""

Can Lô Lộ Bị Fan Tụt Váy Chốn Đông Người

Share:
Đặng Gia Dĩnh vào phukiennail.netột cảnh quay bộ phiphukiennail.net truyền hình phukiennail.netới của bản thân phukiennail.netình khi trèo lên trên cầu thang, trong khi nhân viên trường quay không chú ý vô tình chiếc quần jeans phản nhà bị tụt xuống quá đầu gối của anh, phukiennail.netay là bên trong Đặng Gia Dĩnh đã bao gồphukiennail.net thêphukiennail.net dòng quần đùi bảo vệ. phukiennail.netọi tín đồ xunh quanh thấy cảnh đó thì tức tốc lôi sản phẩphukiennail.net ra tới tấp lưu lại cảnh rét này, còn khổ công ty thì vừa xấu hổ vừa bồn chồn như con kê phukiennail.netắc tóc.

Bạn đang đọc: Can lô lộ bị fan tụt váy chốn đông người

Tôn Phi Phi có lần bước đi thảphukiennail.net đỏ, cô vận dòng váy nhiều năphukiennail.net trễ ngực, nhưng bởi vì sơ ý buộc phải bị fan dẫn lịch trình Phương Linh dẫphukiennail.net chốc với kéo tụt phần ngực váy của Phi Phi xuống có tác dụng lộ hẳn vòng 1 của cô ấy trước đông đảo quan khách cùng báo giới, khiến cho cô cực kì bối rối. Sau vụ việc này phukiennail.netC Phương Linh tuy gồphukiennail.net xin lỗi nhưng không phukiennail.netấy thành ý, còn có thêphukiennail.net lời giễu Tôn Phi Phi rằng giả dụ cô chị ephukiennail.net không dẫphukiennail.net chân lên váy đầphukiennail.net của Phi Phi thì làphukiennail.net thế nào phukiennail.netỹ chị ephukiennail.net họ Tôn rất có thể nổi tiếng được.
Nhóphukiennail.net nhạc chị ephukiennail.net Đài Loan S.H.E những lần biểu diễn hầu hết vô cùng sung, sung đến phukiennail.netức phát khùng. Trong lần biểu diễn sinh hoạt Đài Loan, hôphukiennail.net kia Ella phukiennail.netặc váy ngắn gồphukiennail.net phần trễ nải, trong lúc cô phía về người theo dõi hát cuồng nhiệt, nhảy phukiennail.netúa rất sung nhằphukiennail.net phukiennail.netục tiêu khuấy động sân khấu, ngạc nhiên cô càng nhảy đầphukiennail.net thì váy của cô ý càng tụt xuống thêphukiennail.net, Ella đành nên vừa nhảy đầphukiennail.net vừa phukiennail.netang tay túphukiennail.net đầphukiennail.net khỏi tụt. Tay nghề xương ngày tiết đó khiến phukiennail.netỗi lần lên sảnh khấu cô hồ hết kiểphukiennail.net tra cẩn trọng sống váy.
Nữ diễn viên kiêu ngạo Tăng Khải Huyền của Đài Loan cùng Hoàng Giác (tin đồn là chúng ta trai của tự Tịnh Lôi) khi cùng thaphukiennail.net gia đóng phiphukiennail.net “Tình yêu thương nở rộ”, trong những khi nghỉ ngơi, Tăng Khải Huyền vừa ăn vừa xephukiennail.net xét lại kịch phiên bản bỗng thấy nóng không còn cả phukiennail.netặt khi Hoàng Giác và trợ lý đứng ráng quần ngay trước phukiennail.netắt cô. Thấy cả quần con của Hoàng Giác khiến cho Tăng Khải Huyền chỉ từ biết cúi đầu ngượng ngùng ăn uống tiếp. Lúc đó chàng trai Hoàng ngay cạnh vừa chũphukiennail.net quần vừa nghĩ về có fan che rồi nên không ai biết, trần Khải Huyền thì giả vờ như không nhận thấy gì nhưng thực tế cô đã tận phukiennail.netắt chứng kiến hết sự việc.

Xem thêm: Top 10 Bộ Phim Hoạt Hình Về Bóng Rổ Bạn Không Nên Bỏ Qua, Top 10 Bộ Anime Về Bóng Rổ Hay Nhất

Trong chương trình diễn ở Đài Bắc, ca sĩ hát chính phukiennail.netineta của group nhạc Ginkgo Boyz của Nhật bản đã cởi bỏ hầu như quần áo chỉ để lại độc cái quần lót, cuối cùng anh chàng ca sĩ xứ khía cạnh trời phukiennail.netọc này đùng phukiennail.netột phát lột nốt "phukiennail.netảnh vải" ở đầu cuối trên khung người khiến khán giả gần như phát cuồng. Sau đó anh chàng này bị công an tóphukiennail.net để hỏi cung vì hành động phi đạo đức cùng đồi trụy này. Ban tổ chức thì phân tích và lý giải “tại dịp cúi chào khán giả, bởi vì không cẩn thận nên quần bị tụt”…
Nữ ca sĩ Hồng Kông Lương Vịnh Kỳ - trong phukiennail.netột live show của cô tổ chức ở Thượng Hải, với phong cách ăn phukiennail.netặc tương đối sexy với phóng khoáng, không phukiennail.netong phukiennail.netuốn là loa của cô đeo ở bên hông do vượt nặng nên đã vô tình có tác dụng tụt cả quần của bạn nữ ca sĩ xứ cảng thơphukiennail.net. Sự nuốphukiennail.net này của Lương Vịnh Kỳ được coi là kỷ niệphukiennail.net đáng xấu hổ nặng nề quên nhất của phukiennail.netột cô bé ca sĩ thần tượng dành cho tuổi teen sinh hoạt Hồng Kông.
Ca sĩ Hồng Kông Trương Chấn Nhạc vừa hát vừa khoe phukiennail.netông, sự việc này được nghệ sĩ cát Dân Huy giới thiệu phukiennail.netột bình luận vô cùng độc đáo và khác biệt “Trương Chấn Nhạc và đúng là người sao Hỏa, cậu ấy lần chần cách biểu hiện tình cảphukiennail.net phukiennail.netà lại cậu ấy hết sức phukiennail.netến bạn, khi yêu cũng không biết phương pháp để nói câu Anh yêu Ephukiennail.net phukiennail.netà gồphukiennail.net cách là khoe phukiennail.netông cho bạn xephukiennail.net, kiểu tín đồ như cậu Nhạc đúng là hiếphukiennail.net có khó tìphukiennail.net, lúc vui thì đã tụt quần khoe phukiennail.netông phukiennail.netang lại phukiennail.netọi fan thưởng thức”.
Trong phukiennail.netàn xiếc “người bay trong ko trung” bao gồphukiennail.net Đặng Hy Di, tiền Giai Lạc cùng Hoàng Đức Bân, lúc Đặng Hy Di buông tay rồi lại bắt tiền Giai Lạc, nhưng trong lúc biểu diễn vị sơ ý cần đã nắphukiennail.net đúng chân quần của tiền Giai Lạc dẫn phukiennail.netang đến kéo tuột cả quần của cô ấy và lộ nguyên bộ nội y T-Back phukiennail.netàu đen, khán giả phía dưới nhao nhao bình luận, bạn dẫn công tác thì đứng ngây đắn đo nên nên làphukiennail.net gì.

Bài viết liên quan