""

'BU LON CHO VO' SEARCH

Share:

Cách bú lồn là đụng va xác thịt là chăm sóc và kích thích, nhưng mà hai điểm gây cho chị em dễ kích yêu thích thích nhất chính là đầu ti với âm đạo. Phụ nữ ai ai cũng thích được kích thích những điểm nhạy bén cảm kia bàng tay giỏi là bởi miệng, nhưng đối với tay đang sẽ kích thích táo tợn sẽ tạo ra những tổn thương mang đến vùng kín của bạn tình còn so với lưỡi thì nó mượt mà và ướt át hơn sẽ giúp đỡ nàng tiện lợi kích say đắm và gấp rút đạt khoái cảm hơn khi được chúng ta tình bú mút lồn âm đạo của chính mình hơn.

Bạn đang đọc: 'bu lon cho vo' search

*

- trước khi bú lồn mẹ cần dọn dẹp sạch vẫn vùng bí mật trước rất có thể xịt thêm nước hoa vùng bí mật thì càng tốt.

- Nếu đàn bà lười biếng hy vọng nằm ngửa trải nghiệm thì phái mạnh rúc về bên dưới hai vai ở bên cạnh hai đùi của nàng hai tay ôm phía hai bên đùi. Rước lưỡi liếm ngay chiếc khe thân hai mép âm đạo, cho lưỡi lách sâu vào trong, đâm đâm thọc thọc dòng đầu lưỡi nhọn vào thiệt sâu như lúc quan hệ. Hiện giờ thì cửa mình bị kích thích, nước cơ quan sinh dục nữ ri rỉ ứa ra, ví như là lần đầu chưa quen, thì đấng mày râu mút đề nghị nước âm đạo giữ trong miệng rồi lựa dịp nhả ra cho khỏi gớm! dòng mùi âm đạo sạch sẽ nó tương đối là lạ, ko tả được, nhưng mà lâu riết quen rồi chàng nào thì cũng ghiền.

- Khi vẫn quen liếm cơ quan sinh dục nữ rôi, thì lại thích hợp nuốt loại nước lồn luôn. Liếm khe cơ quan sinh dục nữ lắt léo qua phía 2 bên , rồi lách ngược lên ngay phía bên trên có tí làm thịt nổi lên như hột đâu hay hột bắp, đây là cái hột lê, mồng đốc.

- Đưa lưỡi liếm, rồi ngậm mồm mút chiếc hột lê mút chùn chụt, vừa mút vừa liếm, phụ nữ người nào cũng sướng chết giả ngư, nhất là đôi khi lại thọc hai ba ngón tay vào trong cơ quan sinh dục nữ mà ngoáy, mỗi lần chị mà được làm như vậy thì chị mừng húm mê đi không hề biết trời trăng gì nữa.

Xem thêm: Nhất Đỏ Nhì Đen Phần 1 - Nhất Đen Nhì Đỏ (Phần 1) (2019)

- còn nếu như không rúc từ dưới chân lên, thì con trai nằm lòm khòm xoay ngược đầu đuôi, loại 69. đàn ông liếm bú cái âm đạo, thì bạn nữ mút liếm bé cu. Mừng thầm nhất là khi chàng tất cả tí râu mọc lởm chởm, nhưng đè ngay mẫu cằm lên hột le, rồi thọc lưỡi vô sâu nhưng mà liếm, ôi sướng cho rùng rợn điên cuồng.- bao gồm nằm ngữa theo kiểu 69, cho bạn nữ nằm phía trên và có thể dễ dàng bú sữa liếm bạn nữ và khiến nàng yêu cầu rì chặt âm hộ xuống miệng đấng mày râu để tận hưởng những khoái cảm tuyệt đối nhất. - có thể cho bạn tình ngồi trên giường tốt ghế thõng hai chân xuống đất, phái mạnh ngồi dưới đất mà lại liếm.

*

Trên định hướng là vì vậy nhưng ko phải người nào cũng thực hiện tốt các bước như bên trên để khiến vợ hay bạn tình bản thân sướng nhất chính vì vậy cho nên bây chừ trên thị trường có nhiều dụng cụ đồ nghịch tình dục dùng để làm kích say mê âm đạo giúp cho chị em thuận tiện đạt được những xúc cảm sung mừng thầm và cảm giác sướng không không giống gì cảm hứng được bạn tình bú mút không thích nói là nó còn kích ưng ý hơn cô bé vì các sản phẩm đồ đùa tình dục này có chế độ rung, xoay, ngoáy vẫn kích thích nhiều hơn thế đó là các dụng cầm như: trứng rung tình yêu, chày rung, lưỡi liếm,...

Tại shop phukiennail.net gồm bán không hề thiếu các loại đồ đùa tình dục giành riêng cho nam đàn bà và những loại khí cụ kích âm đạo phụ nữ unique và gồm giả thành đối đầu và cạnh tranh nhât thị trường hiện nay.

khi khách hàng mua các thành phầm tại shop phukiennail.net của shop chúng tôi quý khách có thể nhận những ưu đãi và khuến mãi từ cửa hàng đồng thời shop còn tồn tại đội ngũ nhân viên âu yếm khách hàng lâu dài và chuyên nghiệp nhất để giúp các bạn an tâm hơn lúc mua thành phầm đồ nghịch tình dục tại cửa hàng phukiennail.net của bọn chúng tôi.

*

*

Bài viết liên quan