""

CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBE 4 SUỐI NGUỒN TƯƠI TRẺ

Share:

TT - Sau tứ năm vắng vẻ bóng, thuyền trưởng Jack Sparrow và gần như gã cướp đại dương vùng Caribê đã trở lại với cuộc phiêu lưu new đầy demo thách: đi kiếm dòng suối ngôi trường sinh.


Phóng to

Johnny Depp vẫn diễn đầy thuyết phục với vai thuyền trưởng Jack Sparrow - Ảnh: IMDB

Ngày 20-5, công trình Pirates of the Caribbean: On stranger tides (Cướp biển khơi vùng Caribê: trên những nhỏ sóng lạ), phần 4 vào loạt phim Cướp biển vùng Caribê của hãng Walt Disney, đã chủ yếu thức reviews khán mang toàn nuốm giới, trong các số đó có VN.

Trong phim, thuyền trưởng Jack Sparrow trên cách đường tìm kiếm kiếm loại suối trường sinh đã chạm chán lại cô ý trung nhân cũ Angelica cùng vượt qua đa số chướng trinh nữ đầy gian nguy chết người, trường đoản cú thây ma, bạn cá cho tới kẻ thù cũ Barbossa và cả trùm chiếm biển khét tiếng Râu Ðen.

Bạn đang đọc: Cướp biển vùng caribe 4 suối nguồn tươi trẻ

On stranger tides khởi đầu đầy lôi cuốn với màn rượt đuổi choáng váng của Jack Sparrow nghỉ ngơi London. Mặc dù nhiên, khi bé tàu chiếm biển bước đầu ra đại dương, tập phim mất dần dần hấp dẫn. Vai thuyền trưởng Jack Sparrow khật khưỡng, tinh quái vẫn chính là linh hồn của Cướp biển khơi vùng Caribê và Johnny Depp vẫn xuất sắc, đầy thu hút.

Sự vắng khía cạnh của cặp người yêu Will Turner (Orlando Bloom) cùng Elizabeth Swann (Keira Knightley) được bù đắp bằng một Angelica đầy quyến rũ, trẻ trung và tràn trề sức khỏe của ngôi sao từng giành giải Oscar Penelope Cruz. Tuy nhiên, cho dù ngắn gọn gàng và dễ nắm bắt hơn nhì phần trước, kịch bản On stranger tides vẫn thiếu sự chặt chẽ.

Chùm cha phim Cướp biển cả vùng Caribê của hãng sản xuất Walt Disney là một trong những loạt phim thành công nhất trong lịch sử vẻ vang Hollywood với tổng lợi nhuận lên cho tới 2,68 tỉ USD, theo trang web Boxofficemojo.com.

Phần thứ nhất The curse of the black Pearl (Lời nguyền của tàu Ngọc trai đen) được giới phê bình đánh giá cao với nhận năm đề cử Oscar. Tuy nhiên, nhì phần kế tiếp Dead man’s chest (Chiếc rương tử thần) với At world’s end (Ở vị trí tận cùng chũm giới) mặc dù đạt doanh thu khổng lồ nhưng bị chê là quá lâu năm dòng, lằng nhằng, rắc rối. Chắc hẳn rằng đó là tại sao Walt Disney đã thay đạo diễn Gore Verbinski bằng Rob Marshall - người nổi danh với tập phim ca nhạc đoạt giải Oscar Chicago.

Xem thêm: Bỏ Túi 500 Từ Vựng Tiếng Anh Thông Dụng Hàng Ngày Thông Dụng

Dù Dead man’s chest cùng At world’s end bị chê mà lại đạo diễn Gore Verbinski vẫn gây tuyệt hảo bằng toàn cảnh hoành tráng, kỹ xảo tuyệt vời khiến khán giả choáng ngợp. Cùng với On stranger tides, đạo diễn Rob Marshall đã không làm được điều đó. Sau phần khởi đầu phim, phần đông gì còn ứ đọng lại chỉ cần cảnh tượng đầy hấp dẫn và cũng khá đáng sợ hãi của các hotgirl ngư xinh đẹp mà lại nguy hiểm.

Cao trào và mẫu kết của On stranger tides trọn vẹn không gây được tuyệt hảo cần thiết. Technology ba chiều (3-D) cũng không mang lại một hưởng thụ thật sự xứng đáng giá cho những người xem.

Cũng may nhưng mà Cướp biển cả vùng Caribê còn có Jack Sparrow của Johnny Depp. Sự xuất sắc của anh ý đã cứu cả cỗ phim.

Bài viết liên quan