CUỘC CHIẾN KHÓC LIỆT WAR

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Hành Động, Phim Hình SựĐạo Diễn: Philip G. AtwellThời Lượng: Số Tập: 103 PhútNăm: 2007View: 1084687 lượt xemDiễn Viên: Lý Liên Kiệt, Jason Statham, John Lone, Devon Aoki, Luis Guzmán

Bạn đang xem: Cuộc chiến khóc liệt war

Nội dung phim trận đánh Khốc Liệt:

Cuộc Chiến Khốc Liệt, War nói về đôi bạn cảnh tiếp giáp rất thân nhau phá án. Trong một lần phá án Tom Lone bị một tổ xã hội black trả thù, sẽ giết anh chị em anh, may đến anh khi anh đang thoát chết. Sau đó anh thay mất tích một thời, vì ao ước trả thù anh sẽ phẩu thuật khuôn mặt của chính mình và trở về với biệt danh Rogue nhằm tìm ra kẻ công ty mưu. Rogue sau cuối lại bùng phát để xử lý một số điểm của mình, tùy chỉnh thiết lập ra một trận chiến tranh tội ác đẫm máu chỗ đông người châu Á kẻ thù Chang của của Triad với ông chủ của Yakuza Shiro. Lúc Jack và Rogue sau cùng đến mặt đối mặt, sự thật sau cùng của vượt khứ của họ sẽ được tiết lộ.

*

*


*

*

Xem thêm: Những Bộ Phim Về Miền Tây Nước Mỹ, Phim Viễn Tây

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim nhanh nhất có thể với rất chất lượng cùng nhiều bộ phim truyền hình hay và lôi cuốn đang đợi các bạn thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.