XEM PHIM HẬU TRƯỜNG

Quay phim người lớn ở Nhật bạn dạng liệu có tiện lợi là câu hỏi của nhiều người theo dõi bởi đấy là ngành công nghiệp béo bở, hái ra tiền lớn số 1 châu Á. Hậu trường xoay phim luôn được bảo mật khiến nhiều cộng đồng mạng tò mò.

Bạn đang xem: Xem phim hậu trường


*

Kenny - bạn lên tiếng trailer những kín đáo trong hậu ngôi trường phim 18+.

Mới đây, tờ Setn đã bật mý một số bí mật khi cù phim 18+ của những diễn viên. Xuất hiện trong một chương trình podcast (Podcast là một chương trình âm thanh có thể nghe trên các ứng dụng hoặc thiết lập về rất phổ biến gần đây), cô gái diễn viên có nghệ danh Kenny đã tiết lộ những bí mật của xóm phim 18+.

Người đẹp khẳng định, đóng góp thể một số loại phim nóng chưa hẳn vấn đề đơn giản và dễ dàng đối với một ngẫu nhiên ai, mặc dù cho là nam giỏi nữ.

Đóng phim 18+ chưa hẳn chuyện dễ dàng đối với tất cả diễn viên nam với nữ.

Theo Setn, với sự gia tăng của các nền tảng chiếu phim trực con đường dành cho những người lớn, yêu cầu tìm diễn viên nam đóng phim rét đã tăng lên đáng kể.Tuy nhiên, Kenny mang đến biết các bước của một diễn viên phái mạnh phim 18+ khó khăn hơn nhiều so với tưởng tượng của rất nhiều người. Thậm chí, bao gồm tới 80% ứng viên bị loại ngay từ vòng "gửi xe".

Xem thêm:


Đối với những phái nam muốn trở nên diễn viên 18+, Kenny đến biết, điều đặc trưng nhất không phải ở khả năng tình dục. Theo cô, cho dù cánh bầy ông có tự hào về năng lực giường chiếu của chính mình tới đâu nhưng nếu không có khả năng đóng cảnh rét với diễn viên đàn bà trước phương diện 20 nhân viên cấp dưới ê-kíp, người này ngay chớp nhoáng bị gạch men tên.

Ken Shimizu - ông vua trong xã phim 18+.

Kenny đến biết, thực tiễn có cho tới 80% bọn ông không chịu đựng được áp lực lãnh đạo làm chuyện ấy cùng với diễn viên bạn nữ trên phim trường từ bỏ đạo diễn. Trừ khi ấy là người có ham hy vọng tình dục cao, bao gồm đam mê về "chuyện ấy", tự tin trước mọi ánh mắt soi mói của rất nhiều nhân viên hậu trường mới có tác dụng trụ lại vào ngành.

Theo Kenny, cánh bầy ông dễ dàng tự ái lúc bị soi chuyện "giường chiếu", đặc biệt diễn cảnh nóng trước mặt hầu hết gã lũ ông khác. Cũng chính vì thế, không phải người nào cũng đủ anh dũng để đổi thay diễn viên vào ngành.

Kenny quá nhận, diễn viên nữ dễ ợt kiếm được một khoản tiền vĩ đại trong một thời gian ngắn khi đóng phim 18+. Tuy nhiên, thị trường phim hình ảnh hiện tại đã bão hòa, nhiều cô nàng trẻ không phải lo ngại ngần lấn sân đóng góp phim nóng để kiếm chi phí một cách nhanh nhất.

Theo Kenny, các thiếu nữ nên lưu ý đến thật kỹ trước lúc muốn làm một diễn viên người lớn bởi công việc này đem về nhiều hệ lụy, tác động đến cuộc sống thường ngày riêng tư. ít nhiều diễn viên lừng danh trước trên đây bị gia đình từ mặt, hôn nhân gia đình thất bại vị quá khứ đóng góp phim nóng.