""

Phim hài việt nam chiếu rạp

Share:
Võ Lâm Truyền Kỳ là bộ phim phát hành vào năm 1988, được sản xuất vì chưng điện hình ảnh Hồng Kông. Phim được lãnh đạo bởi đạo diễn Tiêu Hiển Huy cùng sự tham gia của những diễn viên Châu Hải My, La Huệ Quyên, Ngô Đại Dung, Quách Tấn An, Tăng Hoa Thiên, Trương Thiệu Huy, Trương Vệ Kiện. Ko kể ra, phim giỏi Vo Lam Truyen Ky trực thuộc thể nhiều loại Kiếm hiệp. Mời các bạn đón coi Võ Lâm Truyền Kỳ tại TVHEY.

Nhắc đến cái tên quách Tấn An, nhiều người theo dõi sẽ nghĩ tức thì tới nhân đồ vật Thường Vượng trong bộ phim truyện Đôi Đũa Lệch vốn được xếp vào hàng kinh khủng của TVB, tuy nhiên sự nghiệp của nam giới diễn viên trước khi đạt tới mức tầm ngôi sao thì cũng trải qua thời gian không còn ngắn để chứng tỏ mình, trong đó đặc biệt quan trọng nhất bao gồm là bộ phim đưa thương hiệu tuổi của anh ý gần hơn với khán giả cũng tương tự tạo mang lại anh thời cơ được đóng góp chính liên tiếp tại TVB, tập phim mang tên Võ Lâm Truyền Kỳ. Với thời lượng dài tới 35 tập, tựa phim tìm hiệp này là dự án công trình được đơn vị đài đầu tư chi tiêu khá khủng trong những năm 1988, sát bên một quách Tấn An bắt đầu vào nghề diễn được hai năm là những cái tên triển vọng của phòng đài như Trương Triệu Huy, Trương Vệ Kiện, Tăng Hoa Thiên và Châu Hải My.

*

Võ Lâm Truyền Kỳ TVB đưa bọn họ tới một hòn đảo mang tên là Mao Khê, ở chỗ đây bao gồm anh anh chàng tên Dinh Đang khù khờ nhưng xuất sắc bụng, anh luôn là đề bài để mọi tín đồ chế giễu, trong các số đó chủ yếu hèn là những cô gái ở trên đảo. Thế nhưng, thân phận thực sự của anh là thái tử của chiếc tộc Tần Thủy Hoàng bị thất lạc. Một ngày nọ, cuộc đời của anh ban đầu thay đổi sau khoản thời gian tình cờ cứu một người mang tên Quá Đào Tường, tiếp nối thất lạc trong giang hồ và không thể nhớ mặt đường về quần đảo nơi mình sống. Số đông ngày mon trong giang hồ mà anh đề xuất trải qua luôn luôn trải đầy những khó khăn vất vả vị giang hồ vốn phức tạp và không an toàn như cuộc sống thường ngày ở trên hòn đảo trước cơ của anh.

*

Không đầy đủ thế, giang hồ còn “se duyên” cho anh với cô nàng xinh rất đẹp tên là hồ nước Điệp Phu Nhân, tuy vậy cô cô bé không hệt như những cô nương thông thường mà lại đó là người mở màn của một giáo phái biết đến tà giáo. Và cũng trường đoản cú khi hai người gặp mặt và yêu nhau thì cuộc sống họ bắt đầu thực sự chạm chán sóng gió.


Bạn đang đọc: Phim hài việt nam chiếu rạp

Đạo diễn


Tiêu Hiển Huy

Xem thêm: Những Ca Khúc Về Mùa Xuân Hay Nhất, Top 20 Bài Hát Về Mùa Xuân Hay Nhất Mọi Thời Đại

Diễn viên


Châu Hải My, La Huệ Quyên, Ngô Đại Dung, Quách Tấn An, Tăng Hoa Thiên, Trương Thiệu Huy, Trương Vệ Kiện

Từ khóa:

Phim Vo Lam Truyen Ky 1988, Võ Lâm Truyền Kỳ MOVIE REMOVED
, Vo Lam Truyen Ky Vietsub Thuyết minh, sở hữu phim Võ Lâm Truyền Kỳ tập MOVIE REMOVED Thuyết minh, download Vo Lam Truyen Ky tập MOVIE REMOVED phimmoi, tvhai, subnhanh, biphim.

Bài viết liên quan