""

SÁT THỦ "THỢ MÁY": SỰ TÁI XUẤT

Share:

Phim không có gì quánh sắc, xem xong xuôi rồi quên ngay, bạn có thể để dành chi tiêu để coi phim Don"t Breathe (phát hành cùng thời khắc với sát thủ Thợ Máy).

Bạn đang đọc: Sát thủ "thợ máy": sự tái xuất


phukiennail.net – sát thủ “Thợ Máy”: Sự Tái Xuất (Mechanic: Resurrection) đã đưa ngôi sao 5 cánh phim hành động Jason Statham (vai Bishop) quay trở về màn hình ảnh rộng với hồ hết cảnh quay tuyệt đẹp mắt tại Thái Lan, Malaysia, Úc; sát cánh cùng cùng với Jason thì còn có người đẹp Jessica Alba (vai Gina). Vào phim trinh sát Thợ Máy, Bishop là 1 trong tên giang hồ bao gồm máu mặt, tuy nhiên anh vẫn lui về quy ẩn được 5 năm. Mặc dù vậy mọi chuyện vẫn chưa kết thúc ở đây, Bishop tình cờ chạm mặt lại một người chúng ta cũ – mà giờ hắn đang trở thành một thương hiệu trùm làng hội đen. Tên trùm ấy mong Bishop thịt giúp hắn 3 người, nếu trọng trách không hoàn toàn thì cô bạn nữ Gina sẽ ảnh hưởng băng đảng xóm hội black kia kết liễu. Vào lúc triển khai việc mưu sát, Bishop vẫn nghĩ ra một kế hay nhằm vừa hoàn toàn có thể cứu được bạn gái, vừa rất có thể tiêu khử được thương hiệu trùm xấu xí kia.

Là một phim thuộc thể một số loại hành động, nhà cung cấp phim trinh sát Thợ Máy vẫn rất có một quyết định đúng mực khi mời ngôi sao Jason Statham thâm nhập diễn xuất. Anh vốn là một khuôn mặt thân quen thuộc trong phần lớn liền của loạt phim tín đồ Vận chuyển (The Transporter). Đến với tập phim này, Jason vẫn phong độ như ngày nào, những pha đánh đấm vẫn đẹp mắt mắt, mặc dù có vẻ bọn chúng vẫn chưa đủ táo bạo về lực, khiến cho khán đưa hơi tụt cảm hứng một xíu. Còn về phần Jessica Alba (vào vai Gina) thì diễn xuất của cô tất cả phần tương đối đơ, đo đắn vì hổ ngươi ngùng lúc đứng trước một người khét tiếng như Jason hay là vì cô chưa thực sự nhập trọng tâm vào vai diễn. Bù lại cho việc diễn xuất kém thì trinh sát Thợ Máy có nhiều cảnh quay tuyệt đẹp trên một hòn đảo ở Thái Lan. Nước hải dương xanh ngắt, bờ bờ cát trắng xóa trải dài cùng những nhỏ sóng rì rào; tất cả tạo nên một quang cảnh tuyệt đẹp mắt như thiên con đường vậy.


*

Ảnh: IMDB.

Xem thêm: Phim Sẽ Nhuc Bo Doan ' Search, Phim Sex And Zen Nhuc Bo Doan Xvideos


Về văn bản phim thì các bạn biết rồi đấy, vẫn luôn là kiểu cũ – anh hùng cứu mỹ nhân, đâm thuê chém mướn, các băng team xã hội đen giao dịch lẫn nhau. Trinh sát Thợ Máy nói chuyện theo kiểu hero cứu mỹ nhân, và loại kịch bạn dạng này thực thụ là quá buốn chán rồi. Chế tạo đó, phim không còn có sự bứt phá hay nổi bật gì về phần văn bản cả, nếu mang kịch bạn dạng cũ hay mẩu chuyện cũ ra để làm phim thì ít nhất nhà cung ứng cũng buộc phải thêm thắt một vài chi tiết nào đó để “đổi gió”, giúp khán giá không trở nên nhàm ngán với thể các loại phim như thế này.

Một bộ phim truyền hình hay thì tất yếu phải có sự đóng góp của phần kỹ xảo hình ảnh và âm thanh. Trong sát thủ Thợ Máy, phần kỹ xảo hình ảnh được dựng khá thô sơ, tuyệt nhất là các cảnh có liên quan đến khói lửa. Bạn sẽ thấy cảnh chiếc thuyền nổ tung cùng với ngọn lửa với khói tung ra một giải pháp giả tạo, tuyệt trong một cảnh khác, khi lựu đạn nổ tại một bến cảng ngầm thì nhà sản xuất chỉ đè lên trên một lớp khói và lửa sơ sài cùng thiếu sự chân thật. Phần music của phim cũng không hề có gì nổi trội, âm nhạc tầm trung, không thực sự mạnh cũng không thật nhẹ, và tất yếu là cũng không để lại tuyệt hảo nào cho tất cả những người xem cả.ST3G

Mọi bài nhận xét đều chỉ là cảm nhận cá thể của bạn viết. Nếu bạn muốn góp ý cho bài bác review, xin vui lòng phản hồi với ngôn ngữ lịch sự và tôn trọng người khác.

Bài viết liên quan