""

Top 30 Phim Cổ Trang Trung Quốc 2022 Chờ Ngày Lên Sóng

Share:

Phim cổ trang Trung Quốc luôn luôn là “đặc sản” chưa lúc nào hết hot cùng với những tình nhân phim. Thuộc phukiennail.net điểm qua những bộ phim ngôn tình cổ trang trung hoa hay xứng đáng xem nhất trong thời điểm 2022. Với một số tác phẩm hứa hẹn sẽ gây nên lên giờ vang phệ trong xã hội những người yêu phim Hoa Ngữ, nhất là thể một số loại phim ngôn tình cổ trang. Cùng theo dõi nhé !

1. The World of Fantasy - Linh Vực

*

Bộ phim ngôn tình cổ trang china Hoa Thiên Cốt

Nội dung phim là truyện tình thầy trò đầy bi thảm của Thượng tiên Bạch Tử Họa với Hoa Thiên Cốt. Một bạn là tiên, một tín đồ là con người vốn dĩ đã không tồn tại một kết cục đẹp. Mặc dù nhiên, nhờ vào tình cảm của tất cả hai, sự vững vàng tin bên nhau vượt qua hết hầu như gian truân, demo thách, mang lại cuối cùng, bọn họ cũng có thể sống niềm hạnh phúc bên nhau.

Bạn đang đọc: Top 30 phim cổ trang trung quốc 2022 chờ ngày lên sóng


Đạo diễn: Cao Lâm Báo, Lương thắng Quyền, Lâm Ngọc Phân

Diễn viên: Hoắc con kiến Hoa, Triệu Lệ Dĩnh, Mã Phả, Tưởng Hân, Lý Thuần, Trương Đan Phong…

Thời lượng: 58 tập


24. Hữu Phỉ

Nếu kể đến bộ phim ngôn tình cổ trang china được yêu mếm nhất năm 2020 thì chắc hẳn rằng là Hữu Phỉ. Đây chính là bộ phim truyền hình đánh lốt sự trở lại của tè hoa đán Triệu Lệ Dĩnh, phối hợp cùng mỹ phái mạnh Vương độc nhất Bác.

*

Vân Tịch Truyện cùng với những âm mưu thâm hiểm vùng thâm cung

Vì ước ao tìm lại mẫu mã thân, cô đang vào cung làm cho Tần vương phi theo lệnh của Thái hậu. Trong cung, cô đã hỗ trợ Long Phi Dạ phá được những thủ đoạn động trời, độc ác trong vùng thâm cung. Cuối cùng, cô đang lấy tính mạng của con người mình ra để bảo đảm cho Long Phi Dạ.


Đạo diễn: Lâm kiện Long, lưu giữ Trấn Minh

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hạn, Mễ Nhiệt, Lâm bốn Ý, vương Hựu Thạc, hứa Giai Kỳ, Thiệu Tuyết Thông…

Thời lượng: 48 tập


42. Ngôi trường An Nặc

Trường An Nặc là bộ phim ngôn tình cổ trang trung hoa chứa đầy bi thương và nước mắt. Bộ phim khắc họa ái tình tay 3 của Quận chúa Hạ Lan Minh Ngọc, Cửu Điện hạ Tiêu quá Húc cùng Tam Điện hạ Tiêu thừa Duệ tương tự như sự tranh quyền chiếm vị vào cung.

*

Vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành của đàn bà chính Triệu Hàn Anh Tử

Với dàn diễn viên trẻ con đầy triển vọng thuộc sự chỉn chu về phục trang và bối cảnh, trường An Nặc đang rất thành công khi đoạt được được khán giả.


Đạo diễn: Doãn Thao, Ân Đào

Diễn viên: Thành Nghị, Triệu Hàn Anh Tử, Hàn Đống, Hàn quá Vũ, Hoàng Hựu Minh…

Thời lượng: 56 tập


43. Trăng sáng sủa Chiếu Lòng Ta

Đổi gió với một tập phim cổ trang hài hước, Trăng sáng sủa Chiếu Lòng Ta khiến được tuyệt vời mạnh cùng với khán giả. Tập phim kể về cuộc hôn nhân sắp để của công chúa Lý Minh Nguyệt và tứ vương Lý Khiêm. Vì không tồn tại tình cảm buộc phải cả nhị ghét nhau ra mặt.

