""

CÁCH KIỂM TRA SỐ ĐIỆN THOẠI VINAPHONE ĐANG DÙNG

Share:

Khi áp dụng sim, điều đặc biệt quan trọng nhất bạn cần để ý là việc tin tức thuê bao đã bao gồm chủ tuyệt chưa? và để kiểm tra tin tức thuê bao Vinaphone đang cần sử dụng hiện tại không thật khó, các chúng ta có thể tự thao tác kiểm tra qua tin nhắn bằng phương pháp soạn: TTTB gửi mang lại đầu số 1414. Tuy vậy vì cú pháp này còn khá mới mẻ và lạ mắt nên vẫn chưa được nhiều người cần sử dụng thuê bao vinaphone áp dụng để tra cứu.

Bạn đang đọc: Cách kiểm tra số điện thoại vinaphone đang dùng

Tại sao bắt buộc kiểm tra tin tức thuê bao?

Bạn đã áp dụng sim Vinaphone thọ năm, nhưng có thể sim bạn dùng lại đang thay mặt đứng tên người khác, bạn có nhu cầu kiểm tra xem thông tin thuê bao thay mặt đứng tên ai. Hoặc trong quá trình bạn đặt hàng sim đăng ký tin tức thuê bao cá nhân nhưng băn khoăn lo lắng liệu nhân viên cấp dưới Điểm thanh toán giao dịch đã nhập đúng giỏi chưa? các bạn có hoàn toàn có thể kiểm tra lại.

*

1. Tra cứu thông tin thuê bao Vinaphone bằng SMS

Cách tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone trả trước vận dụng cho sim cầm tay và sim 3G hoàn toàn giống nhau, các bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo hướng dẫn dưới đây:TTTB gửi mang đến 1414 (miễn giá tiền cước sms)

*
Sau khi tin nhắn TTTB gởi 1414 nhờ cất hộ đi thành công, ngay lập tức sẽ có được tin nhắn phản bội hồi, kèm theo các thông tin:• Tên nhà thuê bao.• Số chứng minh nhân dân đăng ký.• Ngày sinh.• vị trí cấp, ngày cấp chứng minh thư.• Ngày công nhân (tức ngày thuê bao được kích hoạt).Trường phù hợp thuê bao chưa đủ thông tin, thì khối hệ thống sẽ gửi thêm 1 tin nhắn trả lời KH cách update đầy đủ tin tức thuê bao.

2. Tra tin tức thuê bao Vinaphone bằng cách gọi tên Tổng Đài

Hiện nay, nhằm kiểm tra thông tin thuê bao trả trước hoặc trả sau Vinaphone thì bạn cũng có thể sử dụng cách gọi mang đến tổng đài của mạng Vinaphone.

Xem thêm: Bằng Chứng Thép 3 Trọn Bộ Full 30/30 Tập Lồng Tiếng, Bằng Chứng Thép Phần 3

*
Sau lúc liên hệ, điện thoại cảm ứng viên sẽ hỗ trợ kiểm tra tin tức theo yêu cầu liên quan như: Tên công ty thuê bao, ngày kích hoạt sim, thời hạn cam kết. Mặc dù nhiên khối hệ thống tổng đài chỉ đón nhận hỗ trợ các vấn đề này khi chúng ta sử dụng chủ yếu số thuê bao nên kiểm tra để triển khai cuộc gọi.

3. Tra cứu tin tức thuê bao Vinaphone bằng áp dụng My VNPT

Với những quý khách hàng eo thon thả về thời gian, tiếp tục phải bận rộn với công việc, thì thiết đặt ứng dụng My VNPT về điện thoại sẽ là một trong việc bắt buộc thiết, để có thể hỗ trợ các bạn tất cả mọi vụ việc khi đề nghị truy vấn và sử dụng. Điều kia lí giải cho việc từ lúc ra mắt, có không ít khách hàng thân yêu và tải áp dụng này về máy.

Qua đó, bạn cũng có thể tra cứu được các thông tin được đăng ký cho số thuê bao mà bạn dùng một phương pháp dễ dàng.

*

Tại giao diện home của ứng dụng, bạn chọn Menu và chọn Thông tin cá nhân để xem những nội dung sau:

Mục thông tin thuê bao: Xem được những dịch vụ với gói cước đang thực hiện ( như: Vinaphone Plus, MyZone, tin tức về thông tin tài khoản chủ thuê bao).Mục tài khoản và quyền lợi: Cập nhật những thông tin thông tin tài khoản chính, tài khoản KM1, KM2, DK1, DK2.Dịch vụ vẫn sử dụng: Kiểm tra được những thương mại dịch vụ thuê bao đang thực hiện (như: ringtune VinaPhone, MCA VinaPhone, Callblocking, …)

4. Cách cập nhật lại thông tin thuê bao Vinaphone

Hiện nay, Vinaphone đã xong cung cung cấp dịch vụ update thuê bao chủ yếu chủ qua các kênh online như qua ứng dụng My VNPT.

Vì vậy, khi bình chọn lại thông tin thuê bao chưa đúng với thông tin của mình, bạn vui long sở hữu CMND hoặc thẻ Căn cước công dân kèm thẻ sim ra điểm giao dịch gần tốt nhất của Vinaphone để update thuê bao bao gồm chủ.

Việc kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Vinaphone rất đặc biệt bởi lẽ nếu khách hàng kiểm tra tin tức thuê bao trả sau Vina mà không đúng hoặc đúng một phần với bạn thì cần phải update thông tin thuê bao Vina ngay lập tức lập tức. Còn nếu như không sẽ tạo nên ra rất nhiều vấn đề xung quanh ý muốn, ví dụ các trường hợp mất sim cơ mà số thuê bao đó chưa đăng ký tin tức chính chủ là chúng ta thì bài toán làm lại sim là rất khó khăn.

Bài viết liên quan