""

PHẦN MỀM CHĂM SÓC Ổ CỨNG

Share:

Bài viết này tôi sẽ trình làng đến độc giả TOP 8 hiện tượng giúp âu yếm tốt đến “vũ khí” mắc tiền của bạn và giữ cho nó luôn trong tình trạng rất tốt để hoạt động phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn.

Bạn đang đọc: Phần mềm chăm sóc ổ cứng

Bạn vẫn xem: Phần mềm quan tâm ổ cứng

So với ổ HDD, ổ SSD mua nhiều điểm mạnh hơn hẳn về mặt tốc độ, nhiệt độ độ, độ bình an dữ liệu với cả điện năng tiêu thụ. Chẳng hạn thời gian truy nhập vừa phải của ổ SSD là tự 3,5 - 10 micro giây còn ổ HDD mất 5 - 10 mili giây. Dễ dìm thấy, vận tốc ổ SSD cấp tốc hơn ổ HDD đến cả trăm lần.


*

Tuy nhiên, hiện nay ổ SSD vẫn có giá cả tương đối cao, thường cấp vài lần so với ổ HDD. Nếu vứt qua sự việc chi phí, chắc chắn rằng chiếc máy tính xách tay của các bạn sẽ sở hữu tài năng ghi/đọc dữ liệu với tốc độ giỏi hơn khi áp dụng ổ thể rắn SSD.

Bài viết này tôi sẽ trình làng đến độc giả TOP 8 pháp luật giúp chăm sóc tốt cho “vũ khí” đắt tiền của chúng ta và giữ mang đến nó luôn trong tình trạng cực tốt để vận động phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp tốt hơn.

Xem thêm: Phim Tam Ly 18 Vietsub - Phim Tâm Lý Mới Nhất Full Hd Chất Lượng Cao

Nhóm khí cụ phân tích ổ cứng SSD


*

CrystalDiskInfolà ứng dụng miễn phí có khả năng đánh giá triệu chứng “sức khỏe” của ổ cứng một cách chính xác. Ngoại trừ ra, nó còn theo dõi và gửi ra tin tức cơ bản của ổ đĩa cứng mà máy tính đang sử dụng, theo dõi những giá trị S.M.A.R.T. Và nhiệt độ đĩa cứng. CrystalDiskInfo không chỉ hỗ trợ ổ đĩa SSD cơ mà nó còn hỗ trợ tốt những loại ổ cứng khác, của cả ổ USB


*

Nhóm chế độ Benchmark ổ cứng SSD

AS SSDlà app miễn phí tổn giúp kiểm tra hiệu suất của ổ cứng SSD. So với CrystalDiskMark, AS SSD cung cấp cho chính mình thông tin rõ ràng hơn về thông số đọc và ghi của ổ cứng SSD

Nhóm về tối ưu ổ cứng SSD

Tweak SSD là tiện ích giúp về tối ưu hóa SSD, cạnh bên đó, nó còn hỗ trợ các phương pháp tối ưu hóa riêng giúp cho tốc độ xử lí và hoạt động của SSD được cấp tốc hơn. Phần mềm chỉ chuyển động trên Windows 7 và 8, bao hàm 2 phiên bản miễn chi phí và trả phí

SSD Tweaker là phầm mềm “tất-cả-trong-một” dành việc tối ưu SSD. ứng dụng này được tích hòa hợp thêm bản lĩnh System Restore giúp fan dùng rất có thể quay về trạng thái ban sơ của SSD khi vấn đề tối ưu chạm chán sự cố.

SSD Fresh có thể xem là 1 trong công cụ về tối ưu SSD cực kỳ đơn giản cùng dễ sử dụng. Sau thời điểm tiến hành kiểm tra, SSD Fresh sẽ liệt kê các khoanh vùng cần về tối ưu vào SSD với các dấu hiệu nhận biết khá đẹp. Chúng ta cũng có thể nhấn vào Optimize để ứng dụng có thể auto thực hiện câu hỏi tối ưu.

Fancy Cache là một trong những ứng dụng bộ nhớ lưu trữ đệm mới giành riêng cho hệ điều hành và quản lý Windows, với nhiều tính năng tương đối hữu ích. Nó chuyển động dựa trên nguyên lý sử dụng bộ nhớ hệ thống như là bộ nhớ lưu trữ đệm, giúp ngày càng tăng khả năng đáp ứng công việc. Do laptop sử dụng ổ cứng SSD yêu cầu sẽ có tác dụng cho tốc độ truy xuất với hiệu suất hoạt động vui chơi của máy tính được nhanh hơn cực kỳ nhiều.

Kết

Như sẽ đề cập ở trong phần đầu bài xích viết, SSD mua khá nhiều điểm mạnh so cùng với ổ cứng HDD, thêm vào đó các phần mềm giúp đối chiếu và buổi tối ưu hóa giúp nâng cao hiệu suất hoạt động vui chơi của nó. Nhưng giá cả đắt đỏ là 1 trở mắc cỡ không nhỏ dại khi người tiêu dùng muốn tiếp cận ổ SSD. Tuy nhiên, nếu gồm ý định sở hữu các loại ổ cứng này, bạn cũng cần xem xét thêm một số trong những nhược điểm của SSD là dung tích thấp, tỷ lệ lỗi ghi nhận với hỏng vẫn kha khá cao. SSD rất có thể “chết” nếu tiến công rơi hoặc update firmware.

Bài viết liên quan