*

Thấu hiểu là tất cả những gì Trăng sáng sủa Chiếu Lòng Ta muốn gửi gắm

Tuy nhiên, vốn giỏi thôi miên nên Lý Minh Nguyệt đã hỗ trợ cho Lý Khiêm nhớ lại nhiều câu hỏi trong vượt khứ. Cũng trường đoản cú đây nhưng cả hai ban đầu nảy sinh tình yêu và gọi nhau hơn.


Đạo diễn: Lý Dương

Diễn viên: Phương Dật Luân, Lăng Mỹ Sĩ, Trương chưng Hàm, Chu Tử Hinh, Đổng Nham Lỗi…

Thời lượng: 36 tập


44. Hậu Cung Như Ý Truyện

Hậu Cung Như Ý Truyện chính là phần sau của tác phẩm đình đám Hậu Cung Chân hoàn Truyện. Bộ phim truyện được đưa thể từ cỗ tiểu thuyết của phòng văn lưu giữ Liễm Tử. Câu chữ phim kể về những âm mưu toan tính, tranh giành trong hậu cung thâm hiểm.

*

Châu Tấn cùng Hoắc con kiến Hoa - cặp đôi bạn trẻ “gạo cội” trong buôn bản điện ảnh Trung Quốc

Bộ phim cũng gạch ra bức màn kín giữa cuộc tình của Càn Long cùng Như Ý cùng phần đa lý do khiến cho Như Ý bị thất sủng, ko được ban thụy hiệu cùng những bí mật của triều đại bên Thanh.


Đạo diễn: Uông Tuấn

Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc kiến Hoa, Đồng Dao, Trương Quân Ninh, Lý Thấm, Đổng Khiết, Lý Thuần, Tân Chỉ Lôi…

Thời lượng: 87 tập


45. Cẩm Y chi Hạ

Cẩm Y bỏ ra Hạ là trong những bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc phá án xuất sắc. Bộ phim truyện có sự góp phương diện của Nhậm Gia Luân cùng Đàm Tùng Vận, hai diễn viên đa tài sẽ khắc họa thành công cẩm y vệ Lục Dịch và cô chị em Viên Kim Hạ.

*

Cẩm Y đưa ra Hạ với sự trái ngược tính biện pháp của đôi bạn trẻ chính

Một fan lạnh lùng, tàn nhẫn, trực tiếp thắn nhưng trọng nghĩa khí, còn một tín đồ nhí nhảnh, tức cười nhưng có tài trong công việc. Từ hai tín đồ tưởng chừng không liên quan nhưng họ đã sát cánh bên nhau trong vô số nhiều vụ án để cuối cùng nảy sinh tình yêu đẹp.


Đạo diễn: Doãn Đào

Diễn viên: Nhậm Gia Luân, Đàm Tùng Vận, Hàn Đống, Diệp Thanh, Lộ Hoằng, Diêu Dịch Thần…

Thời lượng: 55 tập


46. Chiêu Diêu

Chiêu Diêu - mẩu chuyện xoay quanh hai nhân vật đó là Lộ Chiêu Dao (Bạch Lộc) cùng Mặc Thanh (Hứa Khải). Lộ Chiêu Dao là môn nhà của Vạn Lục Môn đa số người khiếp sợ. Trong một lượt xuống núi đã cứu được khoác Thanh tuy nhiên lại bị đái tử này vô tình gần cạnh hại.

*

Chiêu Diêu - mối tình oan trái của Bạch Lộc và Hứa Khải

Linh hồn của Lộ Chiêu Dao chưa được siêu thoát cùng đã nhập được vào thể xác của cố gắng Chỉ Yên. Vậy chuyện gì đã xảy ra tiếp sau giữa Lộ Chiêu Dao, khoác Thanh và cầm Chỉ Yên? chúng ta hãy theo dõi bộ phim truyền hình nhé!


