""

Bí Mật Thế Giới Quỷ

Share:
hầu như vùng đất quỷ bí ẩn nhất thế giới dưới đây đang trở thành vấn đề hóc búa, làm đau đầu giới công nghệ suốt các thập kỷ qua.
quan sát và theo dõi trên
*

Mỏ xoàn Lost Dutchman trong núi Superstitious, bang Arizona, Mỹ là 1 trong số phần lớn vùng đất quỷ túng bấn ẩn nhất vậy giới. Do lẽ, vị trí đây nối liền với Jacob Waltz - bạn Đức thiên cư sang Mỹ năm 1845 đã tìm hiểu ra mỏ quà Lost Dutchman. Trước khi chết, ông đã nỗ lực để lại manh mối cho tất cả những người tìm quà khác về mỏ kim cương trên. Tuy nhiên, những đoàn search kiếm vàng đã một đi không trở về khi tìm kiếm mỏ tiến thưởng Lost Dutchman.

Bạn đang đọc: Bí mật thế giới quỷ

Hồ Anjikuni sinh hoạt Nunavut, Canada từng là khu vực sinh sống của thôn chài Inuit. Tuy nhiên, cả xã chài tất cả hơn 30 người đã biến mất không giữ lại một dấu vết trong nửa đầu thế kỷ 20 vẫn trở thành bí mật lớn tấn công đố nhân loại. Không phần nhiều vậy, hài cốt ở trong nghĩa trang cũng trở nên khai quật và bặt tăm một phương pháp khó hiểu.

Rừng tự sát Aokigahara làm việc Nhật bản là một địa điểm bí ẩn gây kinh hãi. Vì chưng lẽ, nơi đó là địa điểm từ tử phổ cập thứ 2 trên cố kỉnh giới. Theo thống kê, từ trong năm 1950, hơn 500 người đã đi vào rừng Aokigahara tự tử. Một vài người dân địa phương đến hay trong vùng đồi núi đó tồn tại phần nhiều hồn ma, quỷ dữ cực kỳ đáng sợ.

Thành phố “ma quỷ” Moguicheng sống Tân Cương, china được cho là nơi xẩy ra nhiều chuyện kỳ lạ. Bạn dân méc nhau nhau những câu chuyện ly kỳ và tất cả phần bí mật như đột nhiên nghe thấy tiếng hổ gầm, con nít khóc cùng cả tiếng bọn ghita đứt dây. Những âm thanh kỳ lạ kia không rõ phân phát ra tự đâu.

Xem thêm: Tho Ngay 2 Tap 15 Vietsub - Xem Phim Thơ Ngây Đài Loan Phần 2 Tập 10

Vòng xoáy Richat còn được biết đến với tên thường gọi Con đôi mắt Sahara nằm ở vị trí Mauritania có đường kính dài 49 km và rất có thể nhìn thấy trường đoản cú vũ trụ. Một số chuyên gia cho hay vòng xoáy Richat được hình thành vị núi lửa hoạt động và thiên thạch rơi. Số không giống suy đoán phong cách thiết kế này là tác dụng của sự bào mòn kết cấu đá tạo thành vòng xoáy. Mặc dù nhiên, các chuyên gia chưa thể phân tích và lý giải vì sao phần lớn vòng xoáy đó lại đồng trung tâm và hoàn hảo một biện pháp kỳ lạ như vậy.

Hồ xương bạn ở Roopkund, Ấn Độ là địa điểm các chuyên gia phát hiện nay 200 bộ xương tín đồ khi hồ băng rã chảy. Những bộ khung này được bảo quản khá tốt. Cho đến nay, giới chuyên viên chưa khám phá được trên sao có rất nhiều hài cốt ở trong hồ nước như vậy.

Đảo Phục Sinh nằm tại vị trí Đông phái mạnh Thái bình dương thuộc Chile nổi tiếng nhân loại với hầu hết tượng hình fan bằng đá kếch xù mang tên là Moai bao gồm niên đại khoảng chừng 6.000 năm trước. Những bức tượng Moai này nằm rải rác mọi đảo. Các chuyên gia vẫn không tìm ra lời giải vì sao bạn xưa lại dựng những bức tượng phật đó.

Overtoun - cây ước tự sát bí mật ở Milton, ngay sát Dumbarton, Scotland nổi tiếng trái đất là nơi tự tử của chủng loại chó. Theo đó, vào 50 năm trước, khoảng chừng 50 con chó sẽ nhảy mong tự vẫn tại cùng một địa điểm trên cây ước Overtoun 100 năm tuổi. Đặc biệt, đông đảo vụ tự gần kề đều xẩy ra vào ban ngày và vào phần lớn hôm ngày nắng đẹp. Cho đến nay, các chuyên viên vẫn cố gắng tìm hiểu tại sao những con chó lại nhảy từ trên ước xuống một bí quyết bí ẩn.

Bài viết liên quan