""

Hoàng kim giáp

Share:
*
phukiennail.net
*

*

*

*

Tên khác: Curse Of The Golden Flower (2006) Diễn viên: Châu Kiệt Luân, Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, lưu Diệp,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - china Nhãn: hoàng kim sát
*

Là 1 trong những những bộ phim có trang phục đẹp nhất trong các phim cổ trang china từ trước cho tới nay, Hoàng Kim Giáp tất cả sự góp phương diện của dàn diễn viên danh tiếng trong chỉ ở trung hoa mà ở mọi Châu Á với được nghe biết trên khắp nhân loại như Châu Nhuận Phát, Củng Lợi, Châu Kiệt Luân . Là thành phầm của đạo diễn Trương Nghệ Mưu , phim thậm chí là còn được đề cử mang đến giải bộ đồ phim đẹp tuyệt vời nhất tại lễ hội phim Oscar ra mắt năm 2007, ngoài ra tại tiệc tùng, lễ hội phim Châu Á, Phim Hoàng Kim cạnh bên cũng không quên ẵm luôn phần thưởng phim xuất sắc đẹp nhất, cô bé diễn viên Củng Lợi cũng được trao giải diễn viên xuất sắc đẹp nhất.

Bạn đang đọc: Hoàng kim giáp

Nội dung của Hoàng Kim gần kề – Curse of the Golden Flower xoay quoanh một gia đình thối nát mục rỗng, một uy quyền lung lay tận gốc, một gốc rễ đạo lý truyền thống bị những người dân cùng ngày tiết mủ vò xé tơi tả cùng nhấn xuống bùn đen chỉ vì nghĩa vụ và quyền lợi hẹp hòi của bản thân.Con phản cha, ck bức vợ, em thịt anh, loàn luân cùng tráo trở, kế độc cùng mưu hèn, phu thê tuyệt nghĩa, huynh đệ tương tàn, quân bất quân, phụ tử bất phụ tử… toàn bộ phản ánh giữa những thời kỳ tồi tệ tuyệt nhất của lịch sử hào hùng phong con kiến Trung Quốc.

Xem thêm: Xem Phim Truy Kich Luc Nua Dem Sleepless Night 2011, Truy Kich Luc Nua Dem Sleepless Night 2011

Bối cảnh của Hoàng Kim cạnh bên là Trung Quốc, sau triều đại đơn vị Đường , vậy kỷ máy 10 . Tối ngày trước của Yang hoan Chong , hoa vàng lấp Imperial Palace . Hoàng đế ( Châu Nhuận phân phát ) bất thần có ý ao ước nhường ngôi cho tất cả những người con trai lắp thêm 2 của chính mình là Hoàng tử Jai (Châu Kiệt Luân) . Nguyên nhân của ông là nhằm kỉ niệm dịp nghỉ lễ với gia đình, khi cơ mà ông mong mỏi hàn gắn mối quan hệ vốn không được giỏi giữa nhà vua và cung phi đang ốm yếu (Củng Lợi ) , điều này trong khi không thành thật.

Trong nhiều năm , thê thiếp và thái tử Wan ( lưu giữ Diệp) , con trai riêng của cô, đã tất cả một mối quan hệ bất thiết yếu . Cảm giác bị mắc kẹt, hoàng thái tử Wan quyết định trốn ra ngoài Hoàng Cung nhằm được thoải mái với mối quan hệ cùng đàn bà của Thái Y của hoàng phái . Trong những khi đó , Hoàng tử Jai , con trai trung thành , ngày càng lo sợ về sức khỏe của bà xã và nỗi ám ảnh của mình với hoa cúc vàng . Tuy vậy tất cả hầu như năm trong một chiến lược với không ít toan tính của Hoàng Đế….

Xem phim Hoàng Kim sát (2006), coi phim Hoang Kim Giap (2006), xem phim Curse Of The Golden Flower (2006), Hoang Kim Giap (2006) tap cuoi , tập cuối, Hoang Kim Giap (2006) tron bo, trọn bộ, Curse Of The Golden Flower (2006), Hoang Kim Giap (2006) subviet, Hoang Kim Giap (2006) thuyet minh, thuyết minh, Hoang Kim Giap (2006) long tieng, lồng tiếng, review Hoang Kim Giap (2006) netflix, download, mua phim Hoang Kim Giap (2006) tap 1, tập 1wetv, phimmoi, phimmoizz, youtube, dongphim, vieon, bichill, phimchill, motchill, hayghe, motphim, tvhay, zingtv, fptplay, luotphim, fullphim, phephim, ssphim full, online, dongphymtv, thichxemphim, subnhanh, tvhai, Thuyết Minh, Vietsub, Lồng giờ Hoang Kim Giap (2006)
*

Bài viết liên quan