THƠ TÁM CHỮ VỀ MÙA XUÂN

Các bài xích Thơ Về mùa xuân Hay ❤️ Những bài bác Thơ ngày xuân Đến MangNhiềuCảmHứng✅ VuiBuồnTựSángTác vàCácThiSĩNổiTiếng.


Bạn đang xem: Thơ tám chữ về mùa xuân

Những bài Thơ Về mùa xuân Hay

Trong bài này phukiennail.net phân tách sẽ chúng ta những bài thơ về mùa xuân hay nhấtcủacácthinhânnổitiếngvàcácbàithơtựlàmcủacácbạnđộcgiảchiasẽđểQuývịcùngthưởngthức dướiđây.

Những bài xích thơ tuyệt về mùa xuân củacácthisĩnổitiếng:

Ý XuânNhà thơ: hồ nước Dzếnh


Trời đẹp như trời mới tráng gương,Chim ca, tiếng hát rộn ven tường.Có ai mặt cửa, ngồi hong tócCho chảy lan thành một suối hương…

Sắc biếc giao nhau, cành bắt cành,Nước trong, hồ nước ngợp thủy tinh trong xanh.Chim bay, cánh trĩu vào xuân ý,Em chờ lâu ai, khuất bức mành?

Giữa một giờ thiêng, tình vô cùng đẹp,Mắt bi quan và rất…rất thanh thanh.Mày ai bán nguyệt, người ai nhỏ,Em ạ, yêu nhau…chết cũng đành!

⚡️ phân chia sẽbạn ❤️ HÌNH ẢNHMÙAXUÂN ❤️ Đẹp Nhất


Xem thêm: Xem Phim Trận Đồ Bát Quái Phim Việt Nam Tap 33, Trận Đồ Bát Quái Tập 33 Full Hd Ngày 12/5/2016

*
Ca Dao Tục Ngữ Về Mùa Xuân

XuânNhà thơ: Chế Lan Viên

Tôi bao gồm chờ đâu, bao gồm đợi đâuĐem bỏ ra xuân lại gợi thêm sầu?Với tôi toàn bộ như vô nghĩaTất cả không quanh đó nghĩa khổ đau!

Ai đâu trở lại ngày thu trướcNhặt lấy mang lại tôi đầy đủ lá vàng?Với của hoa tươi, muôn cánh rã,Về đây, rước chắn nẻo xuân sang!

Ai biết hồn tôi say mộng ảoÝ thu góp lại cản tình xuân?Có một bạn nghèo ngần ngừ TếtMang lì dòng áo độ thu tàn!

Có đứa con trẻ thơ phân vân khócVô tình bỗng lừng danh cười ran!Chao ôi! ý muốn nhớ! Ôi, mong nhớ,Một cánh chim thu lạc cuối ngàn


Chia sẽ bạn chùm