Cô gái ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi

HHT - "Tkhô nóng xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho chính mình từng bị cảm ổm vị rửa mặt mưa, bạn vẫn muốn đắm bản thân vào cơn mưa ấy đợt nữa." Đã 9 năm trôi qua kể từ ngày chế tạo, thế nhưng "You Are the Apple of My Eye" vẫn được ghi nhớ cho nhỏng một hồi ức thanh hao xuân lắng đọng mà tiếc nuối nuối.

You Are the Apple of My Eye(Cô gái năm ấy họ thuộc theo đuổi) là hồi ức thanh hao xuân địa điểm từng tất cả một tín đồ đàn ông thì thầm thương thơm một người con gái, theo xua cô nhưng mà sau cuối chẳng thể mang đến được với cô. Kha Chình họa Đằng thuộc các cậu trai khác bước vào trong 1 cuộc chạy đua, lề mề gàn có, sắc sảo bao gồm nhằm chiếm lĩnh được tình yêu của cô bạn cute, học tập tốt Thđộ ẩm Giai Nghi.

Bạn đang xem: Cô gái ngày ấy chúng ta cùng theo đuổi


*
"Có lẽ ở 1 nhân loại song tuy nhiên khác, bọn họ vẫn nghỉ ngơi cùng nhau."

Có lẽ thiết yếu nỗi nhớ tiếc nuối vị trí câu chuyện yêu đương dang dsinh sống là yếu tố khiến cho phlặng đáng nhớ đến nuốm. Chình ảnh Đằng không thể tuyệt biết vào trong ngày tốt nghiệp cấp 3, đứa bạn mình từng theo xua đã bật mý rằng: “Nếu Kha Chình họa Đằng thích tớ, tớ sẽ rất vui.” Phải cho các năm sau, lúc mọi cá nhân một địa điểm, Chình ảnh Đằng new biết trong trái tim Giai Nghi, cậu đã có lần đặc biệt quan trọng đến dường làm sao.


*
"Không y như bài bác thi, tất cả những câu hỏi cạnh tranh phần nhiều rất có thể tất cả giải đáp. Trong cuộc sống thực thụ, bao gồm cthị trấn tồn tại cũng không tồn tại giải mã đáp."

Tkhô cứng xuân đang nợ Kha Chình ảnh Đằng một Thẩm Giai Nghi. Sự ngây ngô, hậu đậu dại của tuổi tphải chăng đang khiến chúng ta lạc mất nhau. Cảnh Đằng sẽ tỏ tình, đang gồm thời cơ được nghe câu trả lời tự Giai Nghi. Thế tuy nhiên Lúc câu trả lời chỉ với bí quyết một chiếc đèn lồng, cậu lại không tồn tại đầy đủ dũng khí nhằm chào đón. “Hãy nhằm mình được liên tiếp theo đuổi cậu”, Kha Chình ảnh Đằng không thích bị lắc đầu, không thích tấn công mất Thđộ ẩm Giai Nghi vĩnh cửu.

Xem thêm: Review Phim Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh, Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh (Phim)


*
"Cảm ơn cậu vị vẫn ưa thích mình. Mình cũng thích mình của năm đó đã ham mê cậu."

hầu hết năm trôi qua, số đông gì còn lại là nỗi tiếc nuối nuối khôn nguôi. Đúng là lúc ấy Chình ảnh Đằng lần chần Giai Nghi gồm dành riêng tình thương cho chính mình hay là không. Dù thế, họ chỉ thật sự tiếc nuối cùng với những gì nhưng ta không đủ can đảm thực hiện.


*
"Tớ cực kỳ thích cậu, rất là ham mê cậu. Sẽ tất cả một ngày, tớ đang theo xua được cậu. Nghìn vạn phần trăm đang theo đuổi được cậu."

Nếu ngày kia Cảnh Đằng lắng tai câu vấn đáp của Giai Nghi với bị Giai Nghi khước từ, có lẽ điều đó vẫn xuất sắc hơn thực trên là Giai Nghi phù hợp cậu, tuy nhiên cậu đã mất cơ hội nữa rồi. Có người ttốt nào cơ mà chưa từng khờ ngu, vậy cho nên hãy cđọng khờ dở hơi với đối lập cùng với xúc cảm mà fan các bạn yêu thương dành riêng cho bạn.


*

Đừng quăng quật lỡ!

"What If...?" tập 8: Thảm họa như thế nào đã xảy ra cùng với Đa thiên hà nếu Ultron làm gục nhóm Avengers?

Đừng vứt lỡ!

6 phlặng trinh thám Hoa ngữ xứng đáng chờ đợi thời điểm cuối năm 2021 (P.2): Lý Dịch Phong hóa nhiều nhân phương pháp

Đừng quăng quật lỡ!

6 phlặng trinch thám Hoa ngữ xứng đáng mong chờ cuối năm 2021 (P..1): Triệu Lệ Dĩnh hóa bội nghịch diện

Đừng bỏ lỡ!

“Enola Holmes” phần 2 khởi động: Đa số dàn diễn viên cũ số đông quay lại, trừ một phái nam thần

Đừng vứt lỡ!

Top idol K-Pop xinch đẹp nhất 2021: Jisoo cùng Irene Chịu thất bại một khuôn mặt ít ai ngờ đến
*

15 phim giành riêng cho tuổi new béo xứng đáng coi độc nhất trong dịp “biện pháp ly xóm hội” (Phần 3)

*

15 phim dành cho tuổi new béo đáng xem nhất trong đợt “bí quyết ly làng mạc hội” (Phần 1)

*

15 phyên dành riêng cho tuổi new phệ đáng coi nhất trong mùa “bí quyết ly thôn hội” (Phần 2)


*
Tích phù hợp thẻ xanh COVID-19 bên trên Cnạp năng lượng cước công dân lắp chip cùng nhiều tiện ích qua mã QR
*
Soi hình ảnh đóng góp sản phẩm công nghệ Hương Vị Tình Thân: Nam thon gọn bất thần, “Baby Shark” lúc nào mới thấy?