Cách Thêm Chú Thích Trong Word

Word mang lại phukiennail.net 365 Word mang lại phukiennail.net 365 dành mang đến máy Mac Word mang lại web coi thêm...Ít hơn

Lưu ý: Tính năng này hiện sẵn dùng trong trung trọng điểm dành Word đến web tất toàn bộ cơ thể dùng. Trong Word for Windows macOS, kỹ năng này sẵn dùng trong Kênh Beta và xúc tiến cho Kênh bây giờ (Xem trước) cùng Sản xuất.

Bạn đang xem: Cách thêm chú thích trong word


Trải nghiệm chú thích văn minh trong Word sinh sản tiền đề cho việc cộng tác đa dạng hơn vày nhóm của người tiêu dùng và được cho phép các tác dụng như thông
mention báo. Chú giải hiện đại căn chỉnh trải nghiệm chú giải trên các nền tảng Word và các Office khác, đặc biệt là Word, Excel và PowerPoint.

Hai cách để xem chú thích

Khi các bạn thêm chú thích trong Word, các bạn sẽ thấy nó lộ diện ở lề phải gần cùng với điểm chèn vào văn bản càng tốt. Vào dạng xem này, tất cả chú mê thích hiện hoạt những hiển thị vào ngữ cảnh. Khi chúng ta chọn chú thích, viền sẽ mở ra xung quanh chú giải và địa điểm của ghi chú gần cùng với trang hơn.

*

Dạng xem ngữ cảnh này ẩn toàn bộ chú ưng ý được xử lý để bạn có thể tập trung vào ghi chú hiện hoạt. Để xem tất cả chú thích, bao gồm tất cả chú thích được giải quyết, hãy mở phòng Chú thích bằng cách bấm vào chú thích trên dải băng.

*

Bạn hoàn toàn có thể tương tác với ghi chú trong phòng Chú thích y như trong dạng coi ngữ cảnh. Nếu như bạn mở lại chú thích được giải quyết, chú thích đó sẽ hiển thị lại ngơi nghỉ dạng xem ngữ cảnh.

*

Bạn gồm thể chuyển đổi giữa các dạng xem khác nhau bất cứ lúc nào bởi cách bấm chú thích ở góc bên buộc phải của ribbon.

Đăng chú thích

Một một trong những điều đầu tiên bạn sẽ thấy về chú thích tiến bộ là bây giờ bạn có nút Đăng thừa nhận xét hoặc bấm để cam kết chú thích.

*

Bạn cũng có thể nhấn Ctrl + Enter (hoặc Cmd + Enter trong MacOS) nhằm đăng nhận xét. Tuy nhiên tính năng này hoàn toàn có thể được sử dụng trở phải quen với tuấn kiệt này nhưng tài năng này cung cấp cho chính mình quyền kiểm soát và điều hành tốt hơn đối với nội dung các bạn đăng. Trong hành vi trước đó, ghi chú đã cam đoan khi bạn nhập. Điều này nghĩa là ngẫu nhiên cộng tác viên nào trên tài liệu cần sử dụng chung hoàn toàn có thể nhìn thấy chú thích của người sử dụng trước khi trả tất. Với chú giải hiện đại, bạn cũng có thể xem lại và sửa đổi nhận xét của chính bản thân mình trước khi đưa ra nhận xét.

Sử dụng chú thích

Việc thêm chú thích rất solo giản: 

Chọn văn bản bạn có nhu cầu chú mê say hoặc bấm chuột điểm chèn trong văn bản, rồi triển khai một trong công việc sau để tạo ra chú phù hợp mới lộ diện ở lề phải:

Trên tab Xem lại, bấm vào Chú say mê mới.

Xem thêm: Vị Trí Số 1 Của Top 10 Người Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020, 10 Gương Mặt Đẹp Trai Nhất Thế Giới 2020

*

Trong chống Chú thích, bấm chuột Mới.

*

Nhấn Ctrl + alt + M.

Bấm chuột yêu cầu vào văn bản bất kỳ, rồi lựa chọn Chú thích bắt đầu trong menu ngữ cảnh.

*

Chọn nút Đăng nhận xét hoặc nhận Ctrl + Enter.

Chú thích tân tiến tiếp tục hoạt động giống như ghi chú trước đây. Bạn rất có thể trả lời, chỉnh sửa, xóa hoặc giải quyết một chuỗi ghi chú từ phía bên trong chú thích.

*

Nếu bạn là người tiêu dùng doanh nghiệp làm việc trong một tài liệu được lưu lại vào đám mây, chúng ta cũng có thể sử dụng
mention để giải quyết và xử lý một người ví dụ trong ghi chú hoặc trả lời.

*
mentions, hãy xem nội dung bài viết Sử dụng
mention để giao nhiệm vụ. Chỉ
mention người nào đó, rồi lựa chọn hộp kiểm Giao cho để gán chú thích làm tác vụ.

*

Câu hỏi thường gặp

Chú thích hiện đại hiện đang hỗ trợ định dạng sau:

Đậm, in đậm cùng gạch dưới

Màu fonts chữ (chưa sẵn dùng trên MacOS hoặc Word mang lại web)

Tô sáng (chưa khả dụng trên Word mang lại web)

Gạch ngang chữ

*

*

Tuy nhiên, thẻ chú thích tân tiến hiện ko hỗ trợ:

Sửa color phông

Hiển thị hoặc sửa kích thước phông

Dấu đầu dòng và đánh số

Để xem hoặc thêm định hình không được cung ứng trong chú thích hiện có, hãy sử dụng ngăn xem lại. 

Nếu việc xem và thêm các tùy chọn định dạng này trong thẻ chú thích mặc định là quan trọng cho dòng công việc của bạn, hãy cho chúng tôi biết bằng phương pháp sử dụng bình luận trong vận dụng để công ty chúng tôi có thể ưu tiên các cách tân trong tương lai đến chú thích hiện đại. Giờ đây, bạn có thể xem hình hình ảnh hiện tất cả và thêm hình ảnh mới vào chú thích hiện đại Windows. 

Nếu bạn phải xem hoặc thêm các đối tượng người tiêu dùng khác như bảng, phương trình, hình dạng, chữ ký, chú thích viết tay, ký kết tự quan trọng (chẳng hạn như ký tự ngày) hoặc các tab vị trí, hãy mở ngăn Xem lại.

Lưu ý rằng nếu như khách hàng chọn chú thích tất cả nội dung bị thiếu, phòng Xem lại sẽ tự động hóa mở ra. Word cũng sẽ cho bạn biết chú giải nào có thể có câu chữ chưa hiển thị trong chú thích tân tiến thông qua thư Nội dung bị thiếu.

*

Nếu vấn đề xem và thêm số đông kiểu ngôn từ khác này trong thẻ chú thích mặc định là cần thiết cho dòng công việc của bạn, hãy cho cửa hàng chúng tôi biết bằng cách sử dụng phản hồi trong áp dụng để công ty chúng tôi có thể ưu tiên các cải tiến trong tương lai mang lại chú say đắm hiện đại.