""

Câu hỏi về ngày quốc tế phụ nữ 8 3

Share:

Trong sự kiện mít tinh chào đón ngày Quốc tế thanh nữ 8/3 luôn luôn phải có những lời ca, giờ đồng hồ hát, câu đố.

Bạn đang đọc: Câu hỏi về ngày quốc tế phụ nữ 8 3

bên cạnh đó, còn có cả hội thi đun nấu ăn, hội thi cắn hoa…

Ngoài ra, cũng không thể không có những lời chúc 8/3 ngọt ngào, hầu như món quà ý nghĩa dành tặng kèm cho nửa cơ của thay giới. Mà những câu đố vui, hài hước thường mang lại những tiếng cười cợt sảng khoái. Vậy mời các bạn cùng tham khảo những câu iq 8/3 trong nội dung bài viết dưới đây của trung học phổ thông Lê Hồng Phong:


Đố vui ngày Quốc Tế thiếu nữ 8/3 xuất xắc nhất

1. Cơ sở nào đặc biệt quan trọng nhất của phụ nữ?

Bạn sẽ xem: Đố vui ngày Quốc tế đàn bà 8/3

=> Đáp án: Hội Liên Hiệp phụ nữ Việt Nam

2. Tất cả một chàng trai muốn làm quen với cùng một cô gái, ngay thức thì chạy lại hỏi tên, cô nàng nói: Anh hãy đếm xem vào giỏ gồm bao nhiêu bắp thì khắc biết thương hiệu tôi. Chàng trai đếm được 12 bắp. Vậy cô gái tên là gì?

=> Đáp án: tố nga (12 Bắp = 1 Tá Bắp = 1 Tá Ngô với Tá Ngô = Tố Nga)

*

3. Đàn bà ở nơi nào đen nhất?

=> Đáp án: Châu Phi

4. Con gì ăn uống lắm, nói nhiều.

Mau già, thọ chết, mồm kêu chi phí tiền?

Đáp án: con gái (phụ nữ)

5. Tóc thanh nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc thanh nữ ở Châu Phi

6. Loại gì thanh nữ thích nắm nhất?

Đáp án: tiền lương của chồng

7. Chiếc gì lũ ông gồm mà phụ nữ không có?

Đáp án: Vợ

8. Một người thiếu phụ 45 tuổi thì hỏi bạn đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: tất cả 100 tuổi thì cũng chỉ có… 1 ngày sinh nhật nhưng mà thôi

9. Vì sao khi phun súng, những xạ thủ cần nhắm một mắt lại?

Đáp án: Chứ… nhắm 2 mắt thì làm sao mà thấy mục tiêu hả?

10. Vật gì Adam có 2 nhưng Eva chỉ gồm 1?

Đáp án: Chữ “A”

11. Non sông nào trên thay giới không tồn tại chị em phụ nữ?

Đáp án: Nước Anh

12. Tất cả 2 người: 1 lớn, 1 nhỏ xíu đi lên đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại không phải thân phụ của fan bé, hỏi fan lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

13. Trong 12 bé giáp, con gì nổi tiếng nhờ phụ nữ?

Đáp án: nhỏ dê

14. Ở đâu 30 người bọn ông với 2 người bọn bà chiến đấu tán loạn?

Đáp án: trên bàn cờ vua

15. Mẫu gì phụ nữ có, đàn bà có ck thì không?

Đáp án: từ bỏ do

Đố mẹo ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

1. Bệnh gì bác sỹ bó tay?

Đáp án: Đó là bệnh… gãy tay!

2. Gồm 1 đàn chim đậu trên cành, bạn thợ săn phun cái rằm. Hỏi chết mấy con?

Đáp án: Rằm là 15 -> chết 15 con.

3. Nắng ba năm tôi ko quăng quật bạn, mưa một ngày sao chúng ta lại quăng quật tôi là chiếc gì?

Đáp án: Đó là cái bóng của mình!

4. Con gì với được miếng gỗ bự nhưng ko có được hòn sỏi?

Đáp án: nhỏ sông.

5. Ở Việt Nam, một thằng mù và ba thằng điếc đi ăn phở, mỗi cá nhân ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 ngàn đồng. Hỏi ăn ngừng họ bắt buộc trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ đề nghị trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và tía của thằng điếc là 2 tín đồ ăn!

6. Bao gồm một cây lê tất cả 2 cành, mỗi cành gồm 2 nhánh lớn, từng nhánh lớn bao gồm 2 nhánh nhỏ, mỗi nhánh bé dại có hai chiếc lá, cạnh mỗi chiếc lá tất cả hai quả. Hỏi trên cây đó gồm mấy trái táo?

Đáp án: không tồn tại quả táo khuyết nào vì lê thiết yếu ra quả táo apple nào bên trên cây được.

7. Có ba quả táo trên bàn, chúng ta lấy đi hai quả táo. Hỏi các bạn còn từng nào quả táo?

Đáp án: Còn 2 trái vì chúng ta vừa lấy 2 quả.

