Bảng Bổ Trợ Cho Miss Fortune Mùa 6

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 và biện pháp lên đồ Miss Fortune guide các trang bị cách chơi Miss Fortune build ngọc hỗ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ cho miss fortune mùa 6

Bạn đang xem: BảNg hỗ trợ Cho Miss Fortune Mùa 6


*

Bảng Ngọc Miss Fortune

Bảng ngọc Miss Fortune mùa 11 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới nhất – Thợ Săn chi phí Thưởng.


Xem tướng kìm hãm Miss Fortune – Thợ Săn chi phí Thưởng thuộc bảng bổ trợ Mordekaiser mùa 11 Ác Quỷ Thiết ngay cạnh tại đây.

Phép bổ trợ Mf


Miss Fortune giữa những Xạ thủ mạnh mẽ nhất với phong cách lên đồ dùng full tiếp giáp lực trong hợp thể Huyền Thoại. Lối chơi cạnh bên lực này có thể chấp nhận được bạn có tác dụng đấu tay đôi tuyệt vời cũng như phá ngay cạnh diện rộng rất là mạnh mẽ với chiêu cuối.

Ngoài ra, Miss Fortune còn được dùng để làm khắc chế các tướng có tác dụng hồi phục cấp tốc rất tốt.

Tốc Biến và Hồi Máu không thể thiếu cho Mf, bên cạnh ra bạn cũng có thể chọn Thanh tấy nếu đối thủ có rất nhiều khống chế cứng: trói, choáng… Thiêu đốt hoặc Kiệt sức sẽ cần sử dụng cho MF đi support Hỗ trợ.

 

Điểm mạnh mẽ và yếu ớt Miss Fortune

Điểm mạnh:

– Mf khá dễ dàng chơi, không cần phải bắn tay nhiều giống như các vị Xạ Thủ khác

– năng lực đi con đường tốt, cực khỏe mạnh trong giai đoạn đầu cùng giữa trận

– Chiếu cuối có tác dụng gây gần cạnh thương bên trên diệu rộng cực kỳ mạnh

– Khả năng dồn ngay cạnh thương cực lớn.

Điểm yếu:

– Lượng liền kề thương chủ yếu đến từ Chiêu cuối trong những lúc kẻ địch có thể né được nó khá thuận tiện nếu gồm những tài năng chạy trốn

– Khả năng lau chùi và vệ sinh lính kém

– Tầm tấn công hơi ngắn

– Không thực sự cơ động

– Cần sự phối hợp với đồng đội cực tốt.

 

Bảng kỹ năng Miss Fortune

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng Miss Fortune được sử dụng nhiều:

Bảng kỹ năng Miss Fortune AD max Q -> W-> E:


Bắn Một Được hai – Q: là kĩ năng cần nâng tối đa đầu tiên, chiêu này còn có sát thương tương đối cao và đều phát nảy Q nữa, bạn có thể sử dụng cấu rỉa đối thủ hoặc farm từ khoảng cách xa cực tốt.

Sải bước – W: Khi kích hoạt sẽ giúp cô thiếu nữ tăng vận tốc đánh và vận tốc di chuyển, trong giao tranh hãy lưu giữ kích hoạt kĩ năng này nhé, chỉ việc tăng 1 điều ở lever 3 và nâng sau cùng.

Mưa Đạn – E: Đây là năng lực làm lờ đờ khống chế địch thủ khá xuất sắc của Miss Fortune, bên cạnh đó lượng tiếp giáp thương tạo ra cũng không hề nhỏ, cộng max buổi tối đa thứ hai sau Q nhé.

Xem thêm: Tải Đấu Trường Chân Lý Mobile, Cách (Tft Mobile) Ios Và Android

Chiêu cuối Bão Đạn – R: với lối lên gần kề lực chiêu cuối của Miss Fortune sẽ tạo ra hàng tấn liền kề thương, với có phần trăm hồi chiêu hơi cao, nên chúng ta cũng có thể sử dụng nó thỏa mái. Bên cạnh đó chiêu cuối còn rất có lợi khi dùng để ép góc kẻ địch khiến địch thủ phải mất Tốc đổi thay để né tránh sát thương.

Bảng kỹ năng Miss Fortune SP, AP max E -> W-> Q:


Mưa Đạn sẽ là kĩ năng được nâng ưu tiên về tối đa trước tiên để có thể cấu tiết một cách công dụng nhất. Sải Bước cộng đồ vật hai nhằm tăng vận tốc đánh và vận tốc chạy lúc kích hoạt, còn Bắn Một Được Hai sẽ là tăng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Bão Đạo thì cứ đem đúng cấp độ nhé.

Nội tại – Đánh Yêu

Miss Fortune gây gấp rất nhiều lần Sát thương đồ vật lí mỗi khi tiến công một phương châm mới.

Bắn Một Được hai – Q

Miss Fortune phun một viên đạn, gây gần kề thương lên mục tiêu trước tiên và kẻ địch đứng sau đó. Cả nhị đều rất có thể phải nhận ảnh hưởng tác động của Đánh Yêu.

Phát phun thứ hai hoàn toàn có thể chí mạng, tạo % gần kề thương, và luôn chí mạng nếu như phát bắn thứ nhất hạ gục mục tiêu.

Sải bước – W

Miss Fortune dìm thêm tốc độ dịch chuyển khi không xẩy ra tấn công. Khả năng này hoàn toàn có thể được kích hoạt nhằm tăng tốc độ Đánh trong một khoảng tầm thời gian. Khi vẫn hồi chiêu, Đánh Yêu giúp Sải cách hồi lại nhanh hơn

Đánh Yêu sút hồi chiêu của Sải bước đi 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2 giây.

Mưa Đạn – E

Miss Fortune bắn một trận mưa đạn vào một trong những địa điểm, gây sát thương theo đợt lên những đối phương và làm chậm rì rì chúng.

Chiêu cuối – Bão Đạn

Miss Fortune bắn liên tục hàng loạt đạn theo hình nón phía trước, khiến một lượng gần cạnh thương khủng lên kẻ địch. Một đượt Bão Đạn rất có thể chí mạng.

Mỗi lần Bão Đạn rất có thể gây chí mạng cùng với % gần kề thương.

Sát mến tổng: 0.1/0.125/0.15/0.175/0.2.

 

Cách lên vật Miss Fortune

Trang bị lúc đầu cho Miss Fortune AD


 +

Kiếm Doran và Bình máu là 2 trang bị mở đầu được bạn chơi yêu quý và thực hiện nhiều mang lại Miss Fortune