BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG TẬP CUỐI

vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng tiếng Phlặng BAN TINH CA MUA DONG tap 20-End HD


PhimBản Tình Ca Mùa Đôngđôi mươi tập lồng giờ đồng hồ nói về mẩu chuyện ban đầu lúc Joon Sang , đàn ông của một nhạc sĩ lừng danh , di chuyển mang lại Chuncheon , một thị thành nông làng sinh sống Hàn Quốc. Là một sinch viên cực kì kỹ năng, Joon -thanh lịch được chào đón bởi các sinc viên của mình cũng như thầy giáo của bản thân mình , dẫu vậy vẫn còn là một trong yên tĩnh , thiếu thốn niên sinh sống nội trung ương . Nhỏng ông bao gồm ý muốn mày mò về cha đẻ của mình , fan nhưng tuyên bố mẹ của chính bản thân mình sẽ bị tiêu diệt, kiếm tìm kiếm của chính bản thân mình nhằm tìm hiểu thêm về người cha của mình là tất cả những gì khiến anh ước ao chuyển cho địa bàn thức giấc. Có một cuộc rủi ro bản sắc trong tuổi vị thành niên bởi vì phụ thân ông dường như không lúc nào chạm chán nhau, với đổ lỗi cho chị em mình mang lại vấn đề này, Joon Sang vẫn tin rằng không người nào thực thụ yêu anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập cuối

*

Trên con đường đến trườngmột ngày, Joon Sang bạn thuộc lớp của Yoo -jin , trong khi sẽ ngồi sát bên anh ta trên xe pháo buýt, bổ ngủ bên trên vai anh. Joon Sang nhanh chóng mang lòng yêu Yoo -jin , người msinh hoạt trái tlặng ngây thơ của cô ấy cùng với anh ta.Tình yêucủa họ , tuy nhiên , được cắt ngắn sau khi Joon Sang là người bị thương nặng nề vào một tai nạn đáng tiếc xe cộ hơi với , bởi tổn định thương thơm não, bị mất tâm trí , cần yếu lưu giữ được bất kể điều gì trước khi tai nạn của bản thân.

Xem thêm: Là Một Cô Mập ( Công Chúa Béo Đáng Yêu ), Công Chúa Béo Đáng Yêu

Joon -quý phái của fan người mẹ , mong ước tình thương cùng sự kính trọng của Joon Sang , có Joon Sang bị tẩy óc vị một nhà tư tưởng học tập , vì vậy Joon Sang sẽ không ghi nhớ thời ấu thơ đau đớn của bản thân như là 1 trong đứa con hoang . Kết quả là, Joon Sang của những đáng nhớ trước khi vụ tai nạn thương tâm được xoá trọn vẹn . Joon -sang của bạn bà mẹ ra quyết định gửi cho Hoa Kỳ với Joon Sang , khu vực anh hoàn toàn có thể bắt đầu một cuộc sống thường ngày bắt đầu bên dưới tính danh của Lee Min- hyeong . quý khách hàng bè với cô giáo của chính mình đã nói rằng Joon Sang sẽ chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng giành phần thưởng trên Hoa Kỳ. Ông ko lưu giữ bất cứ điều gì về cuộc sống đời thường của chính bản thân mình trên Nước Hàn. Ông là trọn vẹn khác biệt , một tín đồ túa msinh sống , người quan tâm đến những tín đồ khác, tất cả người mẹ của bản thân. Anh trsinh hoạt về Hàn Quốc và Yoo -jin thấy anh ta trên đường phố , khiến cho cô để lấy ra đính ước với những người chúng ta thời thơ dại Sang- hyeok . Ít cô ấy hiểu được Min- hyeong sẽ hẹn hò với người chúng ta của mình cùng địch thủ đôi khi vượt khứ đọng Chae -rin . Cốt truyện của mẩu chuyện bức tốc Lúc Yoo -jin ban đầu thao tác làm việc cho công ty nơi Min- hyeong được áp dụng , với nỗ lực khám phá xem anh là tình thương đầu tiên được hiểu đang bị tiêu diệt Joon Sang .


Xem phyên ổn BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 20-End Hàn Quốc vn2 HD

Phim BAN TINH CA MUA DONG Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có thử dùng tốt nhất bên trên phimvn2, cài đặt Google Chrome bnóng (vào đây)
lúc search kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau cùng tên phlặng phải search tìm. Thanks !