8. Có một tàu năng lượng điện đi về phía nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy sương từ bé tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện thì làm cái gi có khói.

9. Ngày như thế nào phái yếu ớt đề cao

Ngày nào cánh mày râu phải vào nấu ăn cơm

Ngày như thế nào phái yếu hèn là hơn

Ngày nào phái nam phải luôn nịnh bà?

Đáp án: Ngày mùng 8 mon 3: đàn bà son phấn ngắm hoa không nên chồng

10. Hãy tưởng tượng một quang cảnh trời tối, lạnh lẽo, đường cát phủ) 1 tín đồ đi bên trên 1 quãng mặt đường và khi xoay đầu lại thì ko thấy lốt chân mình đâu. Vì chưng sao vậy nhỉ?

Đáp án: Vì fan đó đi dép, bao gồm dấu dép, không tồn tại dấu chân

11. Đồ uống nào vừa gồm canxi lại sở hữu cả sắt?

Đáp án: cà phê (ca: canxi, Fe: sắt).

Câu đố ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 hài hước

1. Lột quần ko kể còn quần trong

Lột quần trong thấy chùm lông

Vạch chùm lông thấy dòng hột. Là gì?

Đáp án: Bắp ngô

2. Cơ quan nào đặc biệt quan trọng nhất của phụ nữ?

Đáp án: Hội Liên Hiệp thanh nữ Việt Nam

3. Lồm xồm 2 mép phần đông lông

Ở giữa bao gồm lỗ lũ ông chui vào

Chui vào rồi lại chui ra

Năm thì mười họa đàn bà mới chui. Là gì?

Đáp án: Áo Tơi (Kiểu Áo Mưa Hồi Xưa tuyệt Mặc)

4. Nhấp nhấp trên, nhấp nhấp dưới, bên dưới nhấp … trên sướng, bên trên nhấp … bên dưới đau, đúc rút là tung máu. Là hành động gì?

Đáp án: Câu Cá

5. Cái gì đàn ông thì tất cả mà lũ bà không có, của bạn trẻ thì hay cứng rộng của bạn già?

Đáp án: Râu

6. Chấm chấm mút mút đút vào lỗ trôn. Là hành động gì?

Đáp án: Xâu kim

7. Trên tròn tròn

Dưới vuông vuông

Thích nghịch thì lên giường

Càng chơi càng ra những nước. Là gì?

Đáp án: Đánh cờ

8. Bên trên lông

Dưới lông

Tối ngủ nằm chồng

Sướng ơi là sướng. Là gì?

Đáp án: Đôi mắt

9. Nho nhỏ, đỏ đỏ mà lại hồng hồng

Nhìn thì bóng láng như hột lựu

Trông thì thiệt là dễ dàng thương

Đàn ông nhỏ trai

Chỉ yêu thích kê mồm lè lưỡi liếm

Mà không đủ can đảm cắn đùa một cái. Là gì?

Đáp án: Trái Ớt

10. Nằm trong lòng người lũ ông là gì?

Đáp án: Chữ đàn

11. Cái gì đến với chị em đàn bà hàng tháng?

Đáp án: Tạp chí thiếu phụ hàng tháng

12. Chiếc đầu tương tự mèo, chân tương đương mèo, và tai giống con mèo, nhưng không hẳn con mèo. Vậy là nhỏ gì?

Đáp án: Là con mèo con

13. Một mẹ sinh được vạn conRạng ngày chết hết chỉ với một chaMặt bà mẹ sinh đẹp mắt như hoaMặt cha nhăn nhó chẳng ma làm sao nhìn?

Đáp án: Mẹ: Ông khía cạnh trăng, Cha: Ông phương diện trời

14. Phần tử quý độc nhất vô nhị của đàn ông là gì?

Đáp án: Ngọc trai.

15. Hai con cua chạy thi với nhau, một bé cua đỏ một con cua đen, cua đỏ dài 15cm, cua black dài 5 cm, mặt đường chạy dài 25cm.

Xem thêm: Xem Phim Diên Hi Công Luoc, Xem Phim Diên Hi Công Lược Tập 1

Ai về đích trước?

Đáp án: con cua đen, suy ngẫm chút là ra liền, cua chỉ đỏ khi bị luộc thôi

16. Điều gì cơ mà Eva bao gồm một nhưng mà Adam có tới 2?

Đáp án: Chữ A

17. Con gì nạp năng lượng lắm, nói nhiều.

Mau già, lâu chết, mồm kêu chi phí tiền?

Đáp án: đàn bà (phụ nữ)

18. Tóc phụ nữ ở đâu xoăn nhất?

Đáp án: Tóc phụ nữ ở Châu Phi

19. Dòng gì thanh nữ thích cầm cố nhất?

Đáp án: chi phí lương của chồng

20. Dòng gì bầy ông có mà phụ nữ không có?

Đáp án: Vợ

21. Một người phụ nữ 45 tuổi thì hỏi tín đồ đó bao gồm bao nhiêu ngày sinh nhật?

Đáp án: gồm 100 tuổi thì cũng chỉ có… 1 ngày sinh nhật mà lại thôi

22. Lý do khi phun súng, những xạ thủ yêu cầu nhắm một đôi mắt lại?

Đáp án: Chứ… nhắm 2 đôi mắt thì làm thế nào mà thấy kim chỉ nam hả?

