Biểu tượng địa chỉ trong word

Xài Word lâu nay nhưng chúng ta vẫn chưa chắc chắn cách chèn biểu tượng địa chỉ cửa hàng trong Word? Hãy cùng phukiennail.net đi hết bài viết dưới đây để thực hiện nhé.

Bạn đang xem: Biểu tượng địa chỉ trong word


Biểu tượng địa chỉ cửa hàng trong Word là một phương pháp để giúp cho bài viết của bạn thêm sinh động, lôi cuốn hơn khôn xiết nhiều. Nhưng có thể còn những bạn không biết cách sử dụng công cụ có lợi này. Trong nội dung bài viết này, phukiennail.net đã hướng dẫn cụ thể cho bạn các bước chèn biểu tượng add trong Word vô cùng cấp tốc và solo giản.

*


Chèn ký tự đặc trưng trong Word với Symbols

Hướng dẫn nhanh

Mở file Word > Chọn thẻ Insert > Symbol > Ở vỏ hộp thoại tồn tại > Chọn thẻ Symbols > Chọn Font ký kết tự cần tìm kiếm > Chọn ký tự > Nhấn Insert để chèn ký tự vào Word.

Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Mở file tài liệu bằng phần mềm Microsoft Word > Chọn thẻ Insert.

*

Bước 2: Đi đến mục Symbols > Chọn Symbol > Chọn More Symbols…

*

Bước 3: Ở hộp thoại hiện hữu > Chọn thẻ Symbols > Chọn Font ký tự cần tìm.

*

Bước 4: Chọn cam kết tự biểu tượng showroom bạn mong mỏi > dìm Insert để chèn ký tự vào Word.


Và đây là ký tự đã có được chèn thành công.

*

Chèn biểu tượng add trong Word

Bạn không tìm tìm tòi biểu tượng địa chỉ cửa hàng mà mình cần?

Thực hiện các bước dưới đây nếu phiên bạn dạng Microsoft Word của doanh nghiệp là những phiên bạn dạng từ Word 2013 trở lên.

Bước 1: Mở Word, chọn Insert > Icons.

*

Bước 2: trong mục tra cứu kiếm, gõ Location, mở ra hàng loạt các icon cho chính mình chọn lựa. Nhấp vào hình tượng muốn chèn, chọn Insert để chèn.

*

Vậy là biểu tượng địa chỉ cửa hàng trong Word đã có được chèn thành công.

*

Chèn nhanh biểu tượng bằng cách thức Macro

Bước đầu tiên bạn yêu cầu làm là mở thẻ Developer. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: dịch chuyển theo đường dẫn File > Options > Customize Ribbon. Dưới danh sách các thẻ chính, bạn khắc ghi chọn mục Developer để hiển thị nó lên Ribbon. Dìm nút OK.

Xem thêm: Ghim Trên Sitexoso - Cầu Lô Nhiều Người Chơi Nhất Ngày Hôm Nay

*

Bước 2: Từ nhóm Code trên thẻ Developer, các bạn nhấn nút Record Macro.

*

Bước 4: lựa chọn lưu Macro vào file Normal.dotm tại mục Store macro in. Tiếp theo, chúng ta chọn tùy chọn Button trong nhóm Assign macro to.

*

Bước 5: size tùy phát triển thành thanh Ribbon đang mở ra. Bạn nên chọn lựa Macro bạn vừa tạo. Nhận nút Add để với nó lên thanh công cụ Quick Access.

*

Bước 6: chúng ta có thể gán hình ảnh đại diện mang đến Macro bằng phương pháp chọn tên của Macro và nhấn nút Modify. Từ vỏ hộp Modify hiện ra, bạn hãy chọn một biểu tượng bất kỳ cho nút bấm Macro của bạn. Nhận nút OK và thoát khỏi hộp thoại cấu hình thiết lập để quay về file tài liệu của bạn.

*

Bước 7: các bạn vừa mới ngừng việc tạo một Macro rỗng với hiển thị nó lên thanh công cụ Quick Access.

Bước 8: Tiếp theo, bạn cần phải lấp đầy nó bằng việc ghi làm việc chèn một cam kết tự quan trọng đặc biệt nào đó các bạn muốn.

*

Bước 10: Cuối cùng, bạn dịch rời đến thẻ Developer trên thanh Ribbon và chọn Stop Recording.

*

Tuy ko phải tiện lợi để bật được tính năng biểu tượng địa chỉ cửa hàng trong Word bằng Macro nhưng kết quả đem lại khôn xiết tuyệt.

Sử dụng các website cung cấp biểu tượng

Bạn hoàn toàn có thể thêm biểu tượng showroom từ bên phía ngoài vào Word, bài viết liên quan các đường links sau để tìm thấy những biểu tượng showroom trong Word rất có thể sử dụng.

Trong mục tìm kiếm bên trên trang web, hãy nhập Location, chọn hình tượng bạn muốn, sao chép và dán vào trong Word.


*

www.flaticon.com


*

www.icons8.com


Và trên đây là những share của phukiennail.net về kiểu cách chèn biểu tượng địa chỉ cửa hàng trong Word. Trường hợp có bất kỳ thắc mắc như thế nào các chúng ta cũng có thể để lại bình luận bên dưới để được giải đáp.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo một số bài viết khác bên dưới đây:

Mong rằng đông đảo giải đáp về cách chèn biểu tượng showroom trong Word bên trên sẽ có lợi cho bạn. Đừng quên Like, giới thiệu và gạnh thăm phukiennail.net hay xuyên để có thêm nhiều kiến thức mới mẻ dành riêng cho dân công sở nhé.