Kẻ cắp mặt trăng 2017

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Phụ Đề + Thuyết Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phim Phiêu Lưu, Phim Hoạt Hình, Phim Hài HướcĐạo Diễn: Kyle Balda, Pierre CoffinThời Lượng: 81 PhútSố Tập: 01 TậpNăm: 2017View: 55024 lượt xemDiễn Viên: Kristen Wiig, Jenny Slate, Steve Carell, Miranda Cosgrove, Russell Brand

Bạn đang xem: Kẻ cắp mặt trăng 2017

Nội dung phim Kẻ Cắp khía cạnh Trăng 3:

Kẻ Cắp mặt Trăng 3, Despicable Me 3 các Minions với ông công ty Gru sẽ sở hữu một chuyến cảm giác khó nhằn cùng với tên Balthazar Bratt, một ngôi sao 5 cánh nhí từ năm 1980, với 1 kế hoạch kẻ thống trị thế giới. Trong phần này, Gru và vk mới cưới của bản thân mình Lucy đang phải cạnh tranh với một kẻ mắc triệu chứng vĩ cuồng, vốn là một ngôi sao 5 cánh nhí đã hết thời sở hữu tên Balthazar Bratt. Balthazar Bratt là một trong giọng ca nhí từng nổi danh thời xưa nhưng sau khi trưởng thành và cứng cáp thì chương trình giải trí đó cũng đóng cửa. Giờ đây hắn đến rằng đã tới khi mình nên trở lại thống trị thế giới và trực tiếp tuyên chiến đối đầu cùng Gru.

*


*

*

Xem thêm: 1️⃣ Áo Cưới Thiên Đường - Áo Cưới Thiên Đường Tập 1

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn cập nhập phim sớm nhất có thể với chất lượng cao cùng nhiều tập phim hay và lôi cuốn đang đợi chúng ta thưởng thức..

DMCA.com Protection Status

xem phim,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhim.NET does not store any files on its server. All contents are provided by non-affiliated third parties.