ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN AMAZON APPSTORE

Update ngày 16.11.2014: một số trong những bạn có do dự không biết là gồm tải được app nếu ở ngoài nước Đức không thì mình đã trao đổi với cùng 1 bạn ở việt nam và đã làm cho thành công, bạn chỉ việc login vào amazon.com, tiếp nối đổi lịch sự nước Đức thì toàn bộ các phầm mềm sẽ cài đặt được ngay. Khuyên bảo làm như sau: = Click vào liên kết này = login với thông tin của bạn (username và mật khẩu) = nhấn vào Settings => Country Settings => Và chuyển “Current Country” sang trọng Germany = Giờ chúng ta click vào link ở trên để tại lại các App này

Một thiết bị apk sẽ trở nên phong phú và tuyệt đối hoàn hảo hơn không ít nếu như nó được mở rộng thêm ứng dụng với Amazon Appstore. Vày có chính sách khác nhau với yêu cầu không giống nhau nên rất nhiều ứng dụng tuyệt trên Amazon AppStore không thể có bên trên CH Play (Google). Để lên CH Play công ty lập trình mất 25 USD, trong lúc đó để hoàn toàn có thể lên được Amazon Store thì họ nên mất 99 USD / năm. Hiện nay kho áp dụng của AMZ Store tính mang lại tháng 6/2014 tất cả 240.000 apps tất cả (So với số lượng 1,3tr phầm mềm của Android) mẫu mức mức giá kia cho mình thấy việc Amazon bọn họ kiểm soát unique tốt như vậy nào, chứ không đưa dễ dàng như CH Play, chính vì thế Chanh review đây là 1 trong nguồn apps rất tốt và đánh lưu ý đến mỗi khi yêu cầu sử dụng. Hơn thế nữa ko vận dụng này rất hấp dẫn Miễn chi phí những phầm mềm khủng. Trước khi sử dụng được vận dụng thì bạn cần thiết đặt ứng dụng Amazon AppStore tương tự như CH Play đó.

Bạn đang xem: Đăng ký tài khoản amazon appstore

Cách bước hướng dẫn cài đặt Amazon Appstore

Bước 1: Từ thiết bị Android, chúng ta vào Settings --> Applications --> bấm vào tùy lựa chọn Unknown Sources để gật đầu cho thiết bị thiết đặt các áp dụng từ các nguồn mặt ngoài lân cận Google Play (Cài đặt --> Bảo mật -->Nguồn ko xác định - cho phép cài đặt ứng dụng từ các nguồn khác không tính Google Play Store).

Xem thêm: 200 Hình Xăm Cánh Tay Ý Tưởng Trong 2021, Hình Xăm 3D Ở Tay Cho Nam

*


Cho phép cài đặt ứng dụng khác kế bên CH Play (Ảnh VnExpres)

Bước 2: Nhấn vào đó để giữ hộ yêu ước Amazon gửi link tải về Appstore của họ, hoặc dùng điện thoại cảm ứng thông minh truy cập thẳng http://www.amazon.com/getappstore

Bước 3: các bạn tải file và mở tệp tin "AmazonApps-release.apk" đã thiết lập về ở bước 2 và thiết lập đặt. Bước 4: Mở ứng dụng và singin vào thông tin tài khoản Amazon của bạn.

*

Cài đặt ứng dụng,kiểm tra vào phần Download

- sở hữu Xuống, giả dụ bạn không tìm thấy file vừa cài về trước đó

Bạn xem xét mình đề nghị có đk tài khoản trên trang https://www.amazon.com

Lưu ý:

Không cần có thẻ Visa, không nên khai báo VisaỨng dụng này hoàn toàn miễn phíHỗ trợ mọi căn nguyên Android (Chanh chạy thử với 4.4)

Chanh bao gồm đọc trên mạng thấy một số phản hồi nói rằng các bạn phải điền tài khoản ngân hàng thì mới hoàn toàn có thể tải về ứng dụng, mặc dù ứng dụng đó là FREE. Thực tế quá trình Chanh sử dụng cũng tương tự kiểm tra thì vấn đề đó không đúng. Chanh vẫn có thể tải về các ứng dụng và sử dụng chúng một phương pháp bình thường. Chúc chúng ta cài để thành công, và nhớ xịt thăm Chanh Tươi hay xuyên, Chanh sẽ cập nhật liên tục những App miễn phí quality từ Amazon Appstore.


ĐẶT HÀNG AMAZON QUA FADO.VN ĐƠN GIẢN, nhanh CHÓNG!Không cần được tự mò mẫm, tạo tài khoản Amazon mà lại vẫn thiết lập được hàng tốt giá bèo chỉ tại Amazon chỉ với 3 bước rất là đơn giản tại Fado.vn nè! Fado là 1 trong website mua hàng Amazon giúp bạn khá uy tín. Đặt mặt hàng qua Fado chưa đến 3 bước: B1: truy cập Fado.vnB2: Lựa chọn thành phầm muốn oder now trên Fado hoặc sao chép đường dẫn thành phầm từ Amazon lịch sự FadoB3: hóng 10 phút báo giáB4: Tiến hành đặt hàng và đợi hàng về thôi nào! :) Chúc cả nhà mua được hàng thành công xuất sắc với giá rất tốt nhé!