Bàn phím samsung galaxy tab a6 10.1 spen

Thông số chuyên môn về sản phẩm:- công nghệ kết nối blutooth: v3.0.- thời hạn sử dụng liên tục: 60h.- thời gian chờ: 300h.- dung tích pin: 500h- thời gian sạc: 2 - 3h.- color sắc: Trắng, đen.- thành phầm được bảo hành 06 tháng 1 đổi 1.

Bạn đang xem: Bàn phím samsung galaxy tab a6 10.1 spen


Máy tính bảng Galaxy tab A 10.1 2016 đã mang lại nhiều tuấn kiệt tiện lợi cho chính mình sử dụng. Ngoài các tính năng trông rất nổi bật một tỏng những trở ngại khi thực hiện thiết bị này đó chính là việc làm việc trên màn hình, quan trọng khi biên soạn thảo văn phiên bản hay chát. Cũng chính vì thế, thương hiệu Samsung đã phát hành phụ kiện keyboard blutooth Galaxy Tab A 10.1 năm 2016 để xử lý được sự việc trên.

Thông tin cụ thể về bàn phím bluetooth Samsung Galaxy Tab A 10.1 năm 2016 chính hãng uy tín Samsung:

- bọn chúng tôi cam đoan phụ kiện keyboard bluetooth Tab A 10.1 năm 2016 là sản phẩm chính hãng uy tín Samsung, được sản xuất tại nhà máy Samsung việt nam ở ngay mặt sau lưng bàn phím tất cả ghi rõ. Được sở hữu xây đắp phong cách, mỏng, gọn gàng nhẹ, giúp tấn công máy dễ dàng dàng, thoải mái và dễ chịu và tiện lợi trong khi đưa đi theo mặt mình.

- tuy được thiết kế nhỏ gọn không giống như các dòng bàn phím khác nhưng bàn phím Tab A Plus 9.7 vẫn tích hợp tương đối đầy đủ các phím bấm đồ lý khá đầy đủ và được sắp xếp theo đúng mực QWERTY tương xứng với thói quen thực hiện Laptop. Bàn phím này còn có độ nẩy tốt, gắng trên tay khá thanh thanh nhưng không còn ọp ẹp mặc dù sử dụng gia công bằng chất liệu nhựa.

- Với bài toán áp dụng technology khắc lazer yêu cầu chữ không xẩy ra mờ sau thời hạn sử dụng nhiều năm hay tay bàn ra mồ hôi không làm bay màu chữ.

- không dừng lại ở đó bàn phím này còn được cho phép bạn sử dụng mau lẹ các chế độ như: Home, phím kích hoạt đa nhiệm, chỉnh độ sáng màn hình, âm thanh, chụp ảnh màn hình cấp tốc và mở tính năng S-Finder được tự khắc bằng màu xanh da trời rất một thể dụng. Khi bạn muốn sử dụng keyboard này các bạn phải kết hợp với phím FN.

- Một điểm khác biệt ở phụ kiện này đó bao gồm là hãng Samsung đã tích hợp bàn phím Touch Pad phía bên dưới giúp thao tác sử dụng rất linh thiêng hoạt.

- Với technology không dây công nghệ bluetooth v3.0 để giúp kết nối nhanh chóng, ổn định định, không bị vướng mắc, tiết kiệm ngân sách và chi phí tối đa zi năng lượng pin với phạm vi kết nối là 10m.

Xem thêm: Sửa Lỗi Gõ Dấu Trong Word 2010, Lỗi Chữ Không Liền Nhau, Tắt Mỗi Cái Này Là Xong

* thông số kỹ thuật về sản phẩm:

- technology kết nối bluetooth: v3.0.

- thời gian sử dụng liên tục: 60h.

- thời hạn chờ: 300h.

- dung tích pin: 500h

- thời gian sạc: 2 - 3h.

- color sắc: Trắng, đen.

- sản phẩm được bảo hành 06 tháng 1 thay đổi 1.

- bạn có thể sử dụng thêm cái bao da Galaxy Tab A 10.1 2016 hiệu Kaku với bàn phím này.

Hình ảnh về keyboard không dây Galaxy Tab A 10.1 2016 chính hãng:

*

Bàn phím công nghệ bluetooth không dây Samsung Galaxy tab A 10.1 2016 chính hãng chữ tín Samsung đem về nhiều sự nhân tiện dụng

*

Các góc cạnh được gia công bo tròn, được vạt cạnh bao quanh viền khiến cho sự tinh tế. Phím mối cung cấp được cải tiến gạt dễ sử dụng