Phim nghĩa bất dung tình

Looking Back In Anger (1989)

Đang phát: Full 50/50 Lồng Tiếng Thời lượng: 45 phút / tập Lượt xem: 73,808
*

Nghĩa Bất Dung Tình - Looking Back In Anger 1989 VietSub

Bộ phim nói lên sự xung đột trong mối quan hệ tình cảm, tình "nhân" trong mỗi con người.

Bạn đang xem: Phim nghĩa bất dung tình

Bên cạnh đó những thủ đoạn xảo trá nhất cũng được phơi bày trên phim, tuy nhiên nội dung chính của phim vẫn nêu cao tính nhân nghĩa và đạo đức ở đời. Mai Phấn Phương (Lam Khiết Anh đóng), vì ăn cắp bóp của một hung thủ giết người, bị cho là hung thủ giết người và bị phán tử hình, để lại hai đứa con là Đinh Hữu Kiện (Huỳnh Nhật Hoa đóng) và Đinh Hữu Kiện (Ôn Triệu Luân đóng) do dì Vân nuôi lớn lên. Trong một tai nạn Đinh Hữu Khang cán chết em của Nghệ Sở Quân (Lưu Gia Linh đóng) là Nghê Tuấn Kiệt (Lưu Tích minh thủ diễn), Hữu Kiện vì muốn cứu Hữu Khang nên đã nhận tội vào tù, chia tay với người bạn gái (Châu Hải My đóng). Trong tù Hữu Kiện gặp lại ông Nghê là tổng giám đốc của một công ty, do làm ăn thất bại nên công ty ông bị phá sản và phải vào tù. Cũng vừa lúc đó, Hữu Khang biết được kẻ hãm hại mẹ mình hiện là chủ của một công ty, Hữu Khang tìm cách làm quen với gia đình của ông, gia đình ông này có hai đứa con, đứa lớn là con gái (Thương Thiên Nga đóng), và đứa con trai út (Ngô Khải Minh thủ diễn), để báo thù món nợ xưa kia.

Xem thêm: Xem Phim Cấp 3 Hay Nhất Mọi Thời Đại, Phim Tâm Lý Tình Cảm Âu Mỹ Hay Nhất Mọi Thời Đại

Hữu Khang vì muốn phát triển sự nghiệp, nên đã bất chấp thủ đoạn gây ra nhiều tội lỗi. Sau cùng Hữu Kiện biết được bộ mặt thật của em mình gây ra bao nhiêu tội lỗi, cho nên Hữu Kiện đã kiên quyết trừng trị Hữu Khang.

*


Xem phim Nghĩa Bất Dung Tình 1989 Full 50/50 Lồng Tiếng, phim Nghia Bat Dung Tinh 1989 được thuyết minh, phụ đề tiếng việt chất lượng HD, phim Nghĩa Bất Dung Tình vietsub bản đẹp, trọn bộ, Xem phim online Nghĩa Bất Dung Tình 1989 vietsub + thuyết minh, phim được vietsub bởi các subteam bilutv, phimbathu, phudeviet, phimmoi, hdonline, xuongphim, movie zingtv, fptplay, Netflix, KST kitesvn, phim88, tvhay, hdvietnam, dongphim, cliphub, phim14, phimmedia tv, motphim, phimnhanh... Thể loại phim: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự cập nhật phụ đề Vietsub nhanh nhất, xem online nhanh nhất, có thể bao gồm thêm các bản Lồng tiếng, thuyết minh. Tải link fshare drive và download phim Nghĩa Bất Dung Tình vtv, htv, SCTV, GOTV HD mới nhất. Diễn viên trong phim: Huỳnh Nhật Hoa, Ôn Triệu Luân, Lưu Gia Linh, Châu Hải My, Nhạc Hoa, Thiệu Mỹ Kỳ, Thương Thiên Nga, Lam Khiết Anh, Tô Hạnh Tuyền. Mời các bạn đón xem phim Nghĩa Bất Dung Tình Full 50/50 Lồng Tiếng