Câu hỏi giao lưu ngày 8/3

Câu 1: Bạn cho thấy vai trò của loại áo dài của thiếu nữ Việt nam trong làng hội công nghiệp hiện nay đại?

Gợi ý: dù ở xóm hội nào, loại áo nhiều năm cũng luôn luôn luôn tiêu biểu vượt trội cho trang phục của phụ nữ Việt Nam. Nó khiến cho một nét xinh văn hóa truyền thống cuội nguồn của người việt nam mà không có một phục trang nào hoàn toàn có thể thay cố kỉnh được. Áo nhiều năm đã nối sát với văn hóa truyền thống Việt Nam.

Nhưng trong làng mạc hội công nghiệp hiện nay đại, tùy theo công việc của thiếu nữ mà mang áo dài có phù hợp hay không. Nó đã không tương xứng trong một hoàn cảnh mà quá trình yêu mong sự năng rượu cồn và gọn gàng. Ví dụ: công nhân trong các nhà máy, xí nghiệp…

Nhưng trong các môi trường thao tác làm việc khác, nhất là trong các các bước giao tiếp thì cái áo nhiều năm của người thiếu nữ VN luôn luôn là rất đẹp nhất… ko kể ra, áo dài luôn luôn phải có trong các dịp nghỉ lễ Tết xuất xắc hội hè bởi vì như vẫn nói, áo dài là một trong nét của văn hóa truyền thống VN.

Câu 2: chúng ta nghĩ gì lúc trong bữa tiệc của mỗi mái ấm gia đình Việt bây chừ ngày càng xuất hiện thêm nhiều dạng “thức ăn nhanh” (fast food)? Theo bạn, điều này có làm hạn chế kĩ năng nấu ăn của người thanh nữ hay không?

Gợi ý: Thời công nghiệp hiện đại, việc những nhà cung cấp chế biến các dạng thức nạp năng lượng nhanh phục vụ trong từng gia đình là yêu cầu thiết. Nó giúp tiết kiệm ngân sách thời gian, vị ngoài vấn đề nhà, thanh nữ còn đảm nhiệm quá trình xã hội.

Tuy nhiên đang là phụ nữ, thì dù làm các bước gì cũng phải biết nấu ăn uống và nấu ăn ngon, trước hết là cho người thân vào gia đình. Vì chưng thế, thiếu phụ cần phải sắp xếp thời hạn và các bước để thực hiện các bửa ăn uống cho gia đình bằng phương pháp trổ tài nội trợ.

Có tín đồ nói, “đàn ông yêu bởi bao tử!”. Vì chưng thế, vấn đề tự mình đun nấu ăn cho những người thân của chính mình trong gia đình cũng là đóng góp thêm phần xây dựng niềm hạnh phúc gia đình.

Câu 3: bạn biết gì về nhị Bà Trưng, Bà Triệu? Đức tính nào của các bà khiến cho bạn thân thiện nhất?

Gợi ý: 2 bà trưng là Trưng Trắc với Trưng Nhị đã dấy binh tấn công quân xâm lăng phương Bắc, dẹp rã Thái thú đánh Định, trả thù cho ông xã là Thi Sách, xưng vương, định đô sinh hoạt Mê Linh, là vị vua nữ đầu tiên và độc nhất vô nhị ở Việt Nam.

Bà Triệu là vị đàn bà tướng nức tiếng của vùng Núi Nưa (Thanh Hóa). Bà đang dấy binh chống lại tổ chức chính quyền đô hộ phương Bắc khi còn rất trẻ.

Cả hai bà đều biểu thị phẩm chất đặc biệt cao thâm của người thiếu nữ Việt Nam: độc lập, trường đoản cú chủ, bất khuất, kiên cường.

Câu 4: Theo bạn, sứ mệnh của người thiếu phụ Việt truyền thống lịch sử và Việt bây chừ có gì như thể và không giống nhau trong gia đình?

Gợi ý: phụ nữ Việt nam trong bất cứ giai đoạn nào cũng lấy mái ấm gia đình làm trung trọng tâm và nền tảng. Tuy vậy người phụ nữ Việt Nam tân tiến ngoài vai trò với thiên chức của một người vợ, tín đồ mẹ, chúng ta còn đóng vai trò một công dân của làng hội với không thiếu những nghĩa vụ và quyền lợi và trách nhiệm trước pháp luật. Nhưng khi nào gia đình cũng là điểm tựa, là bệ phóng cho hồ hết năng lực tuyệt vời của họ. Bao giờ, người thiếu nữ trong mái ấm gia đình Việt cũng có một cực hiếm vĩnh cửu và trường tồn đối với ông xã và những con của mình.

Bài viết liên quan