Chiến Binh Riddick

*

Tên khác: The Chronicles Of Riddick (2004) Diễn viên: Colm Feore, Judi Dench, Thandie Newton, Vin Diesel,... Thể loại: Hành động, Khoa học - Viễn tưởng, Phiêu lưu giữ - Thám hiểm Quốc gia: Âu - Mỹ Nhãn: lịch sử một thời, riddick Số lược xem: 1,607
*

Huyền Thoại Riddichồng (2004) - The Chronicles Of Riddichồng (2004) - Subviet

Sau thành công xuất sắc mập của Pitch Blaông xã vào năm 2000, đạo diễn David Twohy thuộc phái nam diễn viên Vin Diesel tiếp tục quay lại trong một phần tiếp theo khai thác thêm về nhân đồ dùng thiết yếu của phim, Riddick với lần này sẽ không thể là một trong tác phẩm đáng sợ mà cố kỉnh vào kia là 1 boom tấn hành vi, cảm thấy, viễn tưởng có thương hiệu Huyền Thoại Riddiông chồng với kinh phí đầu tư đầu tư lên tới 105 triệu USD. Ngoài ngôi sao 5 cánh Hollywood Vin Diesel, phim còn có sự tđê mê gia của rất nhiều diễn viên tiếng tăm khác ví như Karl Urban, Colm Feore. Điều đáng tiếc là “quả boom” này đang không được thành công nlỗi mong muốn ngóng, tuy vậy vẫn đang còn hầu như lời review tích cực tuy vậy lệch giá của phlặng được coi là một thất bại.

Bạn đang xem: Chiến binh riddick

Nội dung của phyên ổn Huyền Thoại Riddichồng là sự việc tiếp diễn của phần đầu, Lúc mà lại 5 năm ngoái … Richard B.

Xem thêm: Ca Nhac Nguoi Mau Khoa Than วิดีโอฟรี์, Lien Khuc Sieu Mau Khoa Than

Riddiông xã đã thoát ra khỏi một hành tinh sa mạc với hai tín đồ chúng ta sát cánh đồng hành của chính mình, một tín đồ đàn ông tôn giáo tên là Imam với cô gái tphải chăng Jaông chồng. Sau năm năm đi long dong mọi vùng ngoại ô của ngoài trái đất và bị săn xua đuổi vày mọi thợ săn tiền thưởng, sau đều lần chống chọi đầy gian khó, Riddichồng đang đi vào địa phận của nằm trong địa New Mecca, địa điểm cơ mà anh ta nghe theo Imam nhằm luôn duy trì một chiếc đầu tỉnh táo cùng ko lâu sau thì Jaông xã đã bị nhốt trong nhà phạm nhân bên trên hành tinh “Crematoria” do tội giết fan. Riddick tiếp đến nghe từ Aereon, đại sđọng của chủng tộc Elemental đã kiếm tìm tìm Furians, một chủng tộc của các binh sĩ làm trách nhiệm thăng bằng thiên hà, nlỗi một nhóm quân binh sỹ được biết đến bên dưới cái brand name The Necromongers bên dưới sự dẫn dắt của một tướng quốc vong mạng Undead Lord Marshal sẽ lấn chiếm đều thế giới trong ngoài trái đất và làm sạch mát toàn bộ trái đất trong phương châm thôn tính toàn cầu của hắn.

Tin rằng Riddick là một chiến binh của Furian, Aereon ra quyết định mướn Riddiông chồng với tin tường rằng anh ta là bạn nhất rất có thể ngăn ngừa Lord Marshal và Necromongers. khi Necromongers tiến công New Mecca, Riddick bị bắt cóc bởi thợ săn tiền ttận hưởng Toombs và người cầm đầu đoàn của hắn cùng anh ta được mang lại Crematoria, khu vực anh tái phù hợp với Jachồng bây chừ Call là “Kyra”, khu vực Riddiông xã với Kyra trốn thoát tới khía cạnh ttách bị hủy diệt phương diện đất, địa điểm Riddick đã có hỗ trợ bởi vì binh sỹ Necromonger Vakko cùng bạn bà xã gợi cảm của ông ta, bà Dame Vakko. Sau đó, toàn bộ với mọi người trong nhà xuất hành vượt mặt Lord Marshal với cứu giúp vãn thiên hà ngoài số đông nguyên lý lệ của Lord Marshal cùng cứu vãn những người sót lại của trái đất không bị đổi khác thành phần đông binh sỹ Nercomonger vô cảm.