""

Naruto Người Kế Thừa Hỏa Chí

Share:

(phukiennail.net) - Trào lưu đưa thể anime/manga thành phim live-action đang thường xuyên được nhân rộng, cùng Naruto là mẫu tên mới nhất tham gia danh sách này

Nếu bạn là một fan của manga Naruto với không đam mê lắm cùng với cái ý tưởng phát minh bộ truyện nổi tiếng này được gửi thể thành phim live-action của Hollywood, thì nên cứ yên chổ chính giữa rằng tác giả của cỗ manga khét tiếng này, ngài Masashi Kishimoto, sẽ tham gia thẳng vào quá trình sản xuất cỗ phim.

Bạn đang đọc: Naruto người kế thừa hỏa chí

Theo Anime News Network, tin tức này đang được chứng thực trong sự khiếu nại Jump Festa củaWeekly Jumpthường niên diễn ra vào tuần này trên Tokyo. Cụ thể thì thương hiệu phim Lionsgate và đạo diễn Michael Gracey sẽ cải cách và phát triển bộ phim. Nghệ sĩ 42 tuổi Masashi Kishimoto đã tham gia vào quy trình sản xuất, mặc dù thôn tin chi tiết vẫn không được công bố. Mộtsố hình ảnh phác thảo đầu tiên giành riêng cho dự án vẫn được công bố độc quyền trên sự khiếu nại hôm 17/12.

Naruto cùng Naruto Shippuden luôn luôn được xem như là một trong những bộ anime/manga cuốn hút nhất trong kế hoạch sử. Reviews năm 1999, bộ manga đề cập về mẩu chuyện của naruto Uzumaki, một ninja nhỏ tuổi tuổi với mong mơ đổi mới Hokage, ninja uyên thâm sẽ dẫn dắt và đảm bảo an toàn cho làng Lá.

Xem thêm: Phim Sẽ Nhuc Bo Doan ' Search, Phim Sex And Zen Nhuc Bo Doan Xvideos

Cuộc phiêu lưu kinh điển của naruto và quả đât nhẫn mang đã chấm dứt vào tháng 11 năm năm trước với 72 volume truyện, hơn nhì trăm triệu bản sao trên toàn rứa giới, và nó sẽ trở thành cảm giác cho bộ manga ngoại truyện, nhì series anime, 10 tập phim hoạt hình, và không ít tiểu thuyết, đoạn clip games. Dự án công trình vẫn tiếp tục ở cả mảng manga cùng anime, cùng với sự thành lập và hoạt động của mẩu chuyện xoay quanh con trai của na-ru-to – Boruto, được giới thiệu năm năm trước với tiêu đề “The Last: na-ru-to the Movie.”

Các tín đồ của naruto đã tiếp nhận thông tin này với thái độ khá dè dặt, thậm chí là là lo lắng. Hollywood gửi thể manga Nhật bạn dạng thành phim live-action chưa phải là điều bắt đầu mẻ, và thực tế thì những dự án công trình đó đều biến thành thảm họa. Dragon Ball Evolution cùng The Last Airbender phần đông là hồ hết ví dụ tiêu biểu cho sự trở ngại khi chuyển thể những tác phẩm đậm màu Nhật bạn dạng sang phong cách màn ảnh rộng của Mỹ: cả hai đầy đủ bị khán giả chê bai chỉ trích kịch liệt vì unique kém cỏi, cùng những chuyển đổi đi quá xa đối với nguyên tác.

Dàn diễn viên trong vở nhạc kịch Naruto sống Nhật Bản


Có các lý do làm cho đưa những tác phẩm anime/manga thành phim fan thật đóng chưa phải là chủ ý hay. Phong thái Nhật bạn dạng khiến cho con người, sự vật cũng tương tự cảnh quan liêu được diễn đạt theo các cách khác vô cùng xa so với trái đất thực, cực nhọc mà đảm bảo sự trung thành khi mang lại diễn viên tín đồ thật thủ vai. Bên cạnh đó đó còn là một sự khác biệt khổng lồ vào văn hóa, truyền thống lâu đời cũng như quan tâm đến và thị hiếu, vv.

Tuy nhiên, fan cũng có lý vày để hy vọng vào tác phẩm này lúc được biết người sáng tác Masashi Kishimoto cũng tham gia vào quá trình sản xuất phim. Trên thực tế, đã bao gồm khá nhiều clip Naruto live-action ngắn được tiến hành bởi các fan, và nếu như quality các cảnh hành vi của phim đưa thể cũng giỏi như ở bên dưới đây, thì này cũng là thành công xuất sắc rồi.

Bài viết liên quan