""

Xem Phim Trăng Non Vietsub

Share:

New Moon, chương đồ vật hai trong series thành công ngoài mong đợi với là hội bệnh văn hóa toàn cầu của Stephenie Meyer, ái tình lãng mạn giữa bạn và ma cà dragon được nâng lên một trung bình cao bắt đầu khi Bella Swan (Kristen Stewart) thách thức định mệnh của chính bản thân mình chỉ để chớp được một phút giây ngắn ngủi được quan sát thấy tình nhân Edward Cullen (Robert Pattinson).

Bạn đang đọc: Xem phim trăng non vietsub

Khi cô tiến thẳng mang đến tận cùng bí mật của trái đất siêu nhiên mà cô hằng ước ao ước sẽ được trở thành một trong những phần của nó, cô mày mò ra hai kín cổ đại có công dụng đe dọa cuộc sống của chính bản thân mình lớn tuyệt nhất từ trước mang lại nay.

*
Ngay sau sinh sản nhật lần đồ vật 18 của Bella, Edward quyết định rời quăng quật cô để bảo vệ cô ngoài nguy hiểm. Cùng với trái tim tung nát, Bella cách qua năm học cuối cung cấp phổ thông của bản thân mình như một kẻ mộng du vô cảm với cô đơn, rồi cô nhận biết cô rất có thể trông thấy hình ảnh của Edward mỗi một khi cô tự để mình vào các tình cụ ngặt nghèo. Mơ ước được ở mặt anh bằng mọi thủ đoạn đưa cô tới những nguy khốn ngày càng lớn, nói cả câu hỏi nếm trải cảm giác đua xe mô tô trên tuyến đường cao tốc.

*
Với sự trợ giúp của Jacob đen (Taylor Lautner), người bạn thuở niên thiếu thốn và là một trong những thành viên của cục tộc Quileute bí ẩn, Bella đã upgrade sửa chữa trị một mẫu mô sơn cho rất nhiều chuyến xiêu bạt của mình.

Xem thêm: Xem Phim Hanh Dong An Dô Thuyet Minh Tieng Viet, Phim Ấn Độ Mới Nhất

Trái tim băng giá của Bella dần dần trở nên ấm cúng cùng cùng với tình bạn tha thiết gắn bó thuộc Jacob, người luôn luôn mang trong bản thân một kín siêu nhiên về bạn dạng thân. Lúc Bella thả bộ một mình tại một bãi đất trống, cô thấy bản thân đang đối diện với một kẻ tiến công vô thuộc nguy hiểm. Chỉ với sự can thiệp của một lũ sói đẩy đà mới hoàn toàn có thể cứu mạng cô khỏi định mệnh kinh sợ ấy. Và chính sự kiện này đã khiến cho Bella dấn thức một cách rõ ràng là cô vẫn đang trong tình trạng nguy khốn cao độ.

*
Trong cuộc đua ngăn chặn lại thời gian, Bella thừa nhận ra kín đáo cổ đại của cục tộc Quileute và bộ động cơ thực sự của Edward lúc anh rời quăng quật cô. Cô cũng phải đương đầu với tiềm năng tái ngộ đầy nặng nề khăn thách thức với fan cô yêu theo cách mà cô không còn mong đợi. Với khá nhiều đam mê, hành động và tính hồi hộp cung cấp so với phần nhiều yếu tố đã làm ra thành công vang dội mang đến Twilight, The Twilight Saga: New Moon thực sự là một sự gợi cảm đầy thú vị nối tiếp hội hội chứng Twilight trước đó.

Bài viết liên quan