Đạo diễn: Trịnh Vỹ Văn

Diễn viên: Bạch Lộc, hẹn Khải, Tiêu Yến…

Thời lượng: 55 tập


47. Tru Tiên - Thanh Vân Chí

Dù đang được reviews từ lâu nhưng cái brand name Tru Tiên - Thanh Vân Chí vẫn luôn luôn có vị trí đứng vững chắc và kiên cố trong lòng người theo dõi yêu say mê thể loại phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc. Bộ phim được đưa thể từ tiểu thuyết tiên hiệp lừng danh Tru Tiên của nhà văn Tiêu Đỉnh.

Xem thêm: Phim 49 Ngày (20/20 Lồng Tiếng), Xem Phim 49 Ngày

*

Tru Tiên - Thanh Vân Chí: bộ phim truyền hình làm phải tên tuổi của dàn diễn viên chính

Bộ phim chuyển phiên quanh mẩu chuyện của Trương tè Phàm (Lý Dịch Phong), từ cơ hội cậu gặp gỡ họa bại vong đến khi ra nhập Thanh Vân Môn. Tại đây, cậu chạm mặt được những người dân bạn tri kỷ là Lục Tuyết Kỳ (Dương Tử) cùng Tăng thư thư (Thành Nghị) tương tự như mối tình đẫm nước đôi mắt với Bích Dao (Triệu Lệ Dĩnh).

Trải qua 10 năm, không giống với Trương đái Phàm bình dị, hiền khô lành, bây giờ chỉ còn lại Huyết công tử rét mướt lùng, tài nghệ cao. Mặc dù nhiên, khi Tru Tiên kiếm hạ, Bích Dao chìm sâu vào hôm mệ, Trương tè Phàm vứt hết hầu hết thứ và chỉ ôm chổ chính giữa niệm nhất là góp Bích Dao tỉnh giấc lại.


Ngày lên sóng: 2016

Đạo diễn: lưu lại Quốc Huy

Diễn viên: Lý Dịch Phong, Triệu Lệ Dĩnh, Dương Tử, Thành Nghị, Tần Tuấn Kiệt, Mao Tử Tuấn, Đường Nghệ Hân, Thư Sướng, Nhậm Gia Luân…

Thời lượng: 55 tập


48. Tam Sinh Tam Thế, Thần Tịch Duyên

Tam Sinh Tam Thế, Thần Tịch Duyên là bộ phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc lấy toàn cảnh từ vạn năm về trước đề cập về Cửu Thần (Trương Chấn) đã hôn mê do hàm ấn Ma vương và đàn bà Linh Tịch (Nghê Ni). Trong một đợt đi lạc, Linh Tịch đã khiến cho Ma vương thức tỉnh. Và trong quy trình chung sống, hai tín đồ đã nảy sinh tình cảm cùng với nhau.

*

Bộ phim ngôn tình cổ trang Tam Sinh Tam Thế, Thần Tịch Duyên

Nhưng Linh Tịch lại sở hữu trong mình những linh khí giúp Ma Vương hóa giải được phong ấn. Chính vấn đề đó đã khiến cả hai lâm vào nhiều trắc trở. Vị để chế ước Ma Vương một lượt nữa, Cửu Thần vẫn hy sinh phiên bản thân mình khi tiêu hao hết tu vi. Cuối cùng, Cửu Thần trở về trong tầm tay của Linh Tịch.


Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân, Lương Thăng Quyền, Nhậm Hải Đào, Quách Hổ

Diễn viên: Trương Chấn, Nghê Ni…

Thời lượng: 60 tập


49. Mộng Hồi Đại Thanh

Mộng Hồi Đại Thanh là bộ phim truyền hình ngôn tình cổ trang Trung Quốc nổi tiếng được chuyển thể từ thắng lợi cùng tên của phòng văn Kim Tử. Nội dung phim nhắc về cô nàng Minh Vy (Lý Lan Địch) ở thay kỷ 21, một lần đi lạc vào nắm Cung đã xuyên không về thời nhà Thanh.

*

Mối tình xuyên không gian của Minh Vy với Thập tam a ka

Tại đây, cô quen biết với Thập tam a ca và Tứ a ca, cả hai phần nhiều đem lòng yêu cô phụ nữ nhưng Minh Vy chỉ một lòng cùng với Thập tam. Họ đem nhau trong tình thân mặn nồng của cả hai nhưng kế tiếp lại phải đương đầu với nhiều biến hóa cố.


Ngày lên sóng: 2019

Diễn viên: Lý Lan Địch, vương vãi An Vũ, Tân Vân Lai, Đinh Kiều, Tôn An Khả, è cổ Ngữ An…

Thời lượng: 40 tập


50. Trầm Vụn hương thơm Phai

Bom tấn phim ngôn tình cổ trang Trung Quốc 2022 chắc chắn sẽ call tên Trầm Vụn mùi hương Phai. Bộ phim truyện là cuộc tình của Hoa sen cổ xưa Nhan Đàm (Dương Tử) tu thành hình fan nhưng vì chưng được hóa kiếp sớm đề xuất phải chịu tình kiếp lớn số 1 đời người.

Nhan Đàm mong muốn dùng nửa trái tim của chính mình để thay đổi lấy thành tâm của Ứng Uyên, fan mà cô bé thầm yêu quý trộm nhớ lâu nay nhưng không ngờ Ứng Uyên lại quên mất Nhan Đàm.

*

Trầm Vụn hương Phai - kinh điển năm 2022 của Dương Tử và Thành Nghị

Ở một diễn biến khác, Dư mang - Một ngư tinh làm các bạn với Nhan Đàm hàng trăm ngàn năm, vì để kiếm tìm Nhan Đàm nhưng đã loại bỏ đi tiên phương pháp của mình. Ở cạnh bên nhau, Dư Mặc biến chuyển chỗ dựa lòng tin cho Nhan Đàm, giúp nữ nuôi lại trái tim của mình. Tuy vậy tình kiếp của Nhan Đàm mới chỉ ban đầu khi nàng gặp Đường Châu, chuyển kiếp của Ứng Uyên.


Đạo diễn: Quách Hổ, Nhậm Hải Đào

Diễn viên: Dương Tử, Thành Nghị, Trương Duệ, táo bạo Tử Nghĩa…

Thời lượng: 40 tập


51. Tinh Hán Xán Lạn

Sau ngôi trường Ca Hành, cặp đôi diễn viên Ngô Lỗi với Triệu Lộ bốn tái ngộ trong cửa nhà phim ngôn tình cổ trang trung quốc Tinh Hán Xán Lạn. Bộ phim được chuyển thể từ tè thuyết thuộc tên trong phòng văn niềm nở Tất Loạn. Lonh lanh Xán Lạn hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian 2022.

*

Tinh Hán Xán Lạn với sự hứa hẹn bùng nổ giữa năm 2022

Bộ phim kể về thiếu hụt Thương (Triệu Lộ Tư) bởi vì muốn sinh tồn dưới sự ác nghiệt của thẩm nương mà nàng giả vờ hư hỏng. Nhưng thực ra là đang bịt giấu tài năng, học hành chăm chỉ chờ ngày phụ huynh trở về.

Dù thiếu thốn đủ đường tình cảm gia đình nhưng Trình thiếu Thương lại nhận được sự thương yêu và đậy chở tới từ 3 người bạn. Đó là Lăng Bất Nghi (Ngô Lỗi), Viên Thận (Lý Quân Nhuệ) cùng Lâu Nghiêu (Dư thừa Ân). Liệu cuộc tình của cô nàng này đang ra sao? các bạn hãy theo dõi tập phim nhé!


Ngày lên sóng: Dự kiến phát sóng 06/2022

Đạo diễn: phí tổn Chấn Tường

Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Ngô Lỗi

Thời lượng: 66 tập


Lời kết,

phukiennail.net vừa share 51 cỗ phim ngôn tình cổ trang trung hoa hay đáng xem năm 2022 mà bọn chúng mình cực kỳ tâm đắc. ước ao rằng, bạn sẽ “bỏ túi” một vật phẩm “hợp gu” để hưởng thụ trong lúc thanh nhàn hay thư giãn giải trí với những người dân thân yêu.

Bài viết liên quan