. Hy vọng những tin tức này hữu dụng với bạn. Chúc bạn tiến hành thành công nhé!

Bài viết liên quan