GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ FTU

Đóng góp đề giữa kì cô Bích Ngọchttps://drive.google.com/folderview?id=0Byl6KK-SRRkhc2p1bTREYnhPcEE&usp=sharingReview cô Bích Ngọc: Cô Ngọc thì dễ khét tiếng về môn này. Phần lớn tất cả các lớp học cô mọi nhiều A. Cô dễ tính vô cùng.Giữa kì tất cả thi nhưng lại ko khó, còn chẳng đề nghị ôn gì, câu trường đoản cú luận được dùng tài liệu và chỉ chép thôi.Nói chung thì cảm xúc cô cho không điểm giữa kì, diểm giữa kì phụ thuộc vào vào cuối kì.Tuy nhiên nhận xét chung thì cô Ngọc chấm thi cuối kì siêu khó, co hỏi vấn đáp các và mang đến điểm khó.Lớp anh học tập cô thì toàn bộ những ai được 7.5 cuối kì thì tự động hóa giữa kì 10 và để được A.

Bạn đang xem: Giao dịch thương mại quốc tế ftu

*

Thêm nữa là kinh nghiệm học thầy Liên ạ, thầy Phạm Duy Liên- Thầy không đưa slide tuy thế mà lên mạng search cũng có, tất cả điều slide chả bao gồm gì nhiều hơn dùng font VnTime cho nên lỗi phông tung tóe.- Thầy hiền, dạy dỗ hay nhắc chuyện, tất cả điều chuyện thầy kể bị lan man ) hoặc vì mình trình độ thấp kém đề xuất k thấy được mối tương quan giữa chuyện thầy nói và văn bản học =)) cả huyết nghe giảng khôn xiết say sưa dứt chốt lại vẫn không hiểu biết nhiều hôm đó học cái gì )- Đề giữa kỳ thầy toàn ra vào chương 2. để ý là tất cả 2 ca nhưng một ca đề trắc nghiệm một ca đề từ luận, ăn uống ở cho giỏi chứ lại bám tự luận thì mệt lắm.Cuối kỳ vẫn không biết là vấn đáp giỏi tự luận nữa.
*

Thêm nữa là kinh nghiệm tay nghề học thầy Liên ạ, thầy Phạm Duy Liên- Thầy không đưa slide mà lại mà lên mạng tìm kiếm cũng có, tất cả điều slide chả tất cả gì ngoài ra dùng phông VnTime vì vậy lỗi font tung tóe.- Thầy hiền, dạy hay đề cập chuyện, bao gồm điều chuyện thầy kể bị lan man ) hoặc vì chưng mình trình độ chuyên môn thấp kém buộc phải k thấy được mối tương quan giữa chuyện thầy nói và văn bản học =)) cả máu nghe giảng siêu say sưa chấm dứt chốt lại vẫn không hiểu biết hôm đó học đồ vật gi )- Đề vào giữa kỳ thầy toàn ra vào chương 2. Chăm chú là có 2 ca tuy vậy một ca đề trắc nghiệm một ca đề từ bỏ luận, ăn uống ở cho giỏi chứ lại bám tự luận thì mệt lắm.Cuối kỳ vẫn chưa biết là vấn đáp xuất xắc tự luận nữa.
Giao dịch thì anh nghĩ vẫn giữ hình thức vấn đáp thôi em.Xin update thêm về bộ thắc mắc vấn đáp và các bài tập thanh toán nha. Vì cuối kì cũng có bài tập đó.Bộ này thì chia ra theo chương nên cá thể anh thấy dễ học cùng học gắng dc kỹ năng chương đó hơn.https://drive.google.com/folderview?id=0Byl6KK-SRRkhNUtUTU5hXzlrQ0E&usp=sharing
*

Xem thêm: Gửi Tin Nhắn Giấu Số Vinaphone Với Dịch Vụ Nhắn Tin Của Vinaphone 2021

em chào anh/chị,em tất cả học môn giao dịch dịch vụ thương mại quốc tế và cần một vừa lòng đồng (cùng bệnh từ) nhằm phân tích, anh/chị nào có thì cho em xin với ạ, mail em là , em xin chân thành cảm ơn anh/chị đang đọc bài viết này ạ!
*

*

em xin chào anh/chị,em tất cả học môn giao dịch dịch vụ thương mại quốc tế và đề xuất một hòa hợp đồng nhập khẩu(cùng chứng từ) nhằm phân tích, anh/chị nào gồm thì mang lại em xin với ạ, mail em là , em xin chân thành cảm ơn anh/chị vẫn đọc nội dung bài viết này ạ!
Anh chị ơi, rất có thể cho em một số thông tin về phương thức ra đề, huấn luyện và giảng dạy của thầy Nguyễn Văn Hồng không ạ, em cảm ơn những ạ!
có các bạn bạn nào gồm giáo trìnhbản mượt của môn này quán triệt em xin ạ, mail của em là . Em cảm ơn cùng chúc mn vững vàng vượt qua đại dịch ạ