HÉC QUYN

Héc-Quyn (Hercules: The Thracian Wars) 2014: Hercules là thủ lĩnh của một nhóm lính đánh thuê bao hàm nhà tiên tri Amphiaraus vậy giáo của Argos, tên trộm ném dao Autolycus của Sparta, binh sỹ hoang dã Tydeus của Thebes, cung thủ Amazon Atalanta của Scythia, và con cháu trai của anh ý ta, tín đồ kể...

Bạn đang xem: Héc quyn


------------------------------

Héc-Quyn (Hercules: The Thracian Wars) 2014:Hercules là thủ lĩnh của một đội lính tiến công thuê bao hàm nhà tiên tri Amphiaraus nạm giáo của Argos, tên trộm ném dao Autolycus của Sparta, binh sĩ hoang dã Tydeus của Thebes, cung thủ Amazon Atalanta của Scythia, và con cháu trai của anh ấy ta, fan kể chuyện Iolaus của Athens.

Hercules được mang lại là đàn ông á thần của thần Zeus, người đã hoàn thành Mười hai phòng nghiên cứu huyền thoại sau khi bị Hera phản bội bội, tín đồ đã khiến cho anh ta mất trí và khiến anh ta giết bà xã mình là Megara và các con của mình trong chuyến viếng thăm Vua Eurystheus. Xuyên suốt bộ phim, tín đồ ta không khẳng định rõ Hercules có thực sự là nam nhi của thần Zeus hay là không và các người nghi ngại về tuyên bố cũng như những câu chuyện về Mười hai người làm việc nổi giờ đồng hồ của Hercules. Tuy vậy vậy, Hercules thể hiện sức mạnh phi thường và kĩ năng vô tuy nhiên trong chiến đấu. Mặc dù nhiên, Hercules tiếp tục bị ám ảnh bởi ký ức về tử vong của bà xã và nhỏ mình do bao gồm tay anh ta, tương tự như những hình ảnh của Cerberus.

Sau khi hoàn thành một nhiệm vụ cách đây không lâu và cứu con cháu trai của bản thân mình trên Bờ biển khơi Macedonian nghỉ ngơi Bắc Hy Lạp vào khoảng thời gian 358 trước Công nguyên, Hercules cùng nhóm của anh ấy ấy đang nạp năng lượng mừng cùng uống rượu tại một cửa hàng rượu thì chúng ta bị Ergenia, con gái của Vua Cotys, người ước ao Hercules huấn luyện đội quân của Thrace để bảo vệ vương quốc ngoài lãnh chúa khát máu Rhesus. Hercules đồng ý sau khi anh ta và bạn của anh ta được cung cấp trọng lượng của chính mình bằng vàng, với ban nhạc được chào đón đến Thrace vì chưng Cotys với Tướng Sitacles, thủ lĩnh của quân nhóm Thracia.

Tuy nhiên, Rhesus đã đi đến được bộ tộc Bessi ở Central Thrace với Cotys nhất quyết yêu cầu Hercules dẫn quân vào trận đánh để bảo đảm an toàn Bessi, mặc kệ sự phản đối của Hercules cùng quân đội thiếu huấn luyện. Tuy nhiên, họ đã quá muộn bởi ma thuật được hiểu của Rhesus đã trở nên Bessi hạn chế lại Thracia. Sau khoản thời gian Bessi bị vượt qua sau một cuộc chiến dài và thảm khốc dẫn đến ít nhất một nửa lực lượng Thracia bị giết, Hercules và những đồng minh của anh ấy đã huấn luyện và đào tạo quân nhóm một cách hợp lý.

Khi quá trình huấn luyện trả tất, Hercules cùng Sitacles tuyên chiến và cạnh tranh với Rhesus và những người lính của anh ý ta sau cuộc hành trình kéo dài một ngày trên mặt trận trước Núi Asticus. Quân Thracia buộc quân team của Rhesus phải rút lui sau một cuộc chiến gian khổ, nhưng chính Rhesus sẽ cưỡi ngựa ra tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với Hercules cùng bị anh ta tấn công bại.

Xem thêm: 5 Cách Cơ Bản Giúp Bạn Dể Dàng Phân Biệt Đá Mặt Trăng Chỉ Là Hàng Giả ?

Rhesus được đưa trở lại Thrace như 1 tù nhân, chỗ anh ta bị hành hạ cùng sỉ nhục một bí quyết công khai. đem lòng mến hại, Hercules ngăn tín đồ dân thị trấn ném thêm đồ vật vào anh ta. Khi Hercules nói đến hành vi đốt phá xã mạc của Rhesus, Rhesus nói cùng với anh ta rằng đó chưa hẳn là anh ta tuyệt quân đội của anh ý ta cùng nói với Hercules rằng anh ta đã đánh nhau sai trái.

Sau đó, trong sảnh cung điện, Rhesus bị xích lại và để trưng bày. Phân biệt rằng Ergenia đã thương hại mình, Hercules đối mặt với cô ấy và phát chỉ ra Rhesus sẽ nói thực sự về các ngôi làng, trong số ấy anh ta chỉ 1-1 thuần trả nủa những nỗ lực hung hăng của Cotys để không ngừng mở rộng vương quốc của mình. Tuy vậy Ergenia không gật đầu đồng ý với phương thức của Cotys, cô vẫn run sợ vì phụ vương cô vẫn đầu độc ông xã cô, vị vua tiền nhiệm. Hơn nữa, Cotys nạt dọa con trai Arius của cô, fan thừa kế thực sự của ngai rồng vàng.

Sau khi nhận ra phần thưởng của họ, những người dân lính tấn công thuê đã sẵn sàng chuẩn bị rời đi, nhưng Hercules quyết định ở lại để ngăn ngừa Cotys, với tất cả trừ Autolycus gạn lọc theo dõi anh ta. Mặc dù nhiên, họ bị Sitacles và người của ông ta tương khắc và chế ngự và bắt giữ. Trong những lúc bị xích, Hercules phải đối mặt với Vua Eurystheus, bạn đang liên minh với Cotys. Eurystheus bật mí rằng anh ta sẽ đánh thuốc Hercules vào đêm gia đình anh ta chết, coi anh ta như một hiểm họa cho quyền lực của mình. Mái ấm gia đình của Hercules trên thực tế đã biết thành giết bởi bcs đen vày Eurystheus nhờ cất hộ đến, dẫn tới sự việc Hercules liên tục chạm chán ảo giác về Cerberus. Khi Cotys sai khiến xử tử Ergenia bởi vì sự làm phản của cô, Hercules được Amphiaraus khuyến khích tin vào bạn dạng thân cũng tương tự mọi người tin vào anh. Để thể hiện sức khỏe siêu phàm, Hercules thoát khỏi xiềng xích của mình, cứu vãn Ergenia cùng đánh bại bè lũ sói một mình. Hercules thả những tù nhân, bao hàm cả Rhesus, và sau đó đương đầu với Eurystheus, đâm anh ta bằng con dao găm của chính bản thân mình và báo thù cho gia đình anh ta; tuy nhiên, anh ta bị phục kích vì chưng Sitacles, người tiếp nối bị đâm chết vị Iolaus, người đã kín đáo mài giũa khả năng của mình.

Bên ngoài, Hercules với lực lượng của anh ta pk với Cotys cùng quân đội của anh ta. Arius bị tóm gọn làm bé tin, cơ mà được giải cứu bởi Autolycus, tín đồ đã ra quyết định quay trở lại sẽ giúp đỡ bằng hữu của mình. Trong trận đánh sau đó, Tydeus bị trọng yêu mến khi bảo vệ Arius, cơ mà vẫn chiến đấu, tàn ngay cạnh nhiều quân lính Thracia cho tới khi anh ta gục ngã; tiếp đến chết trong khoảng tay của Hercules. Một đợt nữa sử dụng sức khỏe phi nhân tính, Hercules đẩy một bức tượng lớn lao của Hera khỏi nền móng của nó và áp dụng nó nhằm nghiền nát Cotys với nhiều lính tráng của anh ta. Những người dân lính sót lại nhìn thấy Hercules tựa như các tia chớp lóe lên trên nền. Những người lính sống sót cúi đầu trước Hercules và Arius lên ngôi, với Ergenia ở bên cạnh. Khi phần tín dụng cuộn, một đoạn đề cập lại phim hoạt hình của Mười hai tín đồ lao động cho biết thêm Hercules đã ngừng những kỳ tích này ra làm sao với sự giúp đỡ của những người dân bạn sát cánh của anh ấy.

------------------------------

Hãy nhằm lại phản hồi của Bạn.

Chúng tôi tôn trọng nội dung phản hồi của bạn dùng. Tuy nhiên, việc bình luận các link không an toàn sẽ bị hạn chế!