Hình Ảnh Bàn Thờ Thần Tài

Ngoài bàn thờ gia tiên, bàn bái Ông Địa, Thần Tài đã chẳng còn lạ lẫm gì với người dân vn nhất là rất nhiều nhà marketing buôn bán. Với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài cho các bước kinh doanh của gia chủ, bàn thờ tổ tiên này luôn được nhìn nhận trọng và bao hàm quy xác định rõ ràng. Vậy cách bài trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa đúng cách để thu hút được rất nhiều tài lộc như thế nào? thuộc phukiennail.net kiếm tìm hiểu 

*
Cách trang trí bàn thờ tổ tiên thần tài ông địa

Cách bài bác trí bàn thờ tổ tiên Thần Tài Thổ Địa

Nhằm đưa đến sự thuận lợi, tiền tài trong làm nạp năng lượng cho gia chủ, bạn phải tuân theo cách sắp xếp bàn thờ Thần Tài Ông Địa đúng chuẩn.

Bạn đang xem: Hình ảnh bàn thờ thần tài

Vị trí đặt Thần tài, Thổ địa

Từ bao đời dân Việt, bàn thờ Thần tài luôn luôn được tại vị trí dưới mặt khu đất chứ không hẳn ở trên cao, ít người qua lại như bàn thờ cúng gia tiên. Tượng Thần tài sẽ được đặt mặt trái theo hướng từ ko kể nhìn vào, còn Ông địa sẽ tiến hành đặt ở phía mặt phải. Tuy chỉ với 2 tượng thần mà lại mỗi vị lại là đại diện cho 5 người.

Thần tài có Hắc Thần tài, Thanh Thần Tài, Xích Thần Tài, Hoàng Thần Tài, Bạch Thần Tài. Ông Địa tất cả Bắc phương Hắc Đế, nam phương Xích Đế, Đông phương Thanh Đế, tây phương Bạch Đế, tw Huỳnh Đế.

*
Vị trí đặt bàn thờ cúng Thần Tài Ông Địa giúp đắm say tài lộc

Hướng đặt bàn thờ cúng Thần tài Ông địa

Nguyên tắc lúc đặt bàn thờ tổ tiên Thần tài Ông địa là buộc phải đặt ở vị trí quan gần cạnh được hết sự vào ra của khách. Có 2 phía đặt nhưng gia chủ rất có thể lựa chọn để tại vị bàn thờ:

Một là đặt theo phía đón lộc phía bên ngoài vào nhà.Hai là đặt theo hướng xuất sắc với nhà nhà.

Cách trang trí bàn thờ Ông Địa Thần Tài


*
Cách sắp xếp bàn cúng thần tài thổ địaNgoài 2 tượng Thần Tài cùng Thổ Địa, trên bàn thờ còn có các tòa tháp trang trí khác. Giải pháp bài trí bàn thờ tổ tiên Thần Tài Thổ Địa của các đồ vật ấy như sau:

1. Cách bài trí bàn thờ cúng Thần Tài Thổ Địa về bài bác vị

Theo cách trang trí ban Thần Tài đúng đắn thì bài xích vị được đặt ở phía trong cùng. Bọn chúng thường được viết bằng văn bản “Chiêu tài tiến bảo”.

2. Cách bài bác trí bàn thờ Thần Tài Thổ Địa về Đĩa đựng ba chén gạo, muối, nước

Được đặt tại giữa nhì ông Thần Tài với Thổ Địa, tía chén gạo, muối, nước này chỉ để đến thời điểm cuối năm mới thay. Trước khi đem vào thờ cúng, bọn chúng phải được làm mới, sạch mát sẽ.

3.Bát mùi hương trong cách bài bác trí bàn thờ tổ tiên Thần Tài Thổ Địa thế nào cho đúng

Bát mùi hương được đặt tại giữa bàn thờ tổ tiên khi bố trí bàn thờ Ông Địa.

Xem thêm: Top 17 Phim Hoạt Hình Kinh Dị Nhật Bản “Ám Ảnh” Nhất Mọi Thời Đại

sau thời điểm mua về, gia chủ rất cần phải dùng rượu gừng nhằm tẩy uế trước khi thờ cúng cùng khi bốc cần phải tuân theo một vài thủ tục nhất định. Hơn nữa, nhằm tránh động bát hương lúc lau chùi, bạn nên cố định bát hương bằng phương pháp gắn chúng xuống bàn thờ.

4.Đĩa trái cây

Theo hướng nhìn từ xung quanh vào, đĩa trái cây đã ở mặt trái. Trong cúng cúng, đĩa trái cây sẽ tiến hành sắp 5 loại quả không giống nhau.

5.Lọ hoa

Nếu đĩa trái cây ở phía bên trái thì lọ hoa lại làm việc bên yêu cầu theo dụng cụ trong cách bố trí ban Thần Tài. Hoa được dùng làm cắm ở đấy là hoa tươi, kị không sử dụng hoa khô để thờ.

6.Cóc cha chân

Trang trí bàn thờ Thần Tài Ông Địa, bạn nên có thêm Ông Cóc hay còn gọi là Thiềm Thừ với chân thành và ý nghĩa giữ tài lộc khỏi trôi đi. Ông Cóc được đặt phía phía bên trái khi chú ý từ quanh đó vào, đặt tránh đối lập với cửa ra vào mà nên được sắp xếp chéo, chếch đi.

7.Tượng Phật Di Lặc

Phía bên phía ngoài bàn thờ, bạn nên được đặt thêm tượng Phật Di Lặc. Tượng phật di-lặc sẽ quản lý cũng như phòng chặn các hành vi không nên trái của những vị thần.

8.Khay 5 bát nước

Thông thường, bạn sẽ thấy khay 5 bát nước được xếp thành hình chữ nhất. Nhưng mà để tốt hơn trong bài toán thờ Thần Tài, Ông Địa thì chúng ta nên bỏ khay và xếp 5 chén nước thành các hình chữ thập, tượng trưng mang đến 5 phương, cho tử vi ngũ hành phát triển.

Như vậy, bên trên đây, nội dung bài viết đã hướng dẫn cách bài xích trí bàn thờ tổ tiên Thần Tài Thổ Địa đúng cách sao đến thu hút tiền bạc cho gia chủ. Hy vọng qua những chia sẻ trên, các bạn đọc sẽ có được cho mình những kiến thức có ích trong việc thờ cúng, góp phần đem đến điều xuất sắc đẹp cho cuộc sống của mình.