""

Chuyển tin nhắn viber từ android sang iphone

Share:

Trong nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết các biện pháp chuyển lời nhắn từ android sang iPhone so với tin nhắn SMS, lời nhắn Zalo và Viber. Các cách thức này những khá đơn giản dễ dàng và chúng ta cũng có thể thực hiện gửi tin nhắn từ android sang iPhone thẳng trên điện thoại cảm ứng hoặc liên kết với máy tính xách tay hỗ trợ.

Bạn đang đọc: Chuyển tin nhắn viber từ android sang iphone

Cách gửi tin nhắn SMS từ android sang iPhone

Một trong những cách để chuyển lời nhắn SMS từ apk sang iPhone đơn giản và hiệu quả nhất chính là sử dụng lý lẽ Move to game ios với đưa ra tiết cách thức thực hiện như sau:

Bước 1: người tiêu dùng khởi đụng iPhone và kết nối với mạng Wifi bất kì. Trên iPhone ngay sau đó sẽ hiển thị một số tùy chọn chuyển và khôi phục dữ liệu, bạn chỉ việc chọn Chuyển dữ liệu từ game android (Move Data from Android).


*

Bước 2: chúng ta tải và setup ứng dụng Move to ios trên smartphone Android cất tin nhắn SMS buộc phải chuyển.


*

Bước 3: Trên iphone bạn vẫn thấy hiển thị một mật mã 6 hoặc 10 số sau thời điểm chọn chuyển tài liệu từ sản phẩm công nghệ Android.

Bước 4: trên Android, bạn kích hoạt áp dụng Move to ios rồi triển khai nhập đúng đắn đoạn mã số bên trên iPhone để xác nhận.

Cách chuyển tin nhắn Zalo từ app android sang iPhone

Bước 1: Để chuyển tin nhắn Zalo từ điện thoại cảm ứng thông minh Android sang apple iphone thì trước tiên người tiêu dùng cần sao lưu các tin nhắn đã trên thông tin tài khoản Zalo theo các bước sau:

Từ giao diện thiết yếu của phầm mềm Zalo trên năng lượng điện thoại, bạn chọn biểu tượng 4 ô vuông >> lựa chọn tiếp biểu tượng bánh răng cưa để truy cập mục thiết lập >> Kéo tiếp xuống dưới rồi chọn mục Sao lưu giữ và phục sinh tin nhắn >> Kích chọn bản lĩnh Sao lưu.
*

Đợi quá trình sao lưu lại tin nhắn bên trên Zalo trả tất, sẽ sở hữu thông báo hiển thị trên màn hình với nội dung: “Có mong sao lưu hình ảnh lên Google Drive và cũng muốn Zalo tự động sao lưu lại tin nhắn không?” người dùng chọn bao gồm hoặc Không phụ thuộc vào mục đích sử dụng.
*

Sau khi hoàn chỉnh sao lưu giữ tin nhắn Zalo, trên áp dụng sẽ gọi thị cụ thể thông tin thời giờ đã triển khai tác vụ sao giữ tin nhắn này.

Bước 2: Trên điện thoại cảm ứng iPhone, tiếp sau bạn cần khôi phục tin nhắn đang sao lưu giữ trên vận dụng Zalo như sau:

Bạn cài đặt và mở ứng dụng Zalo bên trên iPhone rồi tiến hành đăng nhập tài khoản Zalo đang sao lưu lại tin nhắn trên điện thoại cảm ứng Android ở cách trên.
*

Tại hành lang cửa số Khôi phục tin nhắn hiển thị ngay sau đó, các bạn chọn mục khôi phục tin nhắn để gửi tin nhắn Zalo cũ đã được xào luộc trên android sang điện thoại cảm ứng iPhone.
Khi có thông tin hiện lên, bạn chọn thường xuyên để ứng dụng Zalo từ bỏ khởi rượu cồn lại và tiếp đến có thông tin hiển thị chứng thực bạn có muốn auto sao lưu tin nhắn định kỳ trên Zalo xuất xắc không. Các bạn chọn mục Đồng ý hoặc Không, tùy thuộc mục đích của bạn.

Xem thêm: Xem Phim Cá Hổ Ăn Thịt Người Full Hd, Cá Hổ Ăn Thịt Người


Như vậy chưa đến 2 bước dễ dàng và đơn giản trên đó là người dùng đã hoàn toàn có thể chuyển toàn bộ tin nhắn bên trên Zalo tự điện thoại Android sang iPhone nhanh chóng.

Cách gửi tin nhắn Viber từ apk sang iPhone

Để sao lưu lại tin nhắn, thông tin hay danh bạ trên áp dụng Viber từ điện thoại cảm ứng thông minh Android thanh lịch iPhone, người tiêu dùng tiến hành theo thứ tự theo quá trình sau:

Bước 1: người dùng khởi động ứng dụng Viber đang thực hiện trên điện thoại thông minh Android cùng đăng nhập thông tin tài khoản Viber mong muốn sao lưu tin nhắn.

Bước 3: tại giao diện áp dụng Viber, các bạn chọn biểu tượng dấu 3 gạch ngang tại góc trái màn hình hiển thị rồi lựa chọn mục mua đặt.


Bước 4: Để sao lưu tin nhắn Viber, chúng ta chọn hình tượng Tài khoản >> Sao lưu lại Viber .

Bước 5: Tiếp theo khối hệ thống yêu cầu người dùng xác thực đăng nhập thông tin tài khoản Google Drive bằng cách chọn mục chưa được kết nối cùng với Google Drive.


Trong trường hợp các bạn chưa tiến hành đồng bộ tin nhắn Viber thì chọn cài đặt để tiếp cận giao diện setup ứng dụng >> chọn mục Quyền ứng dụng >> kích hoạt chức năng Danh bạ.

Bước 6: Tiếp theo, chúng ta đó bọn họ quay trở lại giao diện ứng dụng Viber và chọn lựa lại vào mục Chưa kết nối với Google Drive và hệ thống sẽ hiển thị danh sách những tài khoản có thể sử dụng để sao lưu tin nhắn Viber trên năng lượng điện thoại.

Bước 7: người dùng cần dấn chọn có thể chấp nhận được để xác nhận từ thông tin Google nhằm hoàn tất links tài khoản. Ngay lập tức, áp dụng Viber đã hiển thị kĩ năng Sao lưu tin nhắn Viber rồi chọn mục Sao lưu.


Bên cạnh các bước thực hiện tại sao lưu tin nhắn bằng tay như trên, fan dùng có thể tiến hành sao giữ tin nhắn bên trên Viber auto để lưu trữ thông tin dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng.

Như vậy, trên phía trên là tổng thể hướng dẫn phương pháp cách chuyển lời nhắn từ android sang iPhone vô cùng đối chọi giản giành cho những áp dụng tin nhắn rất gần gũi như SMS, Zalo giỏi Viber. Hy vọng để giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác chuyển dữ liệu khi phải thiết.

Bài viết liên quan