""

Diễn viên phim hoàng đế ăn mày

Share:

Lý Thần với Trần Hạo Dân sẽ thuộc góp phương diện trong phim tivi cổ trang “Hoàng đế ăn xin và thê thiếp chân to”.

Bạn đang đọc: Diễn viên phim hoàng đế ăn mày


Bạn trai Phạm Băng Băng – Lý Thần với cựu diễn viên TVB nai lưng Hạo Dân hiện nay đang xuất hiện ở An Huy – trung quốc để quay bộ phim truyền hình truyền hình hoàng đế ăn ngươi và vợ chân to. Trong phim này, nai lưng Hạo Dân vào vai Chu Nguyên Chương còn Lý Thần thì vào vai Trần Hữu Lượng. Vì nhà vua ăn ngươi và hiền thê chân khổng lồ thuộc thể nhiều loại phim cổ trang nên các diễn viên cần mặc trang phục khá ước kỳ. Giữa tiết trời ngày hè nóng bức, rất nhiều lần è Hạo Dân cùng Lý Thần vẫn phải than vãn với đoàn phim với xin phép được nghỉ giữa giờ để lấy lại sức.
*

*

Hoàng đế hành khất và hoàng hậu chân khổng lồ là mẩu chuyện xoay xung quanh vị nhà vua khai quốc công ty Minh – Minh Thái Tổ Chu Nguyên Chương và vk ông Mã Tú Anh (Ninh Tịnh đóng) – vị hoàng hậu khét tiếng “chân to” vì không bó chân thẩm mỹ như phụ nữ đương thời. Mặc dù cho là vua của một nước tuy nhiên Chu Nguyên Chương vẫn một lòng một dạ yêu Mã Tú Anh. Chuyện tình của hai tín đồ được giữ truyền trong thế gian và trở thành một thiên tình sử sáng chói.

Xem thêm: Các Bộ Phim Của Kwon Sang Woo, Kwon Sang Woo: Nam Ngôi Sao Nổi Tiếng Hàn Quốc


*

Chia sẻ về vai diễn mới, trần Hạo Dân mang lại biết: “Chu Nguyên Chương là một trong những nhân vật khôn cùng nổi tiếng. Như mong muốn được vào vai này là 1 niềm tự hào cùng với tôi. Thú vui hơn, tôi còn được bắt tay hợp tác cùng Ninh Tịnh và Lý Thần, những chúng ta diễn bài bản và vui tính”.
*

*

Ngoài cỗ ban diễn viên Lý Thần – nai lưng Hạo Dân – Ninh Tịnh, hoàng đế ăn mày và hiền thê chân to còn tồn tại sự góp phương diện của: Đồ Lê Mạn, Bạch Liễu Tịch, Trình Long Ni, Trương Nhạc, Chữ Tường, Ngô Thành Chí...
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh trang thông tin điện tử tổng hòa hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng bốn năm 2019

Bài viết liên quan