""

Thế Khó Của Chân Tử Đan Trong 'Thiên Long Bát Bộ' Bản Mới

Share:

Việc nhà phân phối giao vai Kiều Phong mang đến Chân Tử Đan hiện khiến tranh cãi. Phái mạnh diễn viên được mang đến là có ngoại hình, thần thái không tương xứng với nhân vật hero võ lâm.

Bạn đang đọc: Thế khó của chân tử đan trong 'thiên long bát bộ' bản mới


Ngày 19/5, đạo diễn vương Tinh thông tin Chân Tử Đan đảm nhiệm vai bao gồm Kiều Phong trong bản phim Thiên long chén bát bộ: Kiều Phong truyện.

Ngoài mục đích diễn viên, Chân Tử Đan còn trực tiếp tham tài sản xuất tác phẩm. A ma tơ có hoài bão trở thành "Kiều Phong mạnh nhất lịch sử", đồng thời tái hiện hoàn hảo tiểu thuyết võ hiệp bom tấn của thế nhà văn Kim Dung lên màn ảnh. Sina nhận định Chân Tử Đan đương đầu với thách thức lớn.

Nhân vật bom tấn có thể bị phá hỏng

Theo Sohu, sau rất nhiều năm giai cấp mảng phim hành động - võ thuật Trung Quốc, Chân Tử Đan bất thần thử thách bản thân với thể một số loại cổ trang võ hiệp qua cửa nhà Thiên long chén bát bộ: Kiều Phong truyện.

Trên On, Chân Tử Đan cho thấy thêm đắn đo khi nhận ra lời mời trường đoản cú nhà tiếp tế Vương Tinh và Trịnh Vỹ Văn. Sau vài tháng suy nghĩ, anh mới quyết định nhận vai Kiều Phong. "Thủ vai nhân vật võ lâm trong tiểu thuyết Kim Dung không hẳn chuyện dễ. Bất kỳ ai cũng chịu các áp lực", Chân Tử Đan phân tách sẻ.

*
*
*
*

Chân Tử Đan có hình thức bề ngoài không phù hợp với tạo hình cổ trang. Ảnh: Sina.

Tuy chưa biết Chân Tử Đan sẽ biểu đạt nhân đồ vật Kiều Phong trong tác phẩm mới thế nào, tăm tiếng của nam diễn viên vẫn giúp Thiên long chén bát bộ: Kiều Phong truyện trở thành dự án được chăm chú và đợi đón bậc nhất ở showbiz Hoa ngữ.

Theo Sina, với kĩ năng võ thuật điêu luyện, Kiều Phong của chân Tử Đan chắc hẳn rằng sẽ mang lại những khung hình mãn nhãn với cảnh võ thuật đúng chuẩn, thi triển giải pháp võ công và võ thuật lưu loát, sinh động.

Tuy nhiên ngôi sao sáng võ thuật lại gây lo ngại về phần nhìn. Chính bạn dạng thân Chân Tử Đan trong gần 40 năm theo xua nghiệp diễn khôn xiết ít đóng góp phim cổ trang vày tạo hình không hợp. Trong Ỷ Thiên Đồ Long cam kết 2022, phái nam diễn viên bị dấn xét không miêu tả được thần thái của đạo sĩ Trương Tam Phong. Bởi vì đó, Kiều Phong được xem như là sự mạo hiểm mập của anh.

Theo diễn tả trong nguyên tác, Kiều Phong là tín đồ Khiết Đan, có thân hình cao lớn, khuôn phương diện rắn rỏi với ngươi rậm, đôi mắt to với miệng rộng lớn đầy vẻ thiết yếu trực, phiêu bạt.

trong lúc Chân Tử Đan tất cả dáng người khá nhỏ, chỉ cao 1,73 m. Ở các phiên bản phim trước đây, tài tử đóng Kiều Phong như hồ nước Quân, Huỳnh Nhật Hoa hay tiên tiến nhất là Dương Hựu Ninh gần như cao trường đoản cú 1,8 m trở lên và có vóc bạn đậm. Bởi vì vậy, đa phần khán giả nhận định rằng sao võ thuật có những thiết kế không tiếp giáp nguyên tác, nặng nề để tạo ra nét phong è trong phim võ hiệp.

Xem thêm: Nsx The Face Phát Sóng Kênh Nào, The Face Vietnam

Theo 163, diễn xuất của chân Tử Đan cũng là vụ việc phải suy nghĩ. Kĩ năng thể hiện nay trước ống kính của sao võ thuật được review ở mức bình thường. Nhiều năm trong nghề, anh đa số sử dụng sức khỏe cơ bắp thể hiện tính biện pháp nhân vật cố gắng cho chuyên môn diễn xuất.

Theo Sohu, Kiều Phong của Thiên long chén bát bộ lại nên nhiều hơn khả năng đánh đấm. Nhân vật này còn có đời sống tình yêu phức tạp, cuộc sống nếm trải muôn ngàn bất hạnh, đắng cay. Vì đó, Chân Tử Đan được hiểu sẽ cạnh tranh thuyết phục bạn xem về diễn xuất khi đóng vai đại kiêu hùng Kiều Phong.

Vài năm trở lại, bay ly khỏi loại phim hành động - võ thuật thuần túy, Chân Tử Đan không để lại ấn tượng ấn diễn xuất. Anh bị chê đọc thoại kém, biểu cảm cứng, không đa dạng và thiếu hụt chiều sâu.

Trước Chân Tử Đan, Huỳnh Nhật Hoa xuất xắc Hồ Quân đang thuyết phục fan xem khi biểu hiện vai diễn Kiều Phong vô cùng gần với những biểu đạt của công ty văn Kim Dung, được xếp vào nhóm kinh khủng màn ảnh. Tài tử Diệp Vấn hiện đối mặt với chiếc bóng không nhỏ từ đồng nghiệp đi trước, có tác dụng bị khán giả so sánh với chê bai.

Không nhận đàn bà diễn viên mổ xoang thẩm mỹ

Không chỉ đánh cược danh tiếng vào Thiên long chén bát bộ: Kiều Phong truyện, Chân Tử Đan còn đổ tiền đầu tư chi tiêu sản xuất dự án. Anh góp 12,7 triệu USD trên tổng kinh phí đầu tư là 25,4 triệu USD để theo đuổi cầu mơ làm phim điện ảnh.

Nhiều chuyên viên cho rằng ván bài đặt cược trên đái thuyết Kim Dung của bàn chân Tử Đan hoàn toàn có thể đưa anh phát triển thành "người được thương yêu nhất Trung Quốc", nhưng lại cũng có thể biến a ma tơ thành "kẻ bị ghét nhất" ngơi nghỉ xứ tỷ dân. Trong thời gian qua, phim tái hiện tiểu thuyết của Thái đẩu võ hiệp rất đầy đủ trên màn ảnh, nhưng phần nhiều đều là thảm họa.

*
*

Chân Tử Đan bắt tay hợp tác làm phim với vương vãi Tinh. Ảnh: Sohu.

Vì thế, người theo dõi không còn ý muốn thấy thêm bất kỳ dự án chuyển thể làm sao phá nát tầm vóc truyện võ hiệp Kim Dung. Theo iFeng, sự hợp tác giữa Chân Tử Đan với Vương Tinh được hy vọng đợi, tuy nhiên khó bảo đảm an toàn thành công.

Những năm gần đây, chiến thắng dựng từ tiểu thuyết Kim Dung không thể ghi dấu ấn như xưa. Giả dụ biên kịch chỉnh sửa, chế tác sự sáng chế sẽ bị coi phá nát nguyên tác. Ngôi trường hợp có tác dụng phim trung thành với chủ kịch bản gốc lại bị chê lối mòn với nhạt nhẽo.

Điển hình đầu năm mới nay, vương Tinh tạo ra Ỷ Thiên Đồ Long ký kém unique với ngôn từ chấp vá, chỉnh sửa quá đà khiến phản cảm. Với việc dự án trình làng không thành công, Chân Tử Đan cũng rất nhiều bị tổn hại tiếng tăm khi góp khía cạnh trong phim với vai phụ Trương Tam Phong.

Theo On, nhằm tránh lặp lại vết xe pháo đổ của Ỷ Thiên Đồ Long ký, Chân Tử Đan giành quyền điều hành và kiểm soát trên dưới dự án Thiên long chén bát bộ: Kiều Phong truyện. Anh tham gia quy trình viết kịch bản cùng vương Tinh - người được ca tụng là "vua phim rác" - nhằm tránh bạn thân phóng tác vượt đà. Tài tử share cùng ê-kíp phân tích kỹ tiểu thuyết nơi bắt đầu và sử sách để mang lên màn ảnh các tình tiết phù hợp lịch sử nhất.

Từ mon 3, Chân Tử Đan bắt đầu đi khảo sát vị trí quay ở trung quốc Đại lục nhằm mục đích tái hiện phong cảnh hùng vĩ như mô tả trong đái thuyết Kim Dung. Anh giảm bớt ghi hình sống phim trường, bên dưới phông xanh thiếu chân thật vốn là lỗi thường gặp mặt trong thành tích cổ trang Trung Quốc.

Ngoài ra, để người theo dõi không còn áp lực với mọi cảnh võ thuật giả, chịu ràng buộc kỹ xảo, Chân Tử Đan đề ra yêu cầu hà khắc với diễn viên đóng chính. Theo HK01, tài tử từ chối diễn xuất với siêu mẫu từng phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ. Bạn diễn của anh buộc phải có gốc rễ võ thuật và năng lực diễn xuất tốt.

Theo trang tin, vương Tinh tiến cử è cổ Ngọc Kỳ vào vai A Châu. Cô từng nên danh với vai quận chúa Triệu Mẫn trong Ỷ Thiên Đồ Long ký bản 2019. Sina cho thấy thêm Trần Ngọc Kỳ diễn xuất bởi mắt rất kém. Bởi vậy, sao võ thuật vẫn chưa đồng ý gợi ý của vương Tinh.

HK01 cho thấy yêu ước cao của tài tử Ngọa hổ tàng long khiến đoàn phim vẫn đã trong quá trình tuyển diễn viên dù còn gần đầy 2 tháng vẫn khởi quay.

Bài viết liên quan