Tru Tiên

*
phukiennail.net
*

*

*

*

Tên khác: Noble Aspirations (2016) Diễn viên: Dịch Dương Thiên Tỷ, Dương Tử, Hùng Nãi Cẩn, Lý Dịch Phong, Tần Tuấn Kiệt, Triệu Lệ Dĩnh, Trương Lỗ Nhất, Xa Hiểu,... Thể loại: Võ Thuật, Cổ trang - tìm hiệp Quốc gia: Hồng Kông - trung hoa Nhãn: tru tiên, thanh vân chí
*

Là bộ phim truyện truyền hình của trung hoa rất được mong chờ trong lúc hè 2016 với sự góp phương diện của 2 khuôn mặt trẻ đang siêu được mếm mộ là “nam thần” Lý Dịch Phong và người mẫu Hoa Thiên Cốt Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn là sự bắt tay hợp tác này sẽ đem về cho khán giả nhiều sự bất thần với Tru Tiên – Thanh Vân Chí . Được đưa thể từ đái thuyết cùng tên luân chuyển quanh mối tình rung động lòng fan giữa Trương tiểu Phàm – Bích Dao – Lục Tuyết Kỳ, cùng những trận chiến giữa chủ yếu tà xuyên suốt xoay quanh thắc mắc duy tốt nhất “Chính tà là gì?” . Không chỉ hứa mua một nội dung thu hút với những mẩu chuyện tình rước nước mắt nhưng Tru Tiên – Thanh Vân Chí còn mang lại những thước phim với kỹ xảo lung linh cực ưa nhìn cùng với quả đât thần tiên to lớn của Tru Tiên tồn tại vô cùng tỏa nắng và ảo huyền qua sự nhào lặn của không ít chuyên gia số 1 đến từ hàn quốc và Hollywood.

Bạn đang xem: Tru tiên

Tru Tiên Thanh Vân Chí bao gồm nội dung kể về nhân đồ dùng Trương tè Phàm đến từ Thảo Miếu thôn sẽ bị chạm chán họa bại vong vì tương hỗ Phổ Trí thần tăng của Thiên Âm tự. Từ kia Trương tè Phàm biến chuyển cậu nhỏ xíu mồ côi thuộc người các bạn Lâm gớm Vũ dự vào vào Thanh Vân môn. Lâm tởm Vũ trực thuộc Long Thủ phong bởi vì Thương Tùng đạo nhân quản lý, còn Trương tiểu Phàm phân về Đại Trúc phong vì Điền Bất Dịch quản lí lý. Tè Phàm trong fan mang mập Huyết Châu là vật mang tà khí rất lớn, đêm ngày bị dày vò trọng tâm trí. Trên đỉnh Đại Trúc, đái Phàm ngày ngày vui vẻ nấu bếp cơm, ngạc nhiên vô tình lại bắt được thần khí luyện huyết lớn Hồn, còn thầm mến cô nhỏ bé hoạt bát đáng yêu và dễ thương Điền Linh Nhi.

5 năm sau, đái Phàm tham dự đại hội tỷ võ của 7 bỏ ra phái vào Thanh Vân môn cùng quen biết đồng môn Lục Tuyết kỳ, Tằng Thư Thử, chàng bạn trẻ trẻ tuổi này đã diễn tả được bản lãnh của chính bản thân mình khi có thể trấn áp quần hùng để vào mang đến vòng tứ kết. Sau đó Tiểu Phàm cùng Tuyết Kỳ xuống núi, chạm chán gỡ Quỷ vương Tông Bích Dao, thanh nữ Tiểu Hoàn, …Quay về Thanh Vân môn, chưởng môn Thanh Vân môn Đạo Huyền ngờ vực thân phận thiệt sự của tè Phàm. Tuyết Kỳ vị muốn đảm bảo Tiểu Phàm, giúp anh giải oan đề xuất đã rời ra khỏi Thanh Vân môn, Bích Dao cũng vị Tiểu Phàm mà ngăn chặn lại Tru tiên kiếm.

Xem thêm: Phim Siêu Nhân Sentai Dành Riêng Cho Trẻ Trên (18+), Power Rangers

10 năm trôi qua, khi mà giang hồ nước trong bối cảnh loạn lạc, giao tranh kịch liệt thì sống đâu xuất hiện thêm một ngày tiết Công Tử với tên thường gọi Quỷ Lệ có tài nghệ hơn người, hờ hững vô tình, vốn là phó tông nhà của Qủy vương Tông và fan đó chính là Trương đái Phàm bình thường và trường đoản cú ti của ngày nào, một sự lột xác cực bất thần và ấn tượng. Nhân đồ gia dụng này cùng rất cùng Diệu công tử Kim Bình Nhi của vừa lòng Hoan phái và Độc công tử Tần Vô Viêm của Vạn Độc môn phối hợp rồi xưng danh ma mị tam công tử. Từ cơ hội Tru tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm trong hôn mê không tỉnh, Quỷ Lệ ôm tâm niệm độc nhất là cứu vãn tỉnh Bích Dao….

Còn được gọi với cái brand name khác là quyết đấu Thanh Vân, chắc chắn Tru Tiên năm nhâm thìn sẽ có tới cho người xem phần lớn câu chuyện, những cảnh quay tuyệt hảo nhất cùng dàn diễn viên đình đám. Phim sẽ được cập nhật hàng tuần bên trên vuviphim.com cùng với 45 tập phim. Mời chúng ta đón coi Tru Tiên Thanh Vân Chí được cập nhật hàng tuần bên trên vuviphim tính đến tập cuối vietsub cũng tương tự thuyết minh sớm nhất có thể với unique HD.