""

TIN TỨC TỨC ONLINE 24H VỀ HẠNH PHÚC MUỘN MÀNG

Share:

(TGĐA) - bộ phim truyền hình Ye nhị Mohabbatein với tựa giờ Việt Hạnh phúc muộn màng (phần 2), là một trong trong những bộ phim truyền hình được tiến công giá tối đa trên truyền hình Ấn Độ vào thời điểm tháng 1/2016 lúc được xếp hạng thứ ba trong bảng xếp thứ hạng TRP (Target Rating Point).

Bạn đang đọc: Tin tức tức online 24h về hạnh phúc muộn màng


*
*

"Đứa con cháu vô quá nhận": trận đánh nảy lửa của đứa cháu 10 tuổi cùng bà nội gây sốt màn hình ảnh nhỏ
"Hai số phận" phần 2: hành trình dài đuổi bắt hạnh phúc của cô gái dị giới nhiều lần bị phụ thân giết hại

Phim từng vươn lên là chương trình được xem nhiều duy nhất trên StarPlus. Tính cho tháng 1/2018, chương trình đã nhận được được 15 phần thưởng Boroplus Gold, 6 giải thưởng Telly Ấn Độ, 3 giải thưởng Học viện truyền hình Ấn Độ, phần thưởng Ngôi sao lớn, 2 giải Lions Gold và Asian Viewers Television. Bởi vì vậy mà phần 2 sau khi phát sóng vẫn giúp khán giả có thời cơ tiếp tục theo dõi tình tiết cuộc đời của người đàn bà tốt bụng, nhân hậu Ishita nhưng chạm mặt rất nhiều thay đổi cố.

Nếu ở đoạn 1, Ishita là nha sĩ sống làm việc Delhi kết thân cùng doanh nhân Raman bằng một cuộc hôn nhân sắp để không tình yêu. Tuy thế trái tim hiền đức của Ishita đã dần dần đoạt được được Raman cùng cả gia đình anh. Cô biến chuyển người vợ hiền với người chị em kế được cả hai bé riêng của ông chồng yêu quý mang cho bà xã cũ của Raman là Shagun luôn tìm phương pháp giành quyền nuôi nhỏ gái. Phần 1 dứt khi Ishita vô tình ngộ cạnh bên để cứu tín đồ và cô bị phán quyết giết bạn bởi một âm mưu khác.

Phần 2 khởi đầu là cảnh Ishita trốn thoát khỏi nhà tù với bị chủ yếu Raman – ông chồng cô đẩy xuống vực. Cùng theo đó là một trong loạt các hành động kỳ kỳ lạ của Raman khi anh trở nên thân mật và gần cận với Nidhi, một chính sách sư ôm đồm chữa cho Ishita và thay mặt đại diện pháp nguyên lý cho doanh nghiệp anh. Việc đưa Nidhi về đơn vị khiến cho cả gia đình Raman phản bội đối. Mặc dù người lũ bà giảo quyệt Nidhi vẫn cố tình chiếm lấy vị trí của Ishita trong tòa nhà bằng nhiều hành động lố lăng. Cô ta nghiền hai con riêng của Raman đề xuất chịu đựng sự chăm lo giả chế tác của mình, cần sử dụng nhiều cách để ly gián cảm tình của Raman cùng gia đình.

Xem thêm: Truyện Cổ Tích Cho Bé: Nàng Tiên Cá, Nàng Tiên Cá

Khi theo dõi phần đông tập thứ nhất của phần 2 này, người theo dõi dễ phân biệt được sự yêu thích mà cả gia đình Raman giành cho Ishita. Tín đồ mẹ ông chồng đã rất gian khổ khi lên tiếng cô bé dâu của chính mình bạc mệnh chết thật và kịch liệt phản bội đối Raman khi anh gồm cử chỉ gần gũi với người thanh nữ khác khi chưa tìm thấy xác Ishita. Còn 2 người con riêng biệt của Raman tuy còn rất bé dại nhưng cũng hiểu chuyện và yêu mến mẹ kế Ishita. Bởi vì vậy cơ mà cả nhị vẫn luôn nhắc nhở nhau cần nhớ lời bà mẹ kế Ishita dạy.

Liệu rằng Raman đang xuất hiện mưu tính gì? vì sao một người bầy ông yêu thương thương vợ con và cực kì yêu yêu quý Ishita lại chuyển đổi nhanh chóng như vậy? Ishita liệu gồm thật sự rơi xuống vực như lời Raman nhắc không? Nidhi sẽ vẽ thêm mưu trang bị gì để làm Raman lẫn gia đình anh phân chia rẻ? các tập tiếp theo sau phần 2 của tập phim Hạnh phúc muộn màng sẽ tiến hành phát sóng vào 22h00 các buổi về tối trong tuần trên kênh THVL1.

"Cuộc chiến của các vị thần": Shani là người thủ ác tàn nhẫn?

(TGĐA) - Hành trình gia hạn công lý đầy trở ngại của Shani liên tiếp ...

"Cuộc chiến của những vị thần": Shani đứng trước nhiều vấp ngã rẽ

(TGĐA) - trận chiến của các vị thần tháng 4 liên tiếp với hành trình dài ...

Bài viết liên quan