MẸ VỢ CƯỚI CON RỂ SAU KHI CON GÁI NGOẠI TÌNH, ĐUỔI CHỒNG RA KHỎI NHÀ

Trong tập phạt sóng tiên tiến nhất của Người sản phẩm 3, nhân vật chính là chị L đã trung ương sự về cuộc hôn nhân đầy chua xót, mặt khác gây sốc cho khán giả khi nói lại cảnh cùng người mẹ đi tiến công ghen ck ngoại tình.

Năm 21 tuổi, chị gặp gỡ anh nghỉ ngơi quê lên thành phố trọ học. Anh thuê phòng gần nhà và bước đầu để ý chị. Từng ngày anh đến thăm hỏi, khi ấy chị vẫn chưa xuất hiện tình cảm nhiều với anh nhưng chị em chị rất là "chấm" anh vày tính anh hiền lành lành, chất phác.

Bạn đang xem: Mẹ vợ cưới con rể sau khi con gái ngoại tình, đuổi chồng ra khỏi nhàChị L mải miết hy sinh mọi thứ mang lại gia đình. Năm 40 tuổi, chị sinh con thứ 2 thì hôn nhân gia đình của hai người trục trặc. Con được một tuổi, ông xã chị hay lén bà xã nhắn tin với cùng một người thiếu nữ khác. Anh đem lại nhà đến thuê, dọn công ty qua cho thuận tiện công việc. Anh ít trở về viếng thăm vợ bé hơn mà ở trong cả công ty. Con trai đầu sắp thi cấp 3, chị cùng hai nhỏ về trong nhà mẹ ruột giải pháp nhà chị 10 cây số. 3 mon đó, anh không nhiều khi call điện thăm hỏi, hay trở lại thăm vợ con.

Một lần tình cờ, người mẹ ruột chị phát hiện nay trong công ty chị có một cái xe lạ cùng với đôi dép phụ nữ. Bà hotline nhưng anh ko mở cửa. Bằng sự tinh tường của người phụ nữ 78 tuổi, bà khẳng định anh đã có "vợ bé".


*

*

Sau đó, bà thuộc chị phóng xe cộ về nhà, bắt quả tang bao gồm một người đàn bà lạ ở trong nhà. "Anh nghe tiếng tôi và mẹ nên ko mở cửa. Người mẹ tôi đem đá ném vào nhà, dọa vẫn mời công an xuống có tác dụng việc, anh new mở cửa. Mẹ tôi ngay mau chóng lao cho đánh người thiếu phụ kia. Quan sát cảnh người người mẹ 78 tuổi đã tức giận thế tôi bởi vì anh ấy nước ngoài tình, tôi chỉ đứng như bị tiêu diệt trân. Lúc người thiếu phụ đó xô chị em để vùng chạy, tôi bắt đầu định thần lại. Mà lại cô ta không ra được khỏi bên vì mẹ tôi đã cấp tốc trí chốt cửa lại trước đó. Tôi đem chìa open cho cô ta đi. Tôi không muốn làm khủng chuyện, vày ngay giây phút phát hiện ck ngoại tình, lòng tôi đang nguội lạnh", chị L nói.

Xem thêm: Khám Phá Tục Bó Chân Của Phụ Nữ Trung Quốc Cổ Xưa Ở Trung Quốc Cổ Đại

Niềm tin đã mất, chị L dọn áo xống của 3 bà bầu con về nhà bà bầu ruột. Bà mẹ chị tuy đánh ghen giùm nhỏ gái, cơ mà vẫn khuyên răn chị làm lơ vì "đàn ông nào cũng có thể có thói trăng hoa". Bà và chị gái đa số đổ vỡ hôn nhân gia đình nên không thích chị L cũng chịu đựng cảnh "một đời chồng", mà lại chị L cảm thấy quá nhiều tổn thương, không muốn sống cùng ông xã nữa.Chị giữ sách vở và giấy tờ nhà, ước ao bán để chia gia sản nhưng anh bội phản đối. Anh xin được nghỉ ngơi lại căn nhà đó nhằm được gặp hai con trai, nhưng mà thực chất, anh lén lút sống thuộc người phụ nữ ấy, trong căn nhà "mồ hôi nước mắt" nhưng mà chị tìm tiền xây nên.

Chị kể: "Sống cùng với nhau các năm, đôi lúc vì trọng trách nhưng tôi cô đơn trong chính căn nhà của mình. Khi ly hôn, tôi cắt đứt liên hệ với anh ấy, sau này có nghe tin anh làm ăn hỏi cùng người thanh nữ ấy. Cô ấy là bàn sinh hoạt trung cung cấp của anh. Thời gian tôi mới sinh bé thứ 2, hai fan đi họp lớp và gặp mặt nhau. Cô ấy biết ck tôi có gia đình nhưng vẫn chấp nhận quen". Chị L thú nhận thời gian đầu chị không đồng ý việc ông chồng phản bội, nhưng sau thời điểm tìm lại thăng bởi trong cuộc sống, chị nhận ra đâu phải chỉ bỗng dưng người thứ 3 có cơ hội trở thành tín đồ thứ 3, trường hợp cuộc hôn nhân ấy luôn có tình yêu hiện nay diện.


người thứ ba: chổ chính giữa sự tạo sốc của cô bé từng ly hôn, gồm diện mạo rất xấu vẫn nước ngoài tình và có con luôn với sếp