""

3 Phương Pháp Sao Chép Và Lưu Dvd Vào Máy Tính Không Mất Dữ Liệu

Share:

Nhiều fan rất thân yêu với việc làm đĩa DVD từ bỏ chế. Mặc dù nhiên, trong phần lớn các trường hợp, DVD new tạo cần thiết phát trên máy tính. Làm thế nào điều này xảy ra? trên thực tế, sự cố có thể nằm ở thiết yếu đầu đĩa DVD. Có lẽ, đầu đĩa DVD không trọn vẹn tương ưa thích với một số loại đĩa DVD hoặc định hình dữ liệu. Cho nên không thể phát âm được tệp DVD hoặc thư mục Video_TS.

Nhưng không buộc phải phải băn khoăn lo lắng về. Chúng ta có thể trích xuất DVD sang các định dạng được cung cấp để phát xuất sắc hơn trên máy tính của mình. Shop chúng tôi sẵn sàng cung cấp cho bạn 3 cách lập cập và dễ dàng để sao chép ngẫu nhiên DVD nào vào máy tính trên Windows 10/8/7 và macOS Monterey.

Bạn đang đọc: 3 phương pháp sao chép và lưu dvd vào máy tính không mất dữ liệu

*

*

Phần 1. Cách tốt nhất để trích xuất DVD sang máy tính với DVD Ripper

Có không hề ít chương trình xào nấu DVD như WinX DVD Ripper trên thị trường, nhưng không phải toàn bộ chúng đều hoàn toàn có thể giải quyết vấn đề một phương pháp hiệu quả. Để ngày tiết kiệm thời gian quý báu của bạn, sống đây shop chúng tôi cung cấp cho cho bạn phương pháp nhanh tốt nhất để sao chép phim DVD vào máy tính xách tay với phukiennail.net DVD Monster. Được lắp thêm thuật toán giải thuật DVD tối cao, phukiennail.net DVD Monster chất nhận được bạn trích xuất DVD ở unique gốc 1: 1 và biến hóa phim DVD sang các định dạng đoạn clip và âm nhạc khác nhau, ví dụ như MP4, MKV, AVI, WAV, MPG, MP3, v.v.

Rip phim DVD sang ngẫu nhiên định dạng clip nào nhằm phát trên thiết bị tính. Vẫn giữ nguyên cấu trúc DVD, các đoạn video, menu, chương, phụ đề. phương pháp 1 cú bấm vào để trích xuất DVD sang MPG theo phần trăm 1: 1 với vận tốc nhanh hơn 10 lần.

Tải xuống miễn phí

cho hành lang cửa số

Tải xuống miễn phí

mang đến macOS

Bước 1. Sau thời điểm tải xuống miễn phí, hãy thiết lập và khởi chạy DVD Ripper trên máy vi tính của bạn. Nếu không có ổ DVD bên trong trên máy vi tính của bạn, bạn có thể cắm ổ DVD phía bên ngoài và gửi đĩa DVD vào. Sau đó, lịch trình sẽ tự động hóa nhận dạng và sở hữu lên đĩa DVD. Hoặc bạn cũng có thể nhấp vào “Load DVD” để thêm video clip DVD vào chương trình.

*

Bước 2. Bạn cũng có thể nhấp vào “Xem / lựa chọn tiêu đề” nhằm tìm toàn bộ các tệp đoạn clip và chọn tệp đích nhằm trích xuất.

*

Bước 3. Sau đó, mở danh sách “Rip All to” để lựa chọn định dạng video đầu ra như MPG, MP4, MOV, MKV, AVI, v.v. Chúng ta cũng có thể chọn MPG không mất dữ liệu gốc có tác dụng định dạng đầu ra.

*

Bước 4. Nhấp vào nút “Rip All” để bắt đầu chuyển đổi DVD quý phái định dạng tương xứng trên máy tính của bạn.

*

Là một DVD Ripper dạn dĩ mẽ, nó hỗ trợ biến đổi hàng loạt, nhiều CPU và tăng tốc GPU, góp quá trình biến đổi nhanh chóng, dễ dàng và an toàn. Bởi vì vậy, các bạn sẽ không bao giờ lo lắng về thời gian giành cho quá trình sao chép.

phukiennail.net DVD boss cũng cung cấp cho mình nhiều thiết đặt trước được buổi tối ưu hóa cho số đông các sản phẩm được sử dụng thông dụng như iPhone, iPad, Samsung, LG, Xbox, PS4, Sony, Xiaomi, Huawei, v.v. Cuối cùng, bạn cũng có thể thưởng thức những bộ phim DVD yêu thương thích của mình không chỉ trên máy tính xách tay của bạn.

Phần 2. Cách tải DVD xuống laptop bằng VLC media Player

VLC truyền thông Player là 1 trình phân phát đa phương tiện đi lại mã mối cung cấp mở với miễn giá thành như Windows truyền thông media Player. Nó hỗ trợ nhiều gốc rễ như Windows, macOS, Linux, iOS cùng Android. Từ gợi ý từng bước, chúng ta có thể dễ dàng cài xuống và lưu các tệp DVD vào vật dụng tính.

Bước 1. Đưa đĩa DVD vào ổ DVD trên laptop của bạn. Mở VLC truyền thông Player và nhấp vào “Media” để “Convert / Save ...”.

Xem thêm: Cuộc Sống Tình Cảm Của Dàn Diễn Viên Phim Chạng Vạng, Chạng Vạng (Phim 2008)

*

Bước 2. Một hành lang cửa số bật lên xuất hiện và chọn tab "Đĩa". Bạn cần bảo vệ rằng “DVD” được chọn trong “Lựa lựa chọn đĩa”. Sau đó, nhấp vào nút “Chuyển thay đổi / Lưu” để thường xuyên quá trình.

*

Bước 3. Trong hành lang cửa số bật lên tiếp theo, bạn cũng có thể chọn “Chuyển đổi” vào “Cài đặt”. Mở phần “Hồ sơ” và lựa chọn định dạng đầu ra. Chúng ta có thể nhấp vào “Duyệt qua” để tùy chỉnh thiết lập điểm mang đến nơi tệp đã thay đổi sẽ được lưu. Sau đó, nhấp vào “Bắt đầu” để bắt đầu chuyển đổi.

*

Phần 3. Cách biến đổi DVD trên máy tính xách tay với HandBrake miễn phí

HandBrake là 1 trong những trình gửi mã clip mã nguồn mở cùng miễn mức giá khác để chuyển đổi video cùng DVD bên trên Windows, Mac cùng Linux. Bạn có thể làm theo công việc để biến đổi phim DVD sang các định dạng đoạn phim tương say đắm trên máy tính xách tay Windows với Mac của mình.

Bước 1. Chèn DVD vào bát DVD cùng mở HandBrake trên máy tính xách tay của bạn. HandBrake sẽ tự động hóa quét ổ đĩa DVD của bạn. Sau đó, bạn cũng có thể chọn phần tiêu đề mà bạn có nhu cầu chuyển đổi.

Bước 2. Nhấp vào “Duyệt qua” để lựa chọn thư mục áp ra output và format như MP4, MKV hoặc WebM. Nhấp vào “Lưu” để lưu cài đặt đặt. Bạn có thể đặt codec video, tốc độ khung hình, chất lượng hoặc thêm bộ lọc để nâng cấp tệp video.

Bước 3. Trước lúc chuyển đổi, chúng ta cũng có thể nhấp vào nút "Xem trước" bên trên đầu giao diện. Ví như ổn, bạn cũng có thể nhấp vào “Start Encode” để bước đầu chuyển thay đổi DVD lịch sự MP4, MKV hoặc WebM.

*

Với HandBrake, bạn có thể chuyển đổi những định dạng đoạn phim khác như M4V lịch sự MP4. Bên trên thực tế, HandBrake ko phải là 1 trong công cụ thay đổi thực sự. Nó chỉ giải mã DVD, và kế tiếp mã hóa lại thành các định dạng video khác. Vì vậy, unique có thể bị bớt trong quá trình biến đổi. Ví như bạn quan trọng đặc biệt về unique và muốn chuyển đổi DVD sang máy tính xách tay không mất dữ liệu, bạn nên trở về Phần 1 và sử dụng DVD Ripper để vậy thế.

Phần kết luận

Chúng tôi nhà yếu trình làng 3 phương pháp để sao chép DVD vào sản phẩm tính trên Windows với Mac. Bạn cũng có thể chuyển đổi DVD sang video clip bằng VLC truyền thông Player hoặc bởi HandBrake đơn giản và dễ dàng trên Windows 10 hoặc macOS Monterey. Nhưng một trong những hai điều khoản này có thể dẫn đến chất lượng đầu ra bớt sút. Nếu bạn muốn trích xuất DVD sang máy tính xách tay với unique gốc 1: 1, thậm chí chất lượng cao, bạn nên thử DVD Ripper và thực hiện nhiều chức năng hơn. Nếu như bạn có ngẫu nhiên câu hỏi nào, xin vui mắt để lại bình luận.

Bài viết liên quan