""

Thầy Giáo Vĩ Đại Onizuka

Share:
Thể loại : đời sống, xã hội, hài hước

Năm sản xuất : 2012 và 2014

Số tập : 2 phần


Nội dung :

Bản remake năm 2012 này khác với bản trước một vài bỏ ra tiết nhưng cũng khá hay.

Bạn đang đọc: Thầy giáo vĩ đại onizuka

Bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên nói về Onizuka Eikichi ( Akira ) một thành viên vào băng đảng biker huyền thoại

Tình cờ được Ryuji giới thiệu công việc làm vườn bán thời gian tại trường Meishu Gakuen, ở đây anh đã gặp hiệu trưởng Sakurai Ryoko đang đóng giả làm bà bán căn tin và chứng kiến sự việc anh giải quyết thầy hiệu phó vì xúc phạm những học sinh cũ đã bị đuổi học khỏi trường. Hiệu trưởng nhận thấy tài năng của anh và quyết định mời anh về trường để tiến hành giáo dục chấn động mang lại trường. 

Tuy nhiên vì uất ức với việc anh hạ nhục mình, nên thầy hiệu phó đề nghị cho anh làm chủ nhiệm lớp 4 năm 2 cùng với cô Fuyutsuki Azusa. Một lớp nổi tiếng bất trị với việc cụ giáo viên chủ nhiệm liên tục đạt kỷ lục 1 năm 4 giáo viên bị nắm đi. Và từ đây câu chuyện về giáo viên vĩ đại Onizuka bắt đầu, với những phương thức giáo dục tuyệt chiêu không giống ai, liệu anh có tạo được sự chấn đồng từ quá khứ bất hảo và là 1 thầy giáo ngang tàng hay không?  

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung.

Xem thêm: Xem Phim Thiên Cơ Biến Full Hd Vietsub + Thuyết Minh, Thiên Cơ Biến

Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Rất tiếc! Hình ảnh này không tuân theo hướng dẫn nội dung. Để tiếp tục đăng tải, vui lòng xóa hoặc tải lên một hình ảnh khác.

Bài viết liên quan