""

An dĩ hiên và tưởng nghị

Share:

Nữ diễn viên quyết định ban đầu cuộc sống mới sau khoảng thời gian đau khổ, hổ hang vì biến chuyển cố của trần Vinh Luyện. ông xã cô bị tuyên án 14 năm tầy giam bởi làm nạp năng lượng phi pháp.

Bạn đang đọc: An dĩ hiên và tưởng nghị


Ngày 24/4, 163 tin báo về hoàn cảnh của An Dĩ Hiên sau khi chồng tỷ phú trần Vinh Luyện vướng lao lý. Theo truyền thông, thiếu phụ diễn viên đã chuyển 2 con về Đài Loan sinh sống cùng bố mẹ cách trên đây khá lâu.

Người rất đẹp Ỷ Thiên Đồ Long ký cũng cắt đứt tương tác với nai lưng Vinh Luyện và gia đình chồng. Một trong những nguồn tin cho thấy thêm An Dĩ Hiên vẫn tuyên bố không thân thiện và tương tác đến chuyện của è cổ Vinh Luyện. Trước đó, tất cả tin cho biết Trần Vinh Luyện đã tẩu tán tài sản phi pháp về Đài Bắc và tín đồ thụ hưởng nghi vấn là An Dĩ Hiên.

Nữ diễn viên bây giờ không đề xuất nguồn tài chính từ chồng vẫn có cuộc sống thoải mái. An Dĩ Hiên sở hữu gia sản riêng 100 triệu NDT (14,5 triệu USD).

*

An Dĩ Hiên với Trần Vinh Luyện thuở còn hạnh phúc. Ảnh: Sina.

Kể trường đoản cú khi chồng bị bắt vào thời điểm cuối năm 2021 mang lại nay, An Dĩ Hiên gần như biến mất. Cô xóa ảnh gia đình, ngừng cập nhật tài khoản cá nhân và không lộ diện trước truyền thông. Trong những phiên xét xử è cổ Vinh Luyện, cô bé diễn viên cũng vắng vẻ mặt.

Ngày 21/4, è Vinh Luyện bị phán 14 năm tù giam mang đến 83 tội danh như rửa tiền, marketing sòng bội nghĩa trái phép, ra đời tổ chức tội phạm. Theo Sohu, Trần Vinh Luyện đã hết quyền sở hữu tập đoàn lớn Đức Tấn vì chưng anh sáng lập.

An Dĩ Hiên sinh vào năm 1980, là người đẹp có tiếng ngơi nghỉ Đài Loan, xuất thân trong mái ấm gia đình giàu bao gồm và trí thức. Cô lừng danh nhờ những phim như Ỷ Thiên Đồ Long ký, Đấu ngư, Tôi là cung xử nữ.

Nữ diễn viên và đại gia Trần Vinh Luyện kết hôn vào tháng 6/2017 tại Hawaii. Cô gồm hai con, một trai cùng một gái. Ngôi sao 5 cánh 43 tuổi có cuộc sống đời thường hôn nhân hạnh phúc trước khi lâm vào thực trạng như hiện nay.

Xem thêm: Game One Piece Phiêu Lưu 3, Game One Piece Phiêu Lưu Kí


Chuyên mục Giải trí giới thiệu Sách hay có tên Hữu Phỉ: tác phẩm ở trong phòng văn Priest từng đứng vị trí thứ 3 trong list truyện kiếm hiệp ngôn tình được yêu mếm nhất bên trên diễn bọn văn học tập Tấn Giang lúc vừa ra mắt. Các năm liền bộ truyện phía trong bảng xếp hạng 10 truyện ngôn tình được hâm mộ ở Trung Quốc. Năm 2020, Hữu Phỉ được chuyển thể thành phim truyền hình, với việc tham gia diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh, Vương độc nhất vô nhị Bác.


Chồng tỷ phú của An Dĩ Hiên lĩnh án 14 năm tù

Với hành vi gian lận sale để trục lợi riêng, gây thất thoát 73 triệu USD chi phí thuế sống Macau, è Vinh Luyện dìm án phân phát nặng.


Lý Thần bị chỉ trích vày chê phụ nữ là gánh nặng

Thái độ coi thường thiếu phụ của nam giới diễn viên khiến bức xúc. Đối mặt với sự lên án của dư luận, Lý Thần đã thông báo xin lỗi.


Gia gắng của ông chồng Á hậu Hong Kong nai lưng Nhã Tư

Chồng è Nhã bốn là cháu trai của "Vua đường châu Á" Quách Hạc Niên. Để cuộc sống đời thường riêng tư không xẩy ra soi mói, cô bé nghệ sĩ giữ kín xuất thân của người sử dụng đời.


Di Hy


An Dĩ Hiên Triệu Lệ Dĩnh Ỷ thiên đồ dùng long cam kết sao Đài Loan An Dĩ Hiên nai lưng Vinh Luyện


Triệu Lệ Dĩnh

*

Người bà xã kém 40 tuổi chũm giữ tủ chứa đồ đồ cổ từ Lý Khôn Thành

0 11

Lâm Tĩnh Ân cho biết tủ đựng đồ đồ cổ, sở hữu giá trị di sản văn hóa đều được Lý Khôn Thành giao mang đến cô nuốm giữ sau thời điểm ông qua đời.

*

Phim của Thành Long lỗ nặng

0 5

"Long mã tinh thần" cho thấy sự suy bớt sức hút chống vé của Thành Long. Lệch giá của tác phẩm không tốt như kỳ vọng.

*

Nỗi ăn năn của Châu Tinh Trì với Ngô bạo phổi Đạt

0 9

Đạo diễn Hong Kong luôn luôn muốn nhờ cất hộ lời yêu thương thương cho Ngô bạo gan Đạt. Mặc dù nhiên, lúc ông chưa kịp làm, người đồng bọn đã qua đời vị ung thư gan vào năm 2021.

Bài viết liên quan