""

CÓ THỂ KIẾM ĐƯỢC TRANG PHỤC THỢ SĂN QUÁI THÚ TỪ PHỤ BẢN NÀO?

Share:

Game Blade and Soul được giới game thủ rất ái mộ bởi tất cả hình hình ảnh nhân thứ tùy trở thành với những cỗ thời trang đẹp nhất mắt. Không những vật, bộ đồ này còn có tác dụng kích hoạt vệ hồn. Trong nội dung bài viết này, shop chúng tôi sẽ nhờ cất hộ đến các bạn cách có thể kiếm được trang phục thợ săn quái vật từ phụ phiên bản nào?

Có thể tìm kiếm được trang phục thợ săn quái vật từ phụ bạn dạng nào?


*

Bạn hoàn toàn có thể thu thập xiêm y thợ săn quái vật tại phụ phiên bản Động Duyên Hải. Lúc diệt boss cuối Vilray, các bạn sẽ có kỹ năng nhận được áo này. Mặc dù đây cũng chính là trang bị hi hữu trong Blade và Soul nên các bạn hãy xác định tư tưởng là chạy nhiệm vụ 20 – 50 lần nhé.Bạn đang xem: hoàn toàn có thể kiếm được xiêm y thợ săn thú vật từ phụ phiên bản nào

Các bộ đồ siêu rất đẹp trong trò chơi Blade và Soul mà chúng ta có thể tự farm một mình

Mặt nạ đỏ (Level 10+)

Nếu ao ước có phục trang này chúng ta phải farm phụ phiên bản Xưởng bí mật tại Rừng hắc ám. Trong thời gian khá dài. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian nhằm diệt quái vật Dusk Adder Overseer Furin. Khi khử được boss cuối này, có tác dụng mặt nạ đỏ đã rớt. Tuy nhiên, nếu như muốn sở hữu bộ đồ này, khẳng định phải chạy bo từ đôi mươi – 50 lần. Nếu như trang bị càng tốt thì chạy phụ phiên bản càng nhanh.

Bạn đang đọc: Có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào?

Bạn vẫn xem: hoàn toàn có thể kiếm được bộ đồ thợ săn quái vật từ phụ phiên bản nào?

Bandit Queen dành cho Long phái Nữ)

Nếu chúng ta thuộc tộc Long nữ thì nên cần farm áo. Nếu như muốn sở hữu xiêm y này, các bạn phải vượt qua boss cuối VIridian Coast của phụ phiên bản Adder’s Nest tại Songshu Isle. Tỉ lệ thành phần rớt của phục trang này không thực sự hiếm.

Mặt nạ chúa tể nanh sói

Trang phục này không quá khó nhằm farm một mình. Rất có thể lấy được phục trang này sinh sống ở màn 2 của phụ bản Đền Naryu tại Đại Mạc, khu vực Đại Mạc. 

Bóng Ma white hoặc nhẵn Ma Đỏ (Level 25+)


*

Hai bộ đồ này được đổi bởi huy hiệu vệ binh và huy hiệu hải tặc đen. Bạn phải mặc áo phe đối đầu với phe bạn sẽ farm. Khi đánh khoảng chừng hơn 10 quân nhân của phe đối phương, mini quái dị của phe kẻ địch sẽ xuất hiện. Nhiệm vụ của khách hàng là hủy diệt boss này với sẽ chúng ta 2 Xu mang đến phe đó. Khi gồm đủ 30 – 40 xu rất có thể đổi áo trơn ma. Bạn có thể mang xu mang đến đổi tại tại dragon Express hoặc các bạn phải cất cánh đến NPC đổi nguyên vật liệu Lục Lam.

Xem thêm: Lồn Mất Trinh Chưa Rách Như Thế Nào? Bật Mý Ảnh Thật Hình Ảnh Màng Trinh Chưa Rách Như Thế Nào

Tyrian Cultist Uniform

Trang phục Mỏ Neo (Level 36+)

No Worries (Level 36+) chỉ dành cho tộc Nhân phái Nam

Trang phục ko hiếm, có thể có ngay lập tức trên máp làm việc Đại Mạc. Nó hoàn toàn có thể rớt chung với quái nhân Sân Thách Đấu. 

Obsidian Serpent/Black Veil/Cap (Level 36+)


*

Trang phục này có thiết kế khá ngầu, chú ý giống ninja bắt buộc được mọi tín đồ khá thích thú. Để lấy xiêm y này, bạn cần kết thúc Act 2 Chapter 30 theo diễn biến chính. Bạn đến NPC Gun sang trọng và unlock nhiệm vụ mỗi ngày Encroaching Shadows. Tuy nhiên, bạn cần đi thông thường với một NPC khác, xiêm y này rất tất cả thẻ đang rớt tại quái thú cuối sinh sống phụ bạn dạng này.

Bạn cần tiêu diệt boss cuối để mang trang phục. Mặc dù nhiên, còn nếu như không rớt thì bay phụ bản và đi trách nhiệm lại từ bỏ đầu. Vị áo này khá thi thoảng nên bạn có thể chạy bo lên tới mức 100 lần trong phụ bản này.

Talus Dominion Uniform

Thách thức có hạn (Level 43+)

Trang phục này tương đối đẹp cực hiếm và không tồn tại trong bộ sưu tầm của một vài sever. Trang phục rớt khi đánh bại boss cuối Naksun ở chiến trường Dreadtide Arena tại bản đồ Sapphire Basin. Đánh map này không cạnh tranh nhưng cực kì tốn thời hạn mà tỉ lệ thành phần rớt phục trang của quái dị thấp. Bởi đó, đấy là trang phục nặng nề kiếm trong bộ phục trang của game

Mạng bịt mặt Ác Linh (Level 43+)

Bạn hoàn toàn có thể lấy phục trang này tại Trại Vây Hãm, Rừng Sương Mù khi thực hiện nhiệm vụ hằng ngày. Nếu khi nhận trọng trách mà tiến công quái không rớt thì làm lại từ đầu nhé. 

Như vậy, bạn đã biết có thể kiếm được trang phục thợ săn quái thú từ phụ bản nào chưa? không tính ra, còn không hề ít trang phục khác mà chúng ta có thể dễ dàng tự tìm một mình. Hãy đọc nhé. Mong muốn những thông tin trên để giúp đỡ ích mang đến bạn.

Bài viết liên quan