NHẠC PHIM SAO BĂNG HÀN QUỐC

8x, 9x chắc rằng sẽ thiết yếu nào quên được tập phim Hàn Quốc đình đám 1 thời "Vườn sao băng".

Bạn đang xem: Nhạc phim sao băng hàn quốc

Đã có một thời, mặc dù đi đâu thì 4 anh chàng F4 cũng rất được nhắc cho và nhạc phim của sân vườn sao băng được bật ở khắp những quán trà sữa, cà phê. Vậy thuộc mình điểm lại 6 phiên bản nhạc phim đình đám của bộ phim Hàn Quốc này nha!

Because I'm Stupid

Ca sĩ: SS501

Năm phát hành: 2009

Chắc các bạn không thể như thế nào quên được bài hát ngọt ngào này đúng không? "Vì anh quá ngớ ngẩn nghếch yêu cầu chẳng nghe biết ai khác quanh đó em...." Wow! Chỉ nghe thôi là sẽ thấy ngọt rồi. Đây là bài hát đã đạt được giải thưởng Mnet Asian Music Award for Best OST vào khoảng thời gian phim được tạo đó nha!

Stand by Me

Ca sĩ: SHINee

Năm phân phát hành: 2009


Dạo gần chính bài xích hát này đã làm cho danh sách nhạc phim vườn cửa sao băng hot trở lại. Nguyên nhân là lúc SHINee mở ra trong lịch trình I Can See Your Voice mùa 8 tập 6, Onew và Minho đã bao gồm màn hát nhép Stand By Me - nhạc phim vườn cửa Sao Băng cực chuẩn và hài hước. Từ đoạn clip đó mà người dân mạng bắt đầu tìm nghe lại nhạc phim sân vườn sao băng

Paradise

Ca sĩ: T-Max

Năm phạt hành: 2009

Nếu đã từng xem bộ phim truyền hình Hàn Quốc vườn sao băng, có thể chắn bạn sẽ không thể quên được OST này. Bài xích hát này vào mức 10 năm trước, đi đâu chúng ta cũng có thể nghe được và là 1 trong những bài hát lịch sử một thời trong làng OST Hàn Quốc.

Xem thêm: Phim Khu Vườn Bí Mật Phim Hàn Quốc, Khu Vườn Bí Mật  Vietsub, Secret Garden (2010)

Ca khúc này được diễn tả bởi T-Max, 1 team nhạc ra đời vào năm 2007.

Lucky

Ca sĩ: Ashily

Năm phát hành: 2009

Đây cũng là một trong những ca khúc khét tiếng nữa trong list nhạc phim của tập phim Hàn Quốc sân vườn sao băng. Giọng hát vào trẻo và bao gồm phần con nít của Ashily đã khiến ca khúc được trả lời nhiều lần!

Starlight Tears

Ca sĩ: Kim Yoo Kyung

Năm phát hành: 2009

Một bài hát dường như hơi xa lạ tai cơ mà nó cũng nằm trong danh sách nhạc phim hay nhất của vườn sao băng. Bạn chắc hẳn rằng sẽ thừa nhận ra bạn dạng nhạc phim này lúc nghe tới đến phần điệp khúc!

Something Happened lớn My Heart

Ca sĩ: A&T

Năm phân phát hành: 2009

Bản nhạc phim cuối cùng của sân vườn sao băng mà mình thích giới thiệu là Something Happened lớn My Heart của A&T. Mình chắc chắn rằng nhiều các bạn sẽ vẫn còn nhớ nhạc điệu của bài bác hát này

Trên đấy là 6 bản nhạc phim hay duy nhất của tập phim Hàn Quốc vườn cửa sao băng. Chúng ta có lưu niệm nào với bộ phim này không?

Hy vọng bài viết này đã đưa về thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất kì câu hỏi gì, hãy để lại phản hồi hoặc liên hệ với phukiennail.net qua e-mail support
phukiennail.net
. Hẹn chạm mặt lại các bạn tại các nội dung bài viết sau! theo dõi và quan sát phukiennail.net để nhận được phần đông thông tin tiên tiến nhất